Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 80-B - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 80-B-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 80-B

TodayTVTập phim bắt đầu với cảnh Vivek trở về nhà. Suman nói Vivek rằng bà cảm thấy anh đã phạm sai lầm với Saachi. Bà nói, mọi người sẽ đến để biết về Saachi đang làm gì. Saurabh hỏi, còn về Vivek bhaiyya? Làm thế nào anh ấy có thể sống cùng cô ta, quyết định của anh ấy là đúng. Con nghĩ Vivek Bhaiyya nên ly hôn vơi Saachi. Suman nói, thằng bé sẽ ly hôn. Saachi đã hủy hoại cuộc sống của con và gửi con vào tù. Saurabh nói, sự thật sẽ được tìm ra sớm và con sẽ được tự do. Bà nói với Vivek và Saurabh rằng hiện tại bà đang rất yên ổn. Bà bảo Vivek đưa Saurabh được tự do từ nhà tù. Vivek lắng nghe họ và nói rằng anh không ở một vị trí để suy nghĩ bất cứ điều gì. Anh ta cần thời gian. Saurabh và Suman mỉm cười.

Jagya nói với Ganga rằng anh biết lý do tại sao cô tức giận. anh nói, em đã căng thẳng khi nghĩ về những lời buộc tội của cha mẹ Gauri. Anh nói anh cảm thấy anh cần chịu trách nhiệm cho tình trạng của Gauri. Ganga hỏi tại sao? Jagya nói, anh biết anh đã sai lầm ở đâu. Anh bảo cô hãy quên những lời nói của họ và điều trị cho Gauri như bất kỳ bệnh nhân khác. Ganga hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình và nói rằng cô không quan tâm đến những lời của cha mẹ Gauri. Anh đã đến xin lỗi cô ấy, đừng đổ lỗi cho chính mình. em sẽ đến đó như một y tá chứ không phải là một người phụ nữ. Cô hứa với anh.

Daddu nói với mọi người rằng ông đang được nếm thử tay nghề pha trà của Saachi sau một thời gian dài. Saachi cảm ơn họ. Ira nói với mọi người rằng Saachi đã thay đổi rất nhiều. Cô học nấu ăn tất cả mọi thứ. Meenu nói, con bé nấu với rất nhiều sự thích thú. Daddu nói, chúng ta sẽ ăn mừng. Anoop nói, chúng ta sẽ ăn mừng cho đám cưới của Gulli và Hardik. Alok nói, vì Basant ji đã chết nên chúng ta không thể ăn mừng. Họ quyết định sắp xếp một bữa tiệc sinh nhật của Daddu, sự thay đổi của Saachi và đám cưới của Hardik-Gulli. Daddu nói, ba nghĩ rằng chúng ta nên hỏi bà Kalyani Ji trước khi tổ chức bất kỳ cuộc vui nào vì nỗi đau của bà ấy cũng là của chúng ta.

Ngay sau đó Dadisaa gọi họ. Ira nhận cuộc gọi và nói với bà rằng họ đang nói về bà. Daddu lấy điện thoại và hỏi về bà và gia đình. Ông nói với bà rằng họ muốn có một số lễ kỷ niệm nhỏ ở nhà và nói rằng nó sẽ ổn thôi. Dadisaa nói, không nghĩ như thế. Cuộc sống không dừng lại nếu bất cứ ai rời khỏi. Basant muốn tất cả mọi người để giữ nụ cười nếu không linh hồn của ông sẽ bị đau đớn. Bà bảo ông hãy đi đầu đi trước với lễ kỷ niệm. Daddu bị ấn tượng và nói rằng bà đã loại bỏ sự rối loạn của chúng tôi. Ông đưa điện thoại cho Anandi.

Anandi hỏi Dadisaa về Gehna và Nandu. Dadisaa nói với cô rằng họ vẫn ổn. Dadisaa hỏi cô về Gulli. Anandi nói rằng cô ấy vẫn ổn. Dadisaa kể với cô rằng Gauri đang ở Jaitsar và nói tất cả mọi thứ. Một đoạn hồi tưởng được chiếu. Anandi bị sốc nghe tin đó. Cô hỏi về tình trạng của Gauri. Dadisaa nói, cô ấy vẫn chưa tỉnh đến tận bây giờ và cầu nguyện cho cô ấy. Anandi bảo bà đừng lo lắng. Dadisaa ngắt kết nối cuộc gọi. Anandi bị nhiễu loạn.

Shiv mang trà cho Anandi. Anandi hỏi, tại sao anh lại mang trà. Shiv nói anh nghĩ cô muốn uống. Anandi nói, em sẽ đi pha. Shiv nói, nó không phải là vấn đề ai pha trà. Anh hỏi cô tại sao nhìn cô trông căng thẳng. Anandi nói với anh rằng Gauri đang ở Jaitsar và đang ở trong bệnh viện. Cô ấy bị thương trong một tai nạn. Cô nói rằng em không có bất kỳ phàn nàn gì với Gauri, nhưng sự đi vào của cô ấy trong cuộc sống của Jagya và Ganga đang gây sốc. Bọn họ đều biết điều nhưng em vẫn thấy lo lắng. Shiv nói, cả hai đều hiểu biết và Dadisaa sẽ xử lý tất cả mọi thứ. Anh bảo cô uống trà.

Cha Gauri cho biết ông không muốn Gauri được điều trị bởi Jagya và nói rằng anh đã tạo nên nỗi đau to lớn của cô. Gauri tỉnh lại và bị bồn chồn. Shivani gọi y tá. Jagya đến và bảo cô hãy bình tĩnh. Gauri nhận ra giọng nói của anh và gọi anh là Jagat. Jagya sốc. Cô hỏi, anh là Jagat? Shivani bảo cô bình tĩnh lại. Cô hỏi Shivani, anh ấy có phải là Jagat không? Jagya trả lời là có. Cô hỏi, tại sao anh đến đây? Cô hỏi, anh đã làm gì với tôi.

Shivani nói với cô về tai nạn của cô. Gauri bảo cha mẹ cô hay đưa cô về nhà vì cô không muốn ở lại đó. Cô nói, cô chỉ đau bởi người Jaitsar. Cô không muốn nói. Jagya cố gắng làm cho cô ấy hiểu rằng cô không thể đi trong tình trạng này. Anh nói, tôi đang nói như một bác sĩ. Gauri nói, tôi đang nói như một người phụ nữ người mà anh đã dành cho sự đau đớn. Cô nói, tôi không muốn nhìn thấy anh. Đi từ đây. Jagya bị sốc.

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa