Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 77-B - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 77-B-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 77-B

TodayTVTập phim bắt đầu với nghi lễ của cùng trong tang lễ của Basant. Nandu thực hiện nghi thức sau cùng cho cha, cậu bé khóc nức nở, đau đớn. Thầy tế nói Nandu hãy hỏa thiêu cho cha mình, Nandu từ chối, tiếp tục khóc. Ông ta phải nhờ Jagdish tới, giúp cậu bé hiểu. Cuối cùng, Nandu đau đớn châm đuốc hỏa thiêu cho cha, Jagdish cũng thi hành nghi thức. Âm nhạc u ám tang thương bao trùm toàn bộ quang cảnh, Jagdish ôm lấy Nandu khóc nấc lên quặn thắt.


Gia đình Vivek
Saurabh về nhà, hắn tìm kiếm Sanchi, Saurabh tới phòng cô, hắn thấy váy ngủ của Sanchi trên giường. Trong đầu Saurabh hiện lên kế hoạch, Saurabh cười khoái trá và mang váy ngủ của Sanchi đi.

 

Dinh thự nhà Singh
Anandi ở trong bếp, cô buồn bã. Ganga đi tới. Anandi nói với Ganga rằng cô không thấy lọ đường, Ganga chỉ chỗ. Anandi tìm được đường rồi nói với Ganga rằng con dâu không thể làm việc bây giờ, chỉ có con gái mới có thể chăm lo cho gia đình và bếp núc trong lúc này. Anandi hỏi về bà, Ganga nói bà đã mang Taisaa đi tắm. Anandi nói cô sẽ mang cho Ghena chút trà. Ganga cùng đi với cô.

Vivek trở về, Saurabh ra mở cửa. Sanchi nói cô sẽ mang cho anh chút nước, cô chạy đi lấy. Saurabh mời anh trai vào và hỏi thăm anh. Vivek nói anh vẫn bận rộn như thường lệ rồi anh cũng hỏi thăm Saurabh. Saurabh nói hắn chỉ ở trong phòng. Saurabh nhờ Vivek cài một số phần mềm cho laptop nên nhờ anh lên phòng hắn. Sanchi tới, thấy hai người đi với nhau, cô phân vân không có chuyện gì.

Saurabh đưa anh trai laptop và giả vờ tim đĩa DVD, hắn nhờ Vivek tìm hộ.
 

Vivek cũng bắt đầu tìm chiếc đĩa, anh thấy váy ngủ của Sanchi ngay dưới gối và rất shock. Saurabh cười khoái trá. Sanchi mang nước lên, cô cũng vô cùng kinh ngạc.

Vivek hỏi đó có phải váy ngủ của cô không, cô đã làm gì trong căn phòng này. Sanchi nói cô không biết và biện hộ cho mình. Vivek tức giận ném chiếc váy vào cô rồi bỏ đi. Sanchi nhìn Saurabh giận dữ.
 

Dinh thự nhà Singh

Anandi và Ganga mang trà cho Ghena, họ gõ cửa. Gheha nói hai người hãy vào. Hai người mở cửa thì thấy Gehna mặc đồ tối màu và không đeo trang sức, Anandi và Ganga rất shock, hai cô gái đau buồn rơi lệ. Anandi ôm lấy Ghena trong hàng nước mắt, Ghena lau nước mắt cho Anandi và nói cô đừng khóc. Bà nội bước cũng kinh ngạc khi thấy quần áo của con dâu.

Bà nội nói điều này vượt ngoài tầm hiểu biết của bà, tại sao thần linh lại giáng xuống con dâu của bà điều tôi tệ này, lẽ ra thần linh phải mang bà đi thay vì Basant. Ghena nói đó là số phận của cô và cô phải chấp nhận nó. Số phận của cô là cả đời này phải sống trong tủi hờn, nước mắt chan cơm.

Gia đình Vivek

Vivek vô cùng tức giận với Sanchi. Sanchi khuyên anh nên lắng cô, anh đã hiểu lầm cô. Vivek nói tại sao Sanchi lại làm chuyện đó với anh, anh đã yêu cô còn điều duy nhất cô làm là trừng phạt anh. Có lẽ anh yêu cô là sai lầm. Sanchi phủ nhận, cô nói tình yêu của anh là tất cả đối với cô. Tất cả những gì anh thấy chỉ là sự lừa bịp. Vivek đòi Sanchi chứng minh nhưng cô không có bằng chứng. Cô chỉ mong anh tin tưởng cô. Anh không muốn Sanchi chạm vao mình. Sanchi khóc. Saurabh tới, nói với cô tất cả chỉ mới bắt đầu. Cô sẽ phải ăn năn hối hận cả cuộc đời sau này vì dám tống hắn ta vào tù. Sanchi nói hắn sẽ không bao giờ được tha thứ. Saurabh cười và nói sẽ chẳng có vấn đề với hắn.

Dinh thự nhà Singh

Ganga chăm sóc cho hai đứa con còn Jadish nhớ lại khoảnh khắc Basant mua cho anh chiếc xe đạp khi anh còn nhỏ. Ông đã ôm anh vào lòng, Jagdish xúc động, Ganga nhìn thấy nỗi buồn của chồng, cô rất đồng cảm.

Bà nội ngồi cạnh Ghena khi cô đang ngủ, Nandu cũng đang say giấc. Bà trở về phòng. Ghena mở mắt và cô lại khóc.
 

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa