Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 77-A - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 77-A-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 77-A

TodayTVTập phim bắt đầu với cảnh Gulli đang khóc. Anandi đi tới và hỏi có chuyện gì đã xảy ra. Gulli chỉ cho Anandi thấy những món ăn mà cô đã nấu đều không còn. Cô nói: Có ai đó đã ném đồ ăn vào thùng rác, bây giờ biết lấy gì để phục vụ mọi người đây? Anandi bảo: Có thể bà Subhadra đã làm chuyện này.

Subhadra hỏi Hardik: Khi nào thì vợ cháu mới phục vụ thức ăn cho mọi người đây? Ira gọi Anandi và Gulli. Subhadra cười thầm: "Còn gì đâu mà dọn?". Gulli mang tới một đĩa bánh mì và xin lỗi họ. Ông nội nói: Ông đang đợi đồ ăn đây. Gulli phục vụ món sandwiches. Ông nội bảo: Thay đổi món ăn ư? Cũng tốt mà. Mọi người cùng ăn sandwiches, ông nội có lời khen.

Anoop nói: Nó ngon quá! Gulli nói: Đây mới chỉ là món khai vị, ba món nữa chúng con sẽ mang tới ngay. Sau đó Gulli và Anandi phục vụ món burger. Alok nói: Thật tốt khi chúng ta được thử những món khác nhau trong một tuần. Tiếp đến là món pizza. Ông nội ban phước cho Gulli. Anandi và Gulli mỉm cười. Ira bảo họ hãy ngồi xuống ăn tối cùng cả nhà.

Anandi nhận được cuộc gọi của Jagdish. Anh bảo cô hãy đến đây ngay. Anandi cười nói: Nghĩa là bác Basant đã mua đồ ngọt đặc biệt cho em và kêu anh gọi em đúng không? Jagdish khổ sở nói: Bác ấy không nói gì cả. Bây giờ bác ấy không thể nói với bất cứ ai nữa. Bác đã rời bỏ chúng ta mãi mãi rồi... Anandi choáng váng và rơi nước mắt. Chiếc đĩa trên tay cô rơi xuống đất vỡ tan tành. Jagdish đau đớn lau nước mắt. Mọi người ngỡ ngàng vội đi đến chỗ Anandi. Shiv nhận cuộc gọi. Jagdish thông báo cho anh về cái chết của Basant. Shiv kêu lên: Cái gì? Nhưng mà khi nào... Jagdish kể cho anh mọi chuyện.

Một đoạn hồi tưởng được hiển thị. Shiv bị sốc và nói với Jagdish rằng anh sẽ tới đó ngay. Anandi gục đầu vào vai Ira khóc thảm thiết, bà cố gắng an ủi cô. Shiv nói với mọi người rằng Basant đã chết, tất cả đều sốc. Anh kể cho họ về tai nạn của Basant. Gulli khóc và nói: Chúng ta phải đi tới đó. Nhưng Shiv nói: Không, em không thể đi vì bà đã dặn em phải ở lại đây. Ông nội nói: Phụ nữ mới kết hôn thì không thể đi cháu à. Họ rời khỏi nhà.

Tại dinh thự nhà Singh, Gehna vẫn đang khóc mê mệt. Jagdish thông báo cho bà nội rằng Shiv và Anandi sẽ tới đây. Bà nội hỏi về Bhairon và Sumitra. Jagdish bảo: Ba mẹ cháu không tin được chuyện này, nhưng họ lại không thể về cho tới tuần sau vì thời tiết xấu. Lal Singh nói: Chúng ta không thể chờ lâu hơn vì cơ thể của ông ấy đã bị thương. Bà nội chua xót kêu lên: Bhairon thậm chí còn không thể nhìn mặt anh trai mình lần cuối. Vài người phụ nữ bảo bà nội hãy để cho họ đưa thi thể Basant đi làm các nghi lễ cuối cùng. Bà nội khóc và nói: Đây là ý của thần linh ư? Hãy đưa mẹ đi theo với Basant ơi! Làm sao mẹ có thể sống mà không có con đây? Gehna và Nandu khóc òa lên. Jagdish ôm bà nội và khóc.

Subhadra mang trà gừng tới cho Hardik. Bà thấy anh đang nói chuyện với một cô bạn người Mỹ và nói: Lẽ ra cháu nên kết hôn với con bé đó thay vì một cô gái quê mùa như Gulli. Hardik nói: Cháu không thể tin được là bà lại nói như vậy. Cháu không thể rời bỏ Gulli. Cô ấy là vợ cháu và cháu yêu cô ấy. Subhadra nói: Cháu sẽ không thể sống nổi với nó thậm chí là chỉ trong một năm. Hardik yêu cầu bà không được nói như vậy về Gulli. Gulli đến và nghe được. Subhadra bỏ đi và đe dọa sẽ tống cô ra khỏi nhà. Gulli tới chỗ Hardik, cô cảm ơn anh đã yêu thương và ủng hộ cho cô. Hardik nói: Em cảm ơn cái gì chứ, anh là chồng của em kia mà. Họ ôm nhau. Gulli ca ngợi anh và hứa sẽ giành được tình cảm của Subhadra.

Thi thể của Basant đang được chờ đợi để thực hiện nghi thức cuối cùng. Anandi, Shiv và gia đình Shekhar đi tới. Anandi chạy đến quỳ sụp dưới chân Basant khóc thảm thiết. Bà nội an ủi cô. Anandi ôm Gehna và khóc rưng rức. Shiv đưa cái nồi cho Nandu. Jagdish, Shiv, Lal Singh, Alok và hai người khác khiêng thi thể Basant tới nơi hỏa táng. Gehna khóc vật vã, cô gào lên trong tuyệt vọng và đau đớn. Bà nội đứng trông theo với đôi mắt đẫm lệ.

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa