Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 75 Full - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 75 Full-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 75 Full

TodayTV

Loading...

Tập a

Tập phim bắt đầu với cảnh bà nội lo lắng cho Gulli. Bà nói:

- Hardik là người tốt nhưng Subhadra cứ luôn gây khó dễ. Bà ấy rất cố chấp, tôi thực sự lo lắng cho Gulli.

Gehna nói với bà rằng Anandi đang ở bên Gulli và Hardik yêu cô ấy rất nhiều. Anh sẽ làm cho Subhadra đồng ý. Ganga nói, Hardik rất khác so với bà của cậu ấy. Bà nội nói, Hardik rất giống ông nội và cầu nguyện cho Gulli.

Ông nội hỏi Subhadra: Chuyện gì thế này? Subhadra nói, bà sẽ không cho phép Gulli lấy Hardik.

Ông nội bực tức nói: Sao chứ? Chúng đã làm sai chuyện gì?

Subhadra nói: Tôi sẽ không nghe bất cứ ai và sẽ không chấp nhận Gulli là cháu dâu. Con bé đó sẽ không được phép bước chân vào nhà của chúng ta.

Ông nội yêu cầu Subhadra nói năng tử tế với cháu dâu của mình. Subhadra đổ lỗi ông vì đã để Shiv kết hôn với Anandi. Bà nói rằng, Gulli đã đi theo dấu chân của Anandi và đến đây.

Ông nội tức giận bảo: Thôi đi, không có bất cứ vở kịch nào ở đây cả. Bà im lặng một chút được không. Hardik, Gulli, các cháu vào nhà đi.

Hardik và Gulli đang bước vào thì Ira găn họ lại. Bà nói, cháu của chúng ta sẽ được chào đón với tất cả các nghi thức. Mọi người bật cười ngoại trừ Subhadra. Ông nội khen Iravati. Subhadra nói rằng mọi người nhân cơ hội này để xúc phạm bà và đi vào bên trong. Ông nội bảo Hardik không cần căng thẳng, ông sẽ giải quyết chuyện của Subhadra. Ông chú  anh sẽ có cuộc sống mới thật hạnh phúc. Meena bảo Anandi thông báo cho Sanchi và Vivek.

Basant mang cây gậy mới cho Nandu và bảo Jagdish nói với ông để xử lý các cậu bé xấu tính. Nandu cảm ơn ông và cầm cây gậy đi khoe với Mannu. Gehna càng xúc động. Basant hỏi: Có chuyện gì với em thế? Gehna bảo cô rất vui và lau nước mắt.

Basant nói: Từ giờ anh sẽ giao cho em việc tính toán. Ông đưa sổ sách của mình cho Gehna. Gehna nhìn ông.

Basant nói: Anh đã không nhận ra khả năng của em sớm hơn. Em cũng có năng lực như Anandi và Ganga. Anh muốn em sống cuộc sống của mình và không phải giam mình suốt ngày trong nhà. Gehna nhìn ông.

Hardik và Gulli được ông nội và gia đình chào đón. Gulli, Hardik bước vào bên trong. Saachi và Vivek cũng vừa đến. Vivek đưa thanh kiếm cho Hardik. Gulli nhặt tất cả các mâm như một phần của nghi lễ. Ông nội gọi Subhadra để hoàn thành nghi thức. Bà bỏ vào phòng.

Meena nói với Gulli rằng Hardik giống như con trai của họ, bà bảo cô đưa các mâm cho bà. Bà chúc phúc và tặng quà cưới là một sợi dây chuyền cho Gulli. Anandi ôm cô.

Subhadra gọi cho con trai của mình và kể về đám cưới của Hardik. Ông ấy ngắt kết nối cuộc gọi. Sau đó bà gọi cho con dâu.

Anandi, Shiv, Vivek và Saachi trang trí căn phòng của Hardik và Gulli. Con dâu của Subhadra nói với bà rằng sẽ gửi tiền cho bà để mua quà cho vợ Hardik và ngắt kết nối cuộc gọi. Subhadra nghĩ: Đúng là cặp cha mẹ không ra gì.

Ông nội đi đến và bảo Subhadra ban phước cho Gulli. Ông đưa ra ví dụ về trường hợp của Saachi với bà. Subhadra nói, Saachi là con nhà danh giá, còn mẹ Gulli thì chẳng có gì đáng nói.

Ông nội hỏi: Sai lầm của Gulli là gì. Subhadra nói: Tôi không muốn nghe hay nói về vấn đề này.

Anandi nói: Chúng ta sẽ chuẩn bị bữa tối, sau đó sẽ đưa Hardik và Gulli đến đây. Họ đóng cửa. Subhadra đi vào trong phòng.

Bà nội đặt hoa lên cái khay trên bàn thờ. bà sực nhớ đã quên bảo Basant mang Dhoop. Ông mang Dhoop đến làm bà ngạc nhiên. Bà bảo: Mẹ đâu nói cho con biết. Basant nói: Mẹ sẽ có tất cả mọi thứ thôi mà. Bà nội ôm ông và rất xúc động. Basant hỏi: Có chuyện gì vậy mẹ? Bà nói: Mẹ không biết. Mẹ chưa bao giờ biểu lộ tình cảm của mình với các con. Mẹ có gắn kết rất đặc biệt với con.

Basant nói: Con cũng giống mẹ vậy. Con có thể nổi giận với mọi người, nhưng lại không thể nói với mẹ rằng con yêu  mẹ. Bà nội ôm ông.

Tập b

Tập phim bắt đầu với cảnh Alok hồi tưởng lại cuộc hôn nhân của mình. Anoop nói, Hardik sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào vì chúng ta đã đưa hai đứa vào tận phòng. Saachi yêu cầu Hardik đưa tiền. Hardik đưa cho cô 500 Rs. Cô lại yêu cầu được nhận 5000 Rs. Hardik móc ra 1000 Rs và đưa 1500 Rs cho Saachi. Shiv nói rằng có một bất ngờ đang chờ đợi.. Họ mở cửa và không thể tin vào mắt mình, phòng tân hôn đã phá!

Ông nội nói, chính Subhadra là thủ phạm. Subhadra thừa nhận đã làm điều đó. Bà bảo Hardik đi cùng bà và cố gắng kéo anh đi. Ông nội bảo bà hãy chấp nhận sự thật. Subhadra không nghe. Ông nội giận dữ yêu cầu bà trở về phòng. Subhadra chế nhạo Gulli và đổ lỗi cho cô đã chia rẽ gia đình bà. Ông nội yêu cầu bà về phòng ngay.

Anandi nói rằng cô sẽ sắp xếp lại mọi thứ trong phòng trong vài phút. Gulli nói dạ được. Hardik cũng nói như vậy. Shiv tinh nghịch nói, Hardik không thể chờ đợi dù chỉ trong 5 phút. Ông nội bảo họ hãy bắt đầu cuộc sống mới thật hạnh phúc. Họ đi vào phòng.

Bà nội khen đồ ăn mà Ganga nấu. Jagdish nói: Hôm nay cô ấy không làm đồ ngọt.

Ganga nói: Bác Basant đã dặn cháu không phải làm đồ ngọt.

Basant đi tới và nói ngày hôm nay ông đã mua đồ ngọt thật đặc biệt cho bà nội. Ông đút cho bà ăn rồi đến Jagdish, Ganga và Gehna. Sau đó, ông đút cho Nandu và bảo cậu bé hãy hôn ông. Nandu làm theo.

Gulli nói Hardik rằng Subhadra rất tức giận. Bà ấy sẽ không chấp nhận cô. Hardik nói cô không phải lo lắng và nói rằng anh biết phải làm gì. Anh lấy cái xô và nhặt bông hoa bỏ vào đó. Gulli yêu cầu anh không làm điều đó. Hardik nói, đây là công việc anh thường làm tại Mỹ. Gulli nói, ở Ấn Độ đàn ông thường không làm việc nhà. Hardik bảo cô cứ để cho anh làm việc này. Anh bắt đầu dọn dẹp phòng.

Sau đó anh ôm cô và nói: làm sao anh có thể ôm em khi mà vòng hoa và đồ trang sức vẫn còn đầy người em thế này. Em hãy tháo chúng ra đi. Còn đây là quà của anh Shiv và chị Anandi tặng cho em. Gulli thấy món quà phương tây và cô nhận nó rụt rè.

Bà nội nằm mơ thấy Basant bị dẫn đi bởi một người nào đó. Bà khóc gọi tên ông và choàng tỉnh dậy. Bà bị sốc và nghĩ rằng tại sao bà lại nằm mơ thấy ác mộng. Bà lau nước mắt và cầu nguyện thần Devi hãy bảo vệ cho Basant con trai của bà.

Gulli mặc trang phục của phương Tây với khăn choàng đầu. Cô đến bên Hardik và ngượng ngùng bảo anh đừng cười cô vì cô chưa mặc loại quần áo này bao giờ. Hardik nói: Anh rấy muốn cười với em. Anh nhìn cô tình tứ và gỡ bỏ khăn choàng của cô.

Bà nội gõ cửa phòng của Basant. Basant và Gehna mở cửa. Bà nội nói: Mẹ đến để gặp con. Con vẫn ổn đấy chứ? Basant: Con ổn mà mẹ.

Bà nói với Gehna: Tôi muốn ngồi với Basant một lát. Bà đi vào phòng của họ và trở nên xúc động. Basant hỏi: Có chuyện gì vậy mẹ? Bà nội nói: Mẹ nghĩ đến con và đó là lý do mẹ đến đây. Basant nói: Bây giờ cũng đã khuya lắm rồi, có phải mẹ có điều gì giấu con?

Bà nội kể với ông về cơn ác mộng của bà. Bà nhìn thấy ai đó dẫn ông đi, ngay trước mắt bà. Basant cười nói: Không có ai dám cướp con khỏi mẹ đâu, con không phải là một đứa trẻ. Mẹ đừng lo lắng về những giấc mơ đó nữa. Con sẽ luôn ở bên mẹ. Bà nội mỉm cười và vuốt ve khuôn mặt của ông. Bà yêu cầu họ đi ngủ. Gehna nói: con sẽ đưa mẹ về phòng. Bà nội nói: Tôi sẽ tự đi.

Meena nói với Gulli: Con sẽ không phải nấu ăn và con đã chuẩn bị Halwa và trà. Gulli nói: Con muốn được nấu ăn, như thế sẽ rất hạnh phúc. Ira và Meenu rời khỏi bếp. Anandi giúp Gulli trong bếp. Gulli nhìn Anandi. Anandi hỏi: Có chuyện gì thế? Gulli nói: Chị chăm sóc em như những người ruột thịt. Anandi mỉm cười nói: Em cũng giống như em gái của chị mà. Họ ôm nhau.

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa