Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 74-B - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 74-B-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 74-B

TodayTVTập phim bắt đầu với cảnh Hardik đề nghị được kết hôn với Gulli. Cô chấp nhận và gật đầu. Họ ngồi xuống để làm lễ cưới. Anandi hạnh phúc làm ghatbandan cho họ còn Subhadra thì cực kì sốc. Thầy cúng trì tụng thần chú trong khi Anandi cột pheras cho họ. Mọi người đều rải cánh hoa lên người họ. Thầy cúng tuyên bố Hardik - Gulli đã chính thức trở thành vợ chồng và yêu cầu họ đi nhận phước lành từ những người lớn tuổi. Họ nhận phước lành từ bà nội, bà vui vẻ chúc phúc cho họ. Gulli ôm Anandi, Ganga và Gehna. Sau đó họ đi nhận phước từ ông bà ngoại của Gulli.

Tiếp đó, họ đi nhận phước lành của Subhadra, bà hét vào mặt họ và bước lùi lại.

Bà tức giận nói: - Tôi không chấp nhận cuộc hôn nhân này, vì thế đừng hòng mà nhận phước lành của tôi.

Gulli bật khóc. Subhadra chế nhạo cô vì đã đồng ý kết hôn với Hardik.

Bà nói: - Cháu làm cái gì thế hả Hardik? Cháu đã bôi nhọ danh tiếng của nhà chúng ta rồi, Gulli chỉ xứng đáng làm tôi tớ cho chúng ta thôi.

Anandi lên tiếng can ngăn thì lập tức bị Subhadra chặn họng. Bà nói:

- Cháu sẽ phải chịu trách nhiệm cho những gì Hardik đang làm. Cháu đã dạy cho Gulli cách giăng bẫy những chàng trai giàu có.

Bà nội tức giận nói: - Bà thôi đi được rồi đấy Subhadra. Bà đang nghĩ cái quái gì thế? Tôi thật xấu hổ về những ý nghĩ thiển cận đó của bà. Tôi có thể nhìn thấy được những suy nghĩ trước đây của tôi trong suy nghĩ của bà. Tôi đã từng giống như bà, đầy tức giận, hẹp hòi, kiêu ngạo, nhưng có người đã thay đổi tôi, chính là Anandi. Không ai có thể cài bẫy hay dẫn dụ người khác, bởi vì các mối quan hệ đã được thần linh sắp đặt.

Shiv cũng bị sốc. Bà nội nói tiếp:

- Bà hãy hiểu cho nỗi đau của Gulli, hãy tôn trọng con bé.

Subhadra nói: - Tôi thà phải chịu cô đơn nhưng hạnh phúc, chứ tuyệt đối không thể chấp nhận sự dối trá nào. Xin lỗi, tôi không thể ở đây thêm một phút giây nào nữa.

Bà nội xin lỗi Shiv. Anh nói

- Bà không cần xin lỗi cháu đâu. Cháu thay mặt bà Subhadra xin lỗi bà.

Gulli bật khóc, Hardik an ủi cô...

Subhadra đóng gói đồ đạc và nói rằng bà sẽ không tha thứ cho họ bởi vì họ đã cướp đi sự tự tôn của bà. Anandi đi tới và xin lỗi bà. Cô nói:

- Mọi người chỉ đang ủng hộ cho Hardik. Em ấy rất vui với quyết định của mình. Bà hãy chấp nhận đôi vợ chồng mới cưới này và chúc phúc cho hai em ấy đi bà.

Subhadra bước ra khỏi phòng và nắm tay Hardik kéo đi, bà bảo anh trở về Udaipur với bà. Hardik nhìn Gulli.

Subhadra điên tiết hỏi: - Ai mới là người thân của cháu đây?

Hardik nói: - Cháu sẽ nghe lời bà bởi vì cháu rất yêu quý và tôn trọng bà. Nhưng cháu sẽ không đi một mình, mà đi với vợ của cháu.

Subhadra nói: Daddu của cháu sẽ nói bà.

Shiv nói: Ông sẽ không trách cứ gì bà đâu. Mọi người đều có lòng tin rằng Gulli là sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình chúng ta.

Bà nội nói với Subhadra hãy chấp nhận Gulli và ban phước cho họ.

Subhadra nói: - Tôi thật sai lầm khi tới đây. Tôi đã để mất đứa cháu trai của mình. Tôi chỉ còn một cách là ra đi trong lặng lẽ. Hardik, bà đã không làm điều gì xấu cho cháu, nhưng cháu lại làm điều không phải với bà. Nói rồi, bà bỏ đi.

Bà nội an ủi Gulli và nói: Cháu đang có một bài kiểm tra nữa, giờ đây cháu đang ở cùng chồng của cháu đó. Hardik hứa rằng anh sẽ nắm tay Gulli đến suốt cuộc đời. Anandi nói với ông bà ngoại của Gulli hãy chào tạm biệt cô cháu gái của họ, vì giờ cô ấy sẽ phải tới sống ở nhà chồng. Họ rất xúc động và ban phước cho vợ chồng Gulli. Bà nội cũng ban phước cho họ, tất cả rời đi.

Ankita và một nhóm sinh viên đến nhà Saurabh. Rakhi mở cửa và nói rằng cô không thể cho phép họ vào nhà, cô yêu cầu họ chờ ở bãi cỏ cho đến khi Saurabh về đến. Cô chuẩn bị đóng cửa thì Ankita nổi giận và hỏi: Sao cô dám. Cô ta định tát Rakhi, vừa lúc đó Sanchi đến và nắm chặt tay cô ta. Ankita cãi nhau với Sanchi và nói: Các người dám ngăn chúng tôi vào trong nhà sao. Các người không biết chúng tôi sẽ làm gì đâu. Sanchi nói: Đây là nhà Rakhi và cũng là nhà tôi. Ankita tức giận nói: Tôi sẽ đi mách Saurabh. Sanchi yêu cầu cô ta đi cho và đóng cửa lại.

Shiv cản Subhadra lại.

Hardik hỏi: Bà sẽ đi đâu?

Subhadra nói: Bà không có quyền bảo vệ sự tôn trọng của mình. Để bà yên.

Amol xin bà đừng đi. Anandi bảo bà hãy đi cùng với họ.

Hardik nói: Cháu đã rời xa ba mẹ cháu để đến đây. Cháu không có bất kỳ ai khác ngoài bà.

Subhadra nói: Cháu đã kết hôn với cô gái này mà không có sự đồng ý của bà.

Shiv nói: Bà nên tự hào về Hardik mới phải.

Hardik yêu cầu bà đi cùng với họ. Subhadra đồng ý và nói: Nhưng với một điều kiện, là cô gái này sẽ không ngồi với chúng ta. Gulli đồng ý ngồi chỗ khác. Subhadra nghĩ đến việc gây rắc rối cho cô.

 

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa