Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 72-A - Full HD Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 72-A-Full HD

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 72-A

Full HD            Bà nội bảo Jagdish cùng ngồi uống trà với bà, Hardik đến chào bà nội và Jagdish, anh bày tỏ niềm hạnh phúc khi anh được đến Jaisar và mong muốn được đi đến nhiều nơi hơn nữa. Hardik nói Jagdish hãy dẫn anh đi tham quan khắp làng, Jagdish nói rằng anh có nhiều việc hiện tại không có thời gian rãnh để đưa Hardik đi được, Ganga nói rằng cô sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để chủ nhật dẫn anh đi tham quan, Hardik buồn bã nói rằng anh sẽ phải đợi nhiều ngày mới được đi. Lúc này Gulli đến, cô chào mọi người trong nhà, Gulli cho biết cô sẽ dẫn Hardik đi tham quan làng, bà nội không đồng ý nhưng Gulli nói rằng Hardik là khách của làng cô có nghĩa vụ làm hài lòng anh và hướng dẫn anh tham quan mọi nơi. Hardik vui sướng vì được đi tham quan và đập tay vui mừng với Gulli.

            Pramila chào đón những vị khách và cô sẽ trình bày một vũ điệu cho họ xem, trong khi đó Anandi và Shiv đang kiểm tra những thông tin từ máy tính nhưng không tìm hấy bất kỳ thông tin phạm pháp nào của Pramila, Shiv quyết định đến phòng CCTV để kiểm tra. Pramila đang ngồi với những người khách, họ yêu cầu cô cung cấp những điệu nhảy gợi cảm hơn nữa, cô đồng ý và nói rằng màn trình diễn hấp dẫn sẽ xuát hiện trong giây lát. Pramila nói Purabia bắt đầu, Purabia tiến đến sân khấu và bắt đầu trình bày điệu nhảy, mọi người bắt đầu ném tiền vào cô, vừa nhảy vừa phục vụ rượu cho các vị khách khiến họ liên tục ném tiền. Pramila vui vẻ nhặt tiền, Anandi và Shiv đến, họ số trước những gì đã xảy ra.

            Những người khách đang cố trốn thoát khỏi đó nhưng đều bị cảnh sát bắt lấy, Anandi tiến đến Pramila cô tát Pramila, cô nói Pramila là một vũ công giỏi với những bước nhảy tuyệt đẹp, tại sao lại phải làm công việc phạm pháp như thế, cô không thấy điều đó là sai trái hay sao? Pramila nói rằng đúng vậy cô đã làm việc đó, mọi người đều thích nhìn ngắm cơ thể của người phụ nữ hơn là những vũ đạo. Pramila đã cố gắng một cách trung thực mang đến những vũ đạo đẹp mắt nhưng rồi sao? Cô không được gì cả, cô phải sống phải chi tiêu nếu không làm như vậy làm sao sống được, như vậy buộc lòng cô phải bán thân xác mình để được thu nhập.

            Anandi hỏi Pramila rằng có ai ép buộc cô làm diều như thế này không, chính cô đã đi sai đường đừng đổ trách nhiệm cho người khác, một vũ công nếu không biết tạo ra những ấn tượng và nổi bật thì sẽ không thành công, nếu cô thực hiện bằng trái tim mình thì dĩ nhiên cô sẽ nhận được những thành quả xứng đáng. Pramila cảm thấy xấu hổ, cô đề nghị Shiv đừng trừng phạt các học iên của cô, chính cô đã khiến họ đi vào con đường này, hãy tha thứ cho họ cô chấp nhận mọi sự trừng phạt. Cảnh sát đưa Pramila đi và các cô gái khác rời khỏi đó.

 

 

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa