Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 68-A - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 68-A-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 68-A

TodayTV            Anandi đang dạy những người phụ nữa tại trung tâm bảo trợ của cô, một người tên là Pramila đến gặp Anandi và yêu cầu được gặp người phụ trách tại đây, Anandi nói rằng ở đây không có người phụ trách và hỏi người đó cần gì? Cô ta nói rằng mình có mở trường dạy khiêu vũ và những học sinh ở đó muốn góp ít tiền cho trung tâm này, Anandi từ chối nhận chúng vì những người phụ nưa và trẻ em ở đây đều tự kiếm tiền bằng chính những sản phẩm mà họ làm ra, họ không thể ngồi không nhận sự trợ giúp được. Pramila ca ngợi Anandi, cô nói rằng vậy thì cô sẽ mua những sản phẩm được làm từ trung tâm này, Anandi vui vẻ đưa bộ sưu tập cho cô ấy chọn, Pramila mua rất nhiều đồ, Anandi tiễn cô ra xe Pramila ngỏ ý mời Anandi đến lớp học của cô để tham quan vào ngày gần nhất. Anandi đồng ý và nói rằng sẽ đến tìm cô.

            Saurab và mẹ anh ta đang tìm cách hại Sanchi, anh ta lấy sợ dây chắn ngang đường, mẹ anh hài lòng và chúc anh may mắn trong kế hoạch này. Bà gọi Sanchi đến, cô đến cùng với những thức ăn Saurab kéo sợi dây làm cô té ngã, Saurab tận dụng thời cơ đỡ lấy Sanchi khỏi ngã và anh bị thương, Sanchi gọi Suman đến, bà ra vẻ ngạc nhiên và hỏi chuyện gì đã xảy ra vì thấy Saurab bị thương. Vivek cảm ơn Saurab đã cứu Sanchi anh tự hào về Saurab và ông anh ta, Saurab nhìn Suman cười vì kế hoạch của họ đã thành công.

            Subhadra tiếp tục gãi chân của bà, bà nội đến hỏi bà tại sao không chịu nghe những gì mà bà nội nói cứ không nghe lời khuyên của bác sĩ, tình trạng sẽ nặng hơn nếu Subhadra cứ như vậy. Subhadra không quan tâm và tỏ vẻ khó chịu với bà nội, bà nội đề nghị bác sĩ tiến hành khám cho Subhadra đồng thời yêu cầu bà ngồi lắng nghe những gì bác sĩ nói kỹ càng. Bác sĩ đưa thuốc cho bà uống, Subhadra từ chối không uống và quẳng chúng xuống làm vỡ ly nước văng vào người bà nội, bà nội tức giận trước thái độ đó. Bà nội dọa sẽ nói toàn bộ sự thật với ông nội – anh trai bà Subhadra nếu bà không hợp tác với bác sĩ. Subhadra nói không cần như thế, bà nội yêu cầu bà phải nghe lời. Subhadra tỏ vẻ khó chịu.

            Pramila gọi cho Anandi thông báo về những học viên của cô đã mặc những quần áo được mua từ trung tâm bảo trợ và họ rất thích chúng, Anandi cảm ơn cô, Pramila đề nghi Anandi đến trường của cô 1 lần, Anandi nói rằng cô chưa có thời gian rãnh khi nào rãnh cô sẽ đến.

            Y tá mang thuốc cho Subhadra bà nói cô để đó bà sẽ uống sau, khi y tá rời đi Subhadra đổ chúng và nỏi ằng bà có thể ngủ ở đây nhưng sẽ không đồng ý uống thứ thuốc đó, để xem ai thắng ai.

 

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa