Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 65-A - Todaytv Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 65-A-Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 65-A

TodaytvTập phim bắt đầu khi Jagya nhìn thấy Nandu đang khóc. Nandu kể rằng: các bạn cùng lớp của cậu dọa nạt cậu phải lấy cho bằng được bài kiểm tra sắp tới của cô giáo. Nandu vừa nói vừa khóc.

-Nandu, anh đã hứa là sẽ không làm thế nữa mà.

-Bọn họ sẽ không bỏ qua cho anh đâu. Anh sẽ không đến trường mất.

-Nandu, anh không được trốn tránh mọi vấn đề, hãy đối mặt với nó. Có gì khó khăn, hãy nói cho em biết, em sẽ cùng anh giải quyết

Nandu nghe lời và đi đến trường.

 

Tại nhà của Shiv, mọi người đều rất căng thẳng. Shiv kể cho mọi người nghe về cuộc trò chuyện trên điện thoại của anh với Vivek.

-Vivek yêu cầu phải biết được nguồn cung cấp dịch vụ điện thoại của Narendra. Và con có thể kiểm tra danh sách các cuộc gọi của anh ta thôi.-Shiv nói

Aanandi và Shiv đ điều tra ngay về chuyện đó. Ira và mọi người cùng cầu nguyện cho Shiv sẽ chiến thắng.

 

Subhadra đến nhà của Saanchi. Suman ra mở cửa. Subhadra giới thiệu về bản thân và đưa đồ ngọt đến cho Suman. Suman gọi cho Saanchi. Saanchi đến và nhận phước lành quý giá từ bà. Saanchi mang trà cho Subhadra. Subhadra hỏi Suman:

-Cô và cháu gái tôi sống với nhau vẫn hạnh phúc chứ?

-Vivek con trai tôi hạnh phúc là tôi hạnh phúc rồi. Con bé chỉ vừa mới bắt đầu nấu ăn thôi.

Subhadra khen Suman. Hai người họ đang trò chuyện thì Saurabh đến. Suman giới thiệu cậu tới bà. Cậu đến và chạm chân xin phước lành của bà. Còn Saanchi thì mang trà đến phục vụ cho mọi người. Saurabh nói Saanchi hãy để trà vào lòng bàn tay của cậu. Saanchi làm theo và Saurabh cảm ơn cô.

 

Nandu đến trường, cậu lại gặp lũ bạn dó. Chúng hỏi:

-Nandu, cậu đã nói chuyện với cô giáo chưa?

Nandu nghĩ rằng Jagya chắc hẳn đang ở quanh đây để bảo vệ cậu. Thế nên, cậu đã nói dối:

-Có, mình có nói chuyện với cô giáo rồi, nhưng chẳng hiểu sao lần này cô không làm theo mà còn dọa nạt tớ nữa, tớ sợ lắm các cậu ơi.

Lũ bạn chán nản rời đi. Jagya đến và khen Nandu là xử lí tình huống khá là thông minh. Jagya nói với Nandu rằng:

-Anh nên nhớ, chỉ cần điều mình làm là đúng, thì mình không cần sợ bất kì ai hết.

Subhadra hỏi chuyện về Saanchi và Saurabh với Suman. Suman nói:

-Bác đang đùa đấy ạ? Cháu không hiểu tại sao Sanchi lại làm thế với Saurabh. Saanchi đã từng rất yêu Saurabh. Một ngày con bé đã quyến rũ con trai cháu, nó đã có ý định như thế từ trước rồi. Saurabh, thằng bé khờ dại đó đã không thể cưỡng lại được, đàn ông mà bác, ai cũng thế thôi… Sau đó Shiv và Anandi đã đến cứu nguy. Rồi Saanchi buộc tội chính Saurabh đã cưỡng hiếp con bé. Và, Saanchi và Vivek đã gặp nhau. Vivek đã giúp đỡ con bé rất nhiều trong vụ kiện chống lại Saurabh, làm thằng bé phải bị gửi đến Jail. Sau đó, Saanchi và Vivek kết hôn với nhau. Cháu nghĩ bác đã biết chuyện này rất rõ rồi chứ?

-Vậy thì Saanchi đã làm mối quan hệ trong gia đình cô rối ren lên hết. Cũng thật là…

Thật không may, Saanchi đếnn và nghe thấy hết tất cả những gì họ nói, từ những lời lẽ tráo trợn của bà mẹ chồng, tới những lời nói xấu của bà Subhadra… Hình như không chịu được, Saanchi nói:

-Cháu…cháu vô cùng xấu hổ về bà!

Suman thấy hai bà cháu cãi nhau, liền cười tự mãn…trông đáng ghét vô cùng…

 

Shiv và Anandi kiểm tra danh sách cuộc gọi của Narendra. Họ đã xem xét và phát hiện ra, có một cuộc gọi quốc tế đã được gọi đi.

-Đó là số ở thành phố Dubai mà!- Shiv nói

Nói rồi,anh gọi vào số máy đó và đặt chế độ loa ngoài. Một người nào đó nhấc máy. Shiv giới thiệu về mình. Đầu dây bên kia giới thiệu là Anil Manchanda. Anh ta kể rằng, anh ta nhận được một cuộc gọi từ Narendra. Anil kể rằng Narendra đã kể cho anh ta nghe về vụ việc Sarika buộc tội Shiv. Hai vợ chồng Shiv và Anandi nghe được và vô cùng sốc.

Trans: Sherkha Nathaldi

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa