Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 63-a - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 63-a-TodayTV

Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 63-a

TodayTV



Balika Vadhu 20th June 2014 Written Episode

            Tập phim bắt đầu với việc Anoop tức giận về thái độ của SP khi không cho ông xem đoạn CCTV, Anandi cho rằng ông ta đã tin rằng Shiv có tội nên từ chối giúp họ. Vivek đã cử trợ lý của anh đến để xem đoạn CCTV đó, về Meenu bà cho rằng Rasika rất thông minh, cô ta đã thể hiện rất tốt trong lần gặp mặt đầu tiên và có lẽ cô cũng đã tạo được ấn tượng với những người khác bằng cách đó, bà yêu cầu mọi người nên bắt đầu điều tra về quá khứ của Rasika hy vọng sẽ tìm ra sự thật. Vivek đồng ý vì việc này giúp mọi người hiểu hơn về cô ta cũng như quá khứ của Rasika, ông nội an ủi Shiv nên thoải mái, anh sẽ sớm tìm được công lý.

            Y tá đến nói với Vimla rằng chồng bà cần truyền máu và hiện tại bệnh viện đã hết nhóm máu đó, Vimla nói y tá hãy lấy máu của bà nhưng bà là máu B sẽ không hợp với chồng bà. Vimla lo lắng liệu Jagdish có muốn cứu chồng bà hay không, y tá thông báo với Jagdish về việc máu O đã hết trong ngân hàng máu của bệnh viện, Jagdish lo lắng về diều đó, Ganga đến và nói rằng cô sẽ truyền máu của mình cho ông ta, Jagdish có chút do dự nhưng vì cứu người anh đành phải đồng ý.

            Vivek đến đồn cảnh sát yêu cầu họ cho anh xem đoạn CCTV, cảnh sát bắt đầu bối rối, họ nói rằng các cảnh quay đó không có trong CCTV, Vivek nổi giận nói rằng họ sẽ phải trả giá nếu như giấu đi đoạn CCTV đó. Cảnh sát nói rằng họ không thể cung cấp vì máy quay đã bị huhw các cảnh quay hầu như không được thể hiện, Anandi và Vivek không kìm được cảm xúc hét vào cảnh sát làm sao để sự việc như vậy. Cảnh sát nói ông hiểu cảm giác của họ, nhưng cuộc sống là vậy luôn có những bất công, kể cả người bán dầu hỏa cũng từ chối cho lời khai và hợp tác với họ. Anandi bất lực trước những sự việc đó.

            Vimla nghĩ rằng không ai có thể lấy máu của bản thân mình cứu người đã làm tổn thương họ, bà đã sai lầm khi tin tưởng Jagdish có thể cứu chồng bà, Jagdish đi ra từ phòng mổ, Vimla lại gần tiếp tục là hét Jagdish anh đã giết chết chồng bà để trả thù, anh là một kẻ giết người. Ganga đến và nói rằng ông ta đã không sao chính nhờ Jagdish đã cứu ông kịp thời, Jagdish cho biết chính Ganga đã cho máu của mình để cứu ông ta. Vimla khóc và cầu xin sự tha thức từ Ganga, bà sẵn sàng chịu mọi hình phạt từ cô, bà chạm chân cô để xin lỗi, Ganga ngăn bà lại cô nói rằng bà lớn tuổi hơn cô, cô không được phép để bà làm vậy với mình. Jagdish yêu cầu bà nên nghỉ ngơi, họ sẽ thông báo cho bà khi chồng bà hồi phục ý thức.

            Anandi và Vivek trở về nhà, ông nội và mọi người sốc khi biết rằng đoạn CCTV đã bị mất, ông cho rằng họ cần phải tìm hướng đi khác để minh oan cho Shiv. Shiv nhận được cuộc gọi từ Ram Singh, anh ta nói rằng anh tin tưởng Shiv và luôn bên cạnh anh, nếu cần bất kỳ sự giúp đỡ nào anh sẽ làm để giúp Shiv, Shiv cảm ơn Ram Singh và nhờ anh điều tra thân phận của Rasika và những mối quan hệ trong quá khứ của cô ta, Ram Singh đồng ý. Ông nội tin rằng thần linh sẽ ủng hộ họ và công lý sẽ được tìm thấy.

            Brijesh và Rasika đang xem lại đoạn CCTV, Rasika thắc mắc làm sao Brijesh lại có được đoạn phim đó, ông ta nói rằng ông có một số tay mắt trong văn phòng của Shiv họ đã tráo đổi cuộn băng với cảnh sát. Rasika khen ông thông minh trong việc xử lý mọi việc, cô nói rằng Vivek cũng thông minh không kém anh ta sẽ sớm tìm cách giải quyết chuyện này. Brijesh nói ông sẽ có cách đối phó với các luật sư.

            Anandi và Vivek đến nhà của Brijesh, Vivek khuyên cô hãy cẩn thận với Brijesh nếu có chuyện gì xảy ra hãy gọi anh, Anandi đồng ý và tiến vào bên trong. Cô nhấn chuông cửa, Rasika nhìn thấy Anandi bên ngoài, cô vô cùng hoảng sợ khi thấy Anandi và thông báo ngay cho Brijesh, ông nói Rasika hãy trốn vào trong ông sẽ tìm cách đối phó Anandi. Brijesh mở cửa cho Anandi, ông hỏi cô tại sao tìm đến đây? Anandi giả vờ nói rằng cô quên điện thoại của mình ở văn phòng của ông nên nghĩ ông sẽ mang đó về đây nên cô đến lấy, Brijesh nói rằng ông không giữ điện thoại của cô, Anandi yêu cầu 1 ly nước Brijesh đành phải cho cô vào trong, Anandi thấy trong có một túi xách phụ nữ ở đây, cô nhớ đã nhìn thấy nó ở đâu đó trước đây.

 

 

 

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa