Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 86 - A | Bắt Akhiraj bất thành - Open element in lightbox
Phim Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 86 - A | Bắt Akhiraj bất thành -

Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 86 - A | Bắt Akhiraj bất thành

Tập 2005 – Bắt Akhiraj bất thành.

click xem tron bo phim co dau 8 tuoi phan 11

Trên đường,
Nimboli và Mangala chạy theo sau xe jeep của Jagya và gọi to: Vidhayak ji. Jagya đang nghe điện thoại. 
Sau cuộc gọi, anh liếc nhìn gương chiếu hậu và trông thấy Mangala cùng Nimboli đang đuổi theo chiếc xe của anh. Jagya rất ngạc nhiên và nói: Nimboli?
Jagya yêu cầu tài xế mau dừng lại và bước xuống xe. Nimboli và Mangala chạy đến chỗ Jagya và chào anh. 
Jagya hỏi: Có chuyện gì thế? Sao hai người lại phải chạy vội vàng như vậy?
Mangala nói: Tôi có chuyện rất quan trọng muốn nói với ngài. 
Jagya đáp: Vâng, chị cứ nói.
Nimboli nhìn có vẻ rất vui. Mangala nhìn Nimboli và thể hiện sự do dự trong giọng nói.

Jagya hiểu rằng Mangala không muốn nói chuyện đó trước mặt Nimboli, vì thế anh nhẹ nhàng hỏi cô bé: Cháu có muốn ăn đồ ngọt không?
Nimboli vui mừng nói: Có ạ.
Jagya kêu nhân viên bảo vệ của anh – Ram Singh đưa Nimboli tới cửa hàng gần đó và mua đồ ngọt cho cô bé. 
Anh nói với Nimboli: Cháu có thể ăn bất cứ đồ ngọt gì mà cháu thích, bao nhiêu cũng được.
Nimboli sung sướng khi nghe điều đó và vui vẻ đi cùng Ram Singh.

Jagya nói: Bây giờ hãy cho tôi biết, chị muốn nói gì?
Mangala yêu cầu Jagya không được ủng hộ cho anh chồng của bà (Akhiraj) trong cuộc bầu cử trưởng làng.
Jagya sốc và hỏi: Cái gì? Tại sao chị lại không muốn anh chồng của chị giành chiến thắng? Ông ấy là người tốt mà?
Mangala nói: Không, ông ta không phải người tốt, ông ta chỉ đang giả vờ trước mặt ngài thôi.
Jagya bị sốc và bối rối. Đột nhiên điện thoại của anh đổ chuông. Là Akhiraj đang gọi. Jagya nhìn Mangala rồi bắt máy và trả lời: Vâng Akhiraj Singh ji...
Mangala bị sốc khi biết Akhiraj đang gọi Jagya. 
Jagya nói: 10 phút nữa tôi sẽ đến.
Sau khi cúp máy, anh nói với Mangala: Tôi chỉ có thể cho chị 5 phút để nói bất cứ những gì chị muốn.

Mangala nói: Em chồng của tôi không phải là người tốt, ông ta chỉ đang giả vờ trước mặt ngài thôi. Ông ta là một con quỷ vô cùng tàn nhẫn. Ông ta đã nói dối và luôn tỏ vẻ như mình rất tốt đẹp khi đứng trước mặt ngài. Ông ta đã khiến hai đứa trẻ phải kết hôn với Kundan, con trai của ông ta. Nimboli không phải là con gái của Akhiraj, ông ta nói dối ngài đó. Con bé là người vợ đầu tiên của Kundan.
Jagya bị sốc khi nghe điều đó.

Mangala kể cho Jagya nghe về cuộc hôn nhân từ lúc nhỏ của Nimboli và Kundan qua hồi tưởng.
Mangala nói tiếp: Ông ta đã khiến cậu con trai của mình phải kết hôn lần hai (khi Kundan vẫn chưa đủ tuổi) với Urmila, cô gái mà lúc ngài đến nhà chúng tôi, tôi đã nói nó là con gái của tôi. 
Jagya bị sốc và tức giận khi nghe điều đó.

Mangala nói: Ngài có thể hỏi ba của Urmila về chuyện này. 
Mangala kể cho Jagya về ba của Urmila và nơi mà ông ấy đang sống. 
Cô nói tiếp: Sự tàn bạo của Akhiraj thậm chí còn không tha cho cô con gái ruột là Kamli. Kamli từng yêu một chàng trai tên là Gopal, người có xuất thân thấp kém hơn. Akhiraj không chấp nhận mối quan hệ này, ông ta đã trừng phạt Kamli rất nặng tay vì dám yêu Gopal. Con bé đã phải chạy trốn với cậu ấy. Akhiraj đã đuổi theo họ và giết chết Gopal một cách không thương tiếc ngay trước mặt mọi người. Ông ta còn nhẫn tâm đến mức treo cổ xác chết của Gopal lên cây.
Jagya rất sốc và nổi giận khi nghe điều đó.

Mangala kể cho Jagya nghe Akhiraj đã tra tấn cả Nimboli và Kamli như thế nào. Đoạn hồi tưởng Akhiraj tàn nhẫn đánh đập Nimboli và Kamli được hiển thị.
Mangala kể rằng Akhiraj đã giết chết chồng của cô, cũng là em trai của ông ta để giành tài sản. Jagya rất tức giận khi biết được bộ mặt thật của Akhiraj. 
Mangala lấy ra vài tấm ảnh từ túi của mình và đưa cho Jagya. Đó là ảnh đám cưới của Kundan và Urmila. Jagya cực kì tức giận.

Jagya hỏi Mangala: Tại sao ngày hôm đó khi tôi đến nhà chị, chị lại không kể cho tôi nghe chuyện này?
Mangala cảm thấy có lỗi khi nghe câu hỏi của Jagya, cô nói: Sở dĩ tôi không kể cho ngài là vì tôi rất sợ anh chồng của tôi, và bởi vì tôi thương yêu Nimboli rất nhiều. Tôi sợ nếu tôi kể với ngài rằng Nimboli là một cô dâu nhỏ, ngài sẽ nói chuyện này với Anandi và cô ấy sẽ đem con bé rời xa tôi. Tôi không muốn bị tách ra khỏi con bé. Mặc dù Nimboli không có quan hệ huyết thống với tôi nhưng tôi thương yêu con bé như chính con ruột của mình vậy. Ngày hôm đó Kundan đã cố gắng...
Đúng lúc này Nimboli đi tới nên Mangala không thể nói gì thêm, cô vội lau nước mắt...

Jagya nghĩ: Mình đã vô tình đi ủng hộ cho một con người xấu xa.
Jagya kiểm soát lại cảm xúc của mình khi nhìn thấy Nimboli. Cô bé vui vẻ chạy đến chỗ Jagya, đưa đồ ngọt cho anh và nói: Nhìn này Vidhayak ji, cháu đã mua rất nhiều đồ ngọt.
Cô bé đưa chúng cho Jagya và bảo anh hãy cầm lấy. Jagya âu yếm nói: Cháu ăn đi, nhưng Nimboli nài nỉ anh nhận lấy. 
Jagya nói: Được rồi, chúng ta sẽ ăn trên xe jeep. Anh bảo Mangala và Nimboli cùng lên xe.

Tại nơi tổ chức tranh cử,
Họ đi tới địa điểm tổ chức cuộc vận động bầu cử. Jagya yêu cầu Nimboli và Mangala ở yên trên xe để đảm bảo an toàn cho họ, còn anh sẽ đi gặp Akhiraj Singh.

Jagya tiến vào bên trong. Một người đàn ông thông báo rằng Vidhayak Jagdish Singh ji đã tới. Akhraj và những người ủng hộ cho ông ta trở nên vui mừng. Mọi người có mặt ở đó bắt đầu ca ngợi Jagya.
Jagya chào tất cả mọi người. Akhiraj nhìn thấy Jagya và đứng dậy. Mangala và Nmboli cố gắng nhìn theo từ bên trong xe jeep. 
Akhiraj và người của ông ta tới chỗ Jagya để chào anh. Jagya cùng với Akhiraj bước lên sân khấu. Akhiraj đeo vòng hoa lên cổ cho Jagya để đón chào anh. Tất cả vỗ tay. Akhiraj rất vui và mỉm cười nhìn mọi người.
Ông ta nói với Jagya: Nhờ anh mà tôi mới có thể nhận được những lời khen ngợi này.
Jagya mỉa mai nói: Ông sẽ còn nhận được nhiều hơn thế, cứ chờ mà xem.
Akhiraj rất vui mừng. Jagya bảo ông ta ngồi xuống, Akhiraj làm theo. Jagya hướng tới những người đang vỗ tay và tung hô cho anh. Anh cầm mic rồi cảm ơn mọi người.

Nimboli rất vui khi ngồi trong xe jeep. Mangala đang cố gắng nhìn ra bên ngoài. Bà nghĩ: Mình sẽ phải đặt mạng sống của mình vào nguy hiểm bởi vì mình muốn nhìn thấy sự thật về Akhiraj được phơi bày, ông ta phải bị trừng phạt vì tội ác của mình. 
Bà nói với tài xế: Tôi sẽ đi ra ngoài một lúc, nhờ anh chăm sóc cho Nimboli. 
Bà dặn Nimboli: Con phải ở yên trong này, tuyệt đối không được đi bất cứ nơi nào khác.
Nimboli gật đầu. Mangala nhờ tài xế chăm sóc tốt cho Nimboli và không để cô bé đi ra ngoài. Tài xế đồng ý. Mangala trùm khăn choàng lên người và tiến về nơi đang diễn ra cuộc vận động.

Jagya chào mọi người và nói: Tôi đã nghĩ tất cả các cách, rằng tôi nên nói cho mọi người những gì về Akhiraj Singh khi đến đây. Ông ấy đã nhận được toàn bộ sự ủng hộ của mọi người, vì thế tôi nên nói gì bây giờ? Nhưng ngày hôm nay khi đến đây, tôi thực sự rất vui vì đã biết thêm được nhiều điều về Akhiraj Singh, những điều mà mọi người chưa hề biết tới.
Tất cả vỗ tay. Akhiraj rất vui và chắp tay cảm ơn mọi người. Một người ủng hộ của Akhiraj đang ở cùng ông ta trên sân khấu nghiêng người nói nhỏ: Có vẻ như Vidhayak sahab đã biết được những việc làm tốt của ông. Akhiraj gật đầu.
Jagya nói: Chúng ta đều biết rằng Akhiraj Singh ji đã âm thầm làm những việc cao quý từ nhiều năm qua mà không hề phô trương hay khoe khoang gì cả. Nhưng tôi muốn nói với mọi người rằng Akhiraj đã bắt đầu tất cả những việc làm cao quý của mình từ nhà riêng của ông ấy. Để ngăn chặn việc ngôi nhà bị chia chác, ông ấy đã...
Dừng lại một lát, Jagya giận dữ nói tiếp: Ông ta đã giết chết em trai của mình.

Akhiraj bị sốc khi nghe điều này. Mangala mỉm cười khi thấy Akhiraj đã bị Jagya phanh phui tội ác trước mặt mọi người. Những người khác bị sốc và bắt đầu xì xào bàn tán. Akhiraj kinh ngạc nhìn Jagya. 
Jagya nói: Đúng vậy, Akhiraj Singh đã ra tay sát hại em ruột của mình, và tôi muốn nói thêm rằng, những việc làm cao quý của ông ta không chỉ dừng lại trong nhà riêng, nếu như có bất cứ ai trong làng dám lên tiếng chống lại, ông ta sẽ khiến giọng nói đó im lặng mãi mãi bằng cách giết người đó, và ông ta không hề thương xót cho bất cứ ai. Akhiraj sẽ giết chết tất cả những ai dám đối đầu với ông ta.

Akhiraj choáng váng nhìn Jagya. Những người ủng hộ cho ông ta cũng bị sốc và bàn tán to nhỏ với nhau. 
Jagya nói tiếp: Có một chàng trai, mặc dù xuất thân hèn kém nhưng đã dám yêu con gái của ông ta. Cô ấy cũng yêu chàng trai và hai người họ muốn kết hôn với nhau, nhưng thật không may là Akhiraj đã biết chuyện này, máu trong người ông ta sôi lên sùng sục. Ông ta không nhìn thấy hạnh phúc của con gái mình, ông ta chỉ nhìn thấy thách thức trong việc này, ông ta nhìn thấy bản ngã của mình – thứ mà ông ta muốn thỏa mãn. Và thế là ông ta đi tìm chàng trai khốn khổ kia, tên cậu ấy là Gopal.
Akhiraj và người của ông ta bị sốc. Jagya quay sang hỏi Akhiraj: Tôi nói có đúng không Akhiraj ji?
Akhiraj tức giận nhìn Jagya. Mangala rất vui.

Jagya hướng về phía mọi người và nói tiếp: Akhiraj đã đi tìm Gopal và kéo cậu ấy lên xe jeep rồi sát hại dã man ngay trước mắt dân làng, ông ta còn treo xác Gopal lên cây. Ông ta làm thế là vì muốn chứng minh rằng, bất cứ kẻ nào dám lên tiếng chống lại ông ta đều phải chịu kết cục bi thảm như vậy. Ông ta còn muốn chứng tỏ rằng những vụ sát hại mà ông ta thực hiện đều được tuyên bố là tự tử, bởi vì thanh tra cảnh sát đã ăn hối lộ để bao che cho tội ác của ông ta. Đó là lý do ở làng của ông ta, không một ai dám lên tiếng, họ sợ Akhiraj, sợ kết cục kia sẽ xảy đến với mình.

Những người đang có mặt ở cuộc vận động bàn tán râm ran với nhau. Mangala mỉm cười nhìn Akhiraj đang bị bóc mẽ. Akhiraj giận dữ nhìn Jagya.
Jagya nói: Đây là sự thật về ứng cử viên cho Ủy ban hội đồng làng, Akhiraj Singh, một kẻ độc tài, một tên quỷ dữ, một con quái vật, người tự coi mình có quyền năng hơn cả luật pháp, thậm chí là cả thần linh.
Akhiraj rất tức giận và đứng bật dậy.
Jagya hỏi mọi người: Đây là kẻ mà mọi người đang nghĩ sẽ trở thành lãnh đạo của mọi người à? Mọi người định biến ông ta thành người dẫn đầu hay sao?
Jagya dừng lại vì Akhiraj đang tiến về phía anh và nói: Những lời nói vô nghĩa của mày đã đủ lắm rồi.

Ông ta cố gắng để ngăn Jagya lại. Anh liền tát Akhiraj một cái thật mạnh. Akhiraj bị sốc sau khi hứng chịu cái tát trời giáng của Jagya. Tất cả mọi người đứng dậy. 
Jagya giận dữ nhìn Akhiraj và nói: Tôi chưa bao giờ gặp một con quái vật như ông. Ông muốn tiêu diệt toàn bộ nhân loại bằng cách đặt súng lên vai của tôi.
Akhiraj bị sốc.

Jagya nói: Tôi muốn khuyên tất cả mọi người, đừng nên tin tưởng vào những lời ngon ngọt của một ai đó và biến ông ta trở thành lãnh đạo của mọi người. Đầu tiên nên biết rõ về người đó, nếu mọi người cứ trao quyền cho ông ta mà không tìm hiểu kĩ lưỡng, thì chỉ có mọi người mới phải chịu trách nhiệm cho những vấn đề trong tương lai mà thôi.
Mangala rất vui khi nghe điều đó. Mọi người đã hiểu những lời Jagya nói.
Akhiraj nổi điên lên, ông ta túm lấy cổ áo của Jagya định đánh anh và nói: Tao sẽ không tha cho mày đâu.
Nhân viên bảo vệ của Jagya và cảnh sát đẩy Akhiraj ra, ông ta đe doạ Jagya: Tao không để yên đâu. Những gì mà mày đã làm với tao, tao sẽ bắt mày trả giá thật đắt. Nhớ đấy, tao không tha cho mày đâu!
Jagya yêu cầu cảnh sát đưa Akhiraj đi, hãy nhốt ông ta vào tù và không để ông ta ra ngoài cho đến khi việc điều tra hoàn tất. Cảnh sát bắt giữ Akhiraj và mọi người bắt đầu la hét chống lại Akhiraj. Họ chạy về phía Akhiraj khi cảnh sát đưa ông ta ra xe. Đám đông bị kích động và lao vào đánh đập Akhiraj.

Mangala vui mừng khi nhìn thấy Akhiraj đang bị trừng phạt và nói: Những tội ác ông gây ra đã quá nhiều, tức nước thì vỡ bờ thôi Akhiraj Singh. Ông đang phải trả giá cho những tội ác của mình đấy.
Cảnh sát cố gắng hết sức để đưa Akhiraj thoát khỏi đám đông, họ đang cực kì phẫn nộ và lao vào đấm đá Akhiraj không ngừng.
Nimboli vui vẻ ngồi trên xe jeep, cô bé hỏi tài xế về bài hát đang phát và ca sĩ hát bài đó. Tài xế trả lời cô. Những người đánh đập Akhiraj đã tràn cả ra ngoài.

Nimboli bị sốc khi nhìn thấy điều đó và hỏi: Tại sao họ lại đánh Bapusaa? 
Cô bé bảo tài xế hãy mở cửa ra nhưng anh từ chối, nói rằng bên ngoài rất nguy hiểm. Nimboli cố gắng mở cửa nhưng không được. Mangala đi tới, tài xế mở cửa khác cho bà nhưng Nimboli đã chạy ra từ đó để cứu Akhiraj. Mangala đuổi theo và gọi tên Nimboli nhưng cô bé không nghe thấy vì bên ngoài quá ồn ào. Những người bị kích động vẫn đang đánh Akhiraj. 
Nimboli nhặt hòn đá và ném trúng vào một sĩ quan cảnh sát.
Cảnh sát vẫn đang nỗ lực đưa Akhiraj ra ngoài. Khi nhìn thấy sĩ quan cảnh sát trọng thương vì bị ném đá, nghĩ rằng những kẻ ủng hộ Akhiraj đã làm chuyện này, mọi người bắt đầu đánh những người đó. Tình hình trở nên hỗn loạn.

Mangala gọi Nimboli và cố gắng đến chỗ cô bé nhưng không thể vì đoàn người đã trở thành rào cản. Nhân cơ hội này, Akhiraj cướp lấy khẩu súng từ một sĩ quan cảnh sát và nhắm vào ông ấy. Nimboli cũng như tất cả mọi người nhìn thấy và trở nên sợ hãi.

Loading...

Tin Tức liên quan

Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Nguoc Chieu Nuoc Mat Bộ phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k