Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 8-A - Todaytv Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 8-A-Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 8-A

TodaytvTập phim bắt đầu với cảnh Nimboli bị nhốt trong kothri / phòng tối. Cô bé cầu nguyện với Kanha hãy cho cô đồ ăn. Ngay sau đó cô nghe thấy tiếng ồn và tự trói mình lại. Disa nhìn cô qua cửa sổ phía trên và ném gói thức ăn vào. Nimboli vui mừng. Disa bảo cô bé hãy ăn trước khi Harki đến. Nimboli ăn nó trong khi Disa để mắt tới bên ngoài. Disa ném chiếc đèn pin vào vì vậy cô bé không thấy sợ hãi trong bóng tối nữa. Harki mát xa chân của cô ta và nghĩ Nimboli đã từng mát xa chân của mình, nhưng con bé đã bị mình nhốt trong kothri. Cô ta nhớ lại những lời nói của Mangla. Cô ta nảy ra một ý tưởng và nghĩ để có công việc được thực hiện bởi Nimboli.

Jagya đến chỗ Ganga và nói ca phẫu thuật ngày mai rất quan trọng với em và bảo cô hãy chuẩn bị. Ganga nói rằng cô cần phải nói chuyện với anh. Cô nói rằng có một sự căng thẳng giữa Shivam và Abhi. Jagya nói Abhi là con trai anh, anh không muốn mắng thằng bé. Ganga nói rằng cậu bé vẫn là một đứa trẻ. Chúng ta nên làm gì? Jagya nói không làm gì cả, chuyện này vẫn xảy ra giữa lũ trẻ. Chúng sẽ hiểu ra theo độ tuổi. Jagya nói anh phải làm gì? anh phải mắng Shivam để làm hài lòng Abhi sao. Ganga nói rằng cô đã không nói như vậy. Anh nhận được một cuộc gọi. Ganga nghĩ một số khác biệt đã đến giữa họ. Cô nghĩ làm thế nào để bảo vệ người thân của mình.

Nimboli chơi với ánh sáng đèn pin và làm mặt. Harki đến và mở khóa. Nimboli được báo động và giả vờ ngủ. Harki đánh thức cô bé dậy. Nimboli nói rằng cô đang bị đau. Harki nói cô tha thứ cho cô bé và bảo cô bé không được cư xử tồi tệ với dân làng. Nimboli đồng ý, nhưng nói rằng nếu ai đó mắng Pampodi của cô thì sau đó cô sẽ không giữ yên lặng. Harki mắng cô bé và nói rằng sẽ trói cô bé vào cây của linh hồn quỷ dữ. Nimboli nghĩ rằng cô phải diễn và từ chối làm bất cứ việc gì. Harki hỏi tại sao sợi dây này là lỏng ra. Nimboli xin phép. Nimboli bảo cô ta hãy cô bé thức ăn. Harki bảo cô bé hãy massage chân cho cô trước đã. Cô nhìn thấy chiếc đèn pin và hỏi nó đến đây từ đâu? Nimboli nói không và nói rằng cô sẽ mát xa chân của cô ta. Harki bảo cô đi.

Nimboli mát xa chân của Harki. Cô cảm thấy thư giãn và yêu cầu cô mát xa hơn nữa. Nimboli nghĩ Maasa đã không biết rằng Disa đã cho cô ăn. Cô bé bắt đầu cù cô. Harki bảo cô bỏ chân cô ta ra. Nimboli cười và hỏi cô ta có thích không? Harki nói rằng tao sẽ không cho mày thức ăn sau đó mày sẽ thích. Cô ta bảo cô tiếp tục mát xa chân của mình. Nimboli tuân theo.

Kundan ở trong phòng của mình và nhớ lại những lời trêu chọc của bạn bè cậu rằng hãy gần gũi Nimboli khi đã trở thành chồng của cô bé. Cậu bồn chồn và nghĩ về Nimboli đang đánh giày của cậu. Cậu nghĩ Maasa đã trói Nimboli vì vậy cô có thể đang ở một mình. Cậu đi ra và nhìn thấy cửa Kothri mở. Cậu nghĩ Nimboli đang ở đâu. Cậu nhìn thấy cô bé đang ngủ trên giường và nhìn cô với sự ham muốn. Cậu định chạm vào người cô bé thì Disa đi đến đó. Cậu trốn đi. Nimboli nắm tay bà vì vậy bà ngủ với cô. Kundan nghĩ Disa đã làm thất bại kế hoạch của cậu. Cậu nghĩ Nimboli sẽ không được cứu thêm lần nào nữa.

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa