Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 6-A - Todaytv Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 6-A-Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 6-A

TodaytvTập phim bắt đầu với việc vợ Akhira yêu cầu con gái mình học nấu ăn, bà muốn con mình nấu món roti. Con gái bà nghĩ về bạn trai rồi viện cớ bỏ đi và hứa sẽ quay lại khi Bapusaa về. Vợ Akhira lúc đầu từ chối nhưng rồi cũng đồng ý. Bà yêu cầu con mình phải đi về thẳng từ đền, không được la cà.

Jagya và Ganga trở về nhà. Jagya nhớ lại giây phút hạnh phúc bên vợ, lúc bài háy Kitni Baatein vang lên.

Ganga hỏi Abhi chuyện gì xảy ra ở trường. Abhi trở lời theo kiểu “bình thường”. Jagya gặng hỏi rằng phải có gì mới xảy ra. Abhi phủ nhận và quăng trái banh. Trái banh vô tình va vào cái khay 2 vợ chồng mới mua. Jagya tức giận và yêu cầu Abhi không được chơi trong nhà nữa. Mannu nói rằng sẽ nói chuyện với Abhi. Mannu bảo Abhi nên xin lỗi Jagya. Abhi bực tức làm theo

Nimboli cầm cặp cho Kundan tới trường. Bạn bè nó nói “nô lệ của mày đang nhìn mày kìa”, một số đứa khác thắc mắc “nó là vợ của mày thì phải”. Kundan thẳng thừng rằng nó bị ép buộc với Nimboli và ba mẹ nó sẽ quẳng nhỏ đó đi. Nimboli không kiềm chế được nên gọi Kundan là trái cây thối. Kundan nói sẽ dạy cho Nimboli một bài học. Khi giơ tay định tát Nimboli thì chuông trường reo lên. Tụi nhóc bỏ vào trong trường trong khi Nimboli ra về. Cô nghĩ những ai đối xử tệ bạc với cô sau này sẽ nhận sự trừng phạt tương tự.

Mannu và Abhi nói chuyện với nhau. Abhi nói rằng cậu cảm thấy vui khi Mannu theo phe mình thay vì Shivam như tất cả mọi người.

Anandi giám sát các đầu bếp ở Shiv Niketan. Pooja chạy vào báo rằng Bindiya đang định tự sát ở khách sạn

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa