Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 54-B - Todaytv Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 54-B-Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 54-B

TodaytvTập phim bắt đầu với cảnh mẹ Urmila giáo huấn cô rằng cô phải thể hiện quyền lực của mình ngay từ ngày đầu ở nhà chồng, phải đối xử tệ, phải xem Nimboli như một người hầu trong nhà. Bà muốn Urmila đè nát Nimboli.
Urmila nghe lời và ôm cha mẹ mình từ biệt.

“Tôi đưa con gái tôi cho ông, nhưng tôi sẽ không để yên nếu thấy một vết xướt trên người nó. Tôi cấm ông không bao giờ được gọi Nimboli là con dâu của Kundan, thằng nhóc đó chỉ có con tôi là vợ thôi. Bằng không đừng trách đao kiếm vô tình” Khetram nói.

Akhiraj phải ngậm đắng nuốt cay chịu đựng những lời miệt thị đó và ra về.

Nimboli giục Disa nhanh lên và nhìn thấy Akhiraj chở cả nhà về bằng xe jeep. Disa tự hỏi sao họ về sớm quá vậy. Nimboli nói rằng cô sẽ làm aarti để chào đón Urmila thì bị Harki đuổi vào trong. Nimboli rất háo hức muốn được nhìn mặt cô dâu nhưng Harki một mực không cho. Bà ta chào đón Kundan và Urmila với aarti và tilak, rồi bảo Urmila đá vào kalash và bước vào, để lại dấu chân của cô... Nimboli nói với Chagani rằng cô muốn nhìn thấy mặt Urmi.

Harki yêu cầu Chagani phải giữ Nimboli trong phòng. Tuy nhiên khi Chagani chợp mắt một lúc thì Nimboli vẫn cố gắn nhoài ra ngoài phòng để xem

Kundan và Urmila thực hiện tiếp một loạt nghi lễ khi vào nhà và điểm đáng chú ý rằng Urmila luôn thể hiện rằng mình là người quyền lực hơn
Cuối cùng, Harki mời Kundan và Urmila thi nhau tìm chiếc nhẫn cưới trong một chậu nước màu. Kundan tìm được trước nhưng Urmila nhéo tay làm cậu ta phải buông nhẫn.

Nimboli đinh ninh rằng Urmi sẽ thắng. Chagani thức dậy và yêu cầu Nimboli nên nghe lời để tránh bị ăn đánh.

Nimboli nhất quyết muốn nhìn thấy mặt Urmila. 

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa