Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 46-A - Todaytv Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 46-A-Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 46-A

TodaytvTập phim bắt đầu với cảnh Panditji yêu cầu Kamli và Pushkar đứng dậy làm lễ Jaimala. Harki đỡ Kamli đứng dậy. Pandit ji yêu cầu cô dâu chú rể đeo vòng hoa cho nhau. Họ trao đổi vòng hoa.

 

Ganga bảo Jagya hãy kiểm tra xem tại sao đến bây giờ Mannu vẫn chưa về. Anandi đi đến cùng với Mannu. Mọi người đều thở phào nhẹ nhõm. Dadisaa nói bà đã nghĩ sẽ đến nhà của Anandi để tìm Mannu nhưng cậu đã trở lại.

Jagya nói: Abhi đã hỏi về con đấy.

Ganga bảo Mannu hãy ăn sáng. Mannu từ chối và hét lên với cô. Jagya mắng cậu.

Mannu nói: Con là con trai của Ratan, con chỉ biết những hành vi này thôi. Con không muốn về đây, nhưng cô Anandi đã ép con.

 

Pandit ji bảo Pushkar hãy bôi sindoor lên trán cho Kamli. Mẹ của anh yêu cầu anh hãy làm như Panditji nói. Pushkar làm theo.

Pandit ji yêu cầu họ hãy làm Bandhan Ghat. Mẹ của Pushkar bảo Nimboli hãy làm ghatbandhan cho họ, giống như một người em gái. Nimboli buồn bã gật đầu và làm ghatbandhan. Disa nhìn theo từ xa và nghĩ rằng điều này là tốt cho Kamli.
Mannu đang ngồi trong phòng của mình. Dadisaa mang thức ăn vào và bảo cậu hãy ăn chút gì đó. Mannu nói chuyện với bà một cách thô lỗ.

Dadisaa hỏi: Có phải cháu đang tìm kiếm tấm ảnh của ba cháu hay không? Mannu nói: Đúng vậy. Cháu đang tìm kiếm tấm ảnh của Ratan.

Dadisaa nói: Bà sẽ đưa cho cháu, còn giờ cháu hãy ăn đi.

Mannu từ chối.

 

Akhiraj thì thầm điều gì đó vào tai của cha Pushkar và đưa ông đi. Ông ta đưa cho 100 tolas vàng và bảo cha của Pushkar hãy nhận lấy.

Cha của Pushkar nói: Tôi thậm chí còn không nhậnxu nào trước đó, nhưng ông và cô con gái của ông đã xúc phạm tôi.

Ông yêu cầu Akhiraj hãy nhận lại số vàng và đe dọa sẽ ngăn đám cưới lại. Akhiraj hỏi: Tôi đã làm gì? Tôi đang tặng số vàng này cho con gái tôi một cách vui vẻ.

Ông ta đi và ngồi trên mandap. Pandit ji bảo cô dâu và chú rể đứng làm lễ pheras.

 

Mannu hỏi: Tại sao cứ gọi con mãi thế?

Cậu đi xuống dưới tầng và thấy mẹ của Ratan ở đó, đang giữ hũ tro trong tay.

Bà hỏi Mannu: Cháu có khoẻ không? Bà sẽ đến Haridwar để thả đống tro tàn.

Mannu nói: Cháu cũng sẽ đi với bà.

Mẹ của Ratan nói không được, và bảo cậu phải học giỏi. Bà đưa cho cậu những lá thư được Ratan để lại. Bà dặn cậu hãy tự chăm sóc mình và rời đi.

 

Harki đỡ Kamli đứng dậy làm lễ pheras. Kamli nhớ lại ký ức về Gopal và lời hứa với anh. Cô nhận pheras trong khi vẫn đang suy nghĩ về Gopal. Rồi đột nhiên cô dừng lại. Mọi người đều sốc.

 

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa