Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 32-A - Todaytv Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 32-A-Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 32-A

Todaytv

Loading...

Tập phim bắt đầu với cảnh Nimboli hỏi Kamli, Gopal đã đến hay chưa. Kamli nói vẫn chưa. Chị cũng muốn hỏi em điều này.

Nimboli nói rằng anh ấy sẽ đến sớm thôi. Kamli lo lắng suy nghĩ về cuộc hôn nhân của cô. Cô nói nếu Gopal không làm bất cứ điều gì thì mọi chuyện sẽ được hoàn tất. Nimboli nói rằng cô sẽ đi và mang lời nhắn của Gopal về cho Kamli.

Kamli nói: Em không thể đi ra ngoài, nếu không sẽ bị ba mẹ chị bắt đấy. Nimboli đang rời đi. Harki ngăn cô lại và hỏi cô đang đi đâu. Nimboli nói rằng cô đang xem việc trang trí ngôi nhà. Harki bảo cô hãy chuẩn bị và đưa đồ trang sức giả. Nimboli vui mừng và đi vào bên trong để đeo nó. Harki nghĩ: Đúng là một kẻ ngốc khi vui mừng với trang sức giả vì chỉ nó mới xứng đáng với chúng.

Shivam và Anandi đã sẵn sàng để rời đi. Abhi đi xuống. Shivam đưa cho cậu bộ video game và ôm cậu. Anandi nói với Ganga rằng cô đang rời đi và hy vọng rằng sự thay đổi này sẽ cải thiện mối quan hệ của họ. Cô ôm Ganga. bài hát Rishte vang lên ......... Anandi ôm Dadisaa. Shivam nhận phước lành của Ganga và Dadisaa. Dadisaa bảo cậu hãy chăm sóc cho Anandi. Họ rời đi.

Harki nói với Kundan, tại sao đến giờ họ vẫn chưa đến. Kundan nói: Con không biết. Ngay sau đó baraat đến. Harki gọi Akhiraj. Akhiraj đến đón chào baraat. Pushkar và cha mẹ của mình đến trong một chiếc xe ô tô. Pushkar từ chối đi xuống. Mẹ của anh ta yêu cầu anh ta hãy đi và đừng cảm thấy xấu hổ. Pushkar đến và được chào đón bởi tất cả mọi người. Kundan đeo vòng hoa cho Pushkar. Akhiraj chào đón họ vào.

Ganga đang nói chuyện trên điện thoại và nói rằng cô sẽ đến bệnh viện sớm. Cô nói với Makhan Kaka hãy báo cho Dadisaa biết rằng cô sẽ về muộn. Ganga lo lắng phản ứng của Jagya về việc Anandi chuyển tới Shiv Niketan. Cô nghĩ sẽ thông báo trên điện thoại, nhưng sau đó nghĩ rằng sẽ thông báo cho anh khi anh quay lại.

Akhiraj nói với cha của Pushkar rằng ông đã sắp xếp và xin lỗi nếu ông ấy không thích nó. Cha của Pushkar nói: Ồ không, mọi thứ đều rất tuyệt.. Pushkar nói rằng anh muốn ăn jalebi. Akhiraj nói tất cả mọi thứ đều dành cho con và bảo Kundan đưa anh đi. Kundan nghĩ Akhiraj đang gửi cho cậu ta một đứa trẻ.

Mẹ Pushkar của thấy Nimboli nói chuyện với một cô gái và hỏi cô ấy là ai? Akhiraj và Harki bị sốc. Akhiraj nói không là ai cả. Nimboli đưa nước trái cây cho họ. Cha của Pushkar nói rằng họ sẽ đến để đưa váy suhaag và những thứ khác. Akhiraj nói rằng chúng ta sẽ cử hành hôn lễ cùng nhau. Mẹ Pushkar nói rằng bà muốn tự mình đưa váy và trang sức cho Kamli. Harki và Akhiraj đồng ý. Akhiraj bảo Kundan đút cho Pushkar ăn đồ ăn và chăm sóc anh ấy. Kundan đồng ý. Akhiraj đưa nước trái cây cho cha của Pushkar và nói rằng họ sẽ đưa cô dâu đến ngôi đền sau hai ngày của đám cưới. Cha của Pushkar đồng ý. Disa nhìn theo.

Kamli đến cùng với mạng che mặt. Pushkar và tất cả mọi người nhìn cô. Mẹ của Pushkar đỡ cô ngồi xuống với mình. Bà nhìn thấy khuôn mặt của Kamli và hỏi tại sao con lại đang khóc. Harki nói con gái của tôi khóc vì nó suy nghĩ về bidaai. Mẹ Pushkar nói rằng cô sẽ yêu thương họ. Bà bắt đầu nghi lễ và giúp Kamli mặc dupatta shagun và đeo đồ trang sức. Pushkar nhận các vòng chân. Kundan đưa anh ta đi. Kamli khóc. Cha của Pushkar ban phước cho cô và ôm Akhiraj. Kamli nghĩ rằng đây là cơ hội cuối cùng cho họ và nói anh đang ở đâu Gopal?

 

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa