Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 31-B - Todaytv Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 31-B-Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 31-B

TodaytvTập phim bắt đầu với cảnh Disa đang nói với Chagani rằng bà là nạn nhân của Akhiraj Singh. Một đoạn hồi tưởng được hiển thị, Akhiraj Singh tiếp cận Disa khi bà đang ngủ vào ban đêm và cố gắng quấy rối bà. Disa nhìn vào tượng thần linh và cảm thấy bất lực. Bà lao về phía đền thờ trong nhà và bắt đầu lắc cơ thể của mình. Akhiraj Singh bị sốc. Disa hiện thân trong hình ảnh thần Devi và nói ngươi đã để cặp mắt xấu xa trên người Mangala Devi. Bà ấy hỏi ta sẽ trừng phạt người như thế nào?

Akhiraj Singh cầu xin bà đừng làm bất cứ điều gì. Cha mẹ Akhiraj gõ cửa và đi vào bên trong. Họ hỏi đang xảy ra chuyện gì? Akhiraj tạo nên một câu chuyện giả dối. Disa / Devi nói rằng Akhiraj đã xúc phạm bà và họ sẽ bị hủy hoại. Cha của Akhiraj mắng ông ta. Akhiraj nói rằng ông ta không làm bất cứ điều gì.

Mẹ của Akhiraj nói thần Devi đã nhập vào Disa. Akhiraj Singh xin lỗi bà và nói rằng sẽ làm jagrata trong tên của bà. Disa nói với mẹ chồng bà rằng Akhiraj đã giết anh trai mình. Akhiraj và cha mẹ mình đều bị sốc. Akhiraj nói rằng ông ta không làm bất cứ điều gì và hỏi Devi tại sao bà ấy lại nói dối. Ông ta cố gắng giải thích cho cha mẹ mình rằng Devi đang nói dối. Disa bảo họ hãy tìm kiếm kada của anh trai ông ta trong almira. Họ bị sốc. Devi nói: Ta sẽ nguyền rủa ngươi và gia đình ngươi. Akhiraj Singh xin lỗi bà và nói rằng tôi đã giết anh trai của mình. Người đã nói đúng, tôi làm điều đó vì đất đai và tài sản. Ông ta xin lỗi cha mẹ của mình và nói rằng ông ta đã làm sai. Disa ngã xuống bất tỉnh. Đoạn hồi tưởng kết thúc.

Disa kể với Chagani rằng sau khi kết hôn, Akhiraj bắt đầu làm những điều tương tự. Một hôm tôi đang tắm, tôi thấy ông ta nhìn chằm chằm vào tôi qua một cái lỗ. Bà nói rằng bà đã hành động như thần Devi và bảo vệ được danh dự của bà trong tất cả những năm này. Bà kể: Một ngày nọ, đám cưới của Kundan đã được ấn định khi cậu ta mới được tám tuổi. Họ đến vì hôn lễ của cậu ta, nhưng mang về Nimboli còn nhỏ và muốn giết cô bé. Bà nghe Akhiraj và Harki tranh luận. Akhiraj nói rằng ông ta đang rất tức giận và muốn giết con gái của Anandi. Harki bảo ông ta không được giết cô bé. Disa nghe họ và nói Nimboli đã nhìn tôi với đôi mắt nhỏ của mình. Ông ta định giết con bé bằng thanh kiếm, và tôi bắt đầu diễn giống như bị thần Devi nhập. Bà hỏi: Sao ngươi dám giết một bé gái? Akhiraj và Harki ngồi xuống và xin lỗi. Akhiraj hỏi tôi phải làm gì?

Disa bảo ông ta để Kundan kết hôn với bé gái này, để hoá giải tử vi và giữ được mạng sống của mình. Bà nói rằng nếu ngươi giết chết bé gái này thì sau đó gia đình của ngươi sẽ bị hủy hoại. Harki đồng ý và yêu cầu Akhiraj nghe theo. Akhiraj đồng ý.

Chagani nói bà đã nói đúng, bà đã cứu mạng sống của Nimboli. Con bé không thể trả được hết nợ với bà. Disa nói bà rất vui và thanh thản, nhưng bà không thể yêu thương Nimboli trước mặt tất cả mọi người. Bà nói rằng bà cảm thấy mình giống như một người mẹ của Nimboli.

Chagani nói có phải bà đã cứu Nimboli từ họ khi Harki trói cô bé vào cây Banyan (cây thu hút linh hồn quỷ dữ). Disa nói không và kể rằng Anandi đã đưa cô bé về nhà. Bà đi ra và thấy cô bé ngủ bên ngoài. Bà đặt Nimboli ngủ trong kothri và đặt odhni của Devi vào người cô.

Chagani nói rằng bà đang thực sự là một Devi. Cô nói: Xin lỗi bà, tôi đã nghĩ sai về bà. Disa nói cô không nghĩ sai. Tôi gọi Devi maa để thực hiện mong muốn của tôi. Tôi đã để mehendi trên tay của tôi rất nhiều lần. Chagani xin lỗi. Disa nói tôi tha thứ cho cô. Bà nhắc Chagani về lời hứa của cô và bảo cô chôn giấu sự thật vì đây là cách duy nhất để cứu Nimboli. Chagani nói rằng cô sẽ chết, nhưng sẽ không để cho sự thật bị lộ ra. Disa nhìn theo.

 

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa