Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 31-A - Todaytv Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 31-A-Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 31-A

TodaytvTập phim bắt đầu với cảnh Kamli đang đi ra khỏi phòng của mình và nói Harki đã quên khóa cửa phòng cô. Cô tự nhủ rằng cô sẽ xóa các vết lem của mehendi trên tay. Nimboli nhìn theo.

Chagani đến phòng của Disa và nghĩ về những lời nói của Harki về Devi. Cô tưởng tượng lại cảnh Disa đang nhảy múa và bà yêu cầu cô không được kể bất cứ điều gì cho ai. Disa đến và hỏi có phải cô đang sợ hãi? Chagani gật đầu. Disa bảo cô đóng cửa lại. Chagani ngồi trên sàn nhà. Disa bảo cô hãy hứa rằng sẽ không kể bí mật của bà cho bất cứ ai. Chagani gật đầu.

Disa kể rằng chồng của bà yêu bà rất nhiều và thường gọi ông là Mangal Garh ki Maharani. Bà nói: Chồng tôi là một người đàn ông lịch thiệp, nhưng dewar Akhiraj của tôi lại là một người đàn ông đáng khinh. Lúc đó ông ta vẫn chưa lập gia đình. Ông ta thường nhìn chằm chằm vào tôi với sự ham muốn và làm cho cuộc sống của tôi đau khổ.

Một đoạn hồi tưởng được chiếu lại, tại đó Akhiraj đang để mắt đến bà một cách xấu xa...

...Ông ta hỏi bà đang nấu cái gì? Disa nói bà sẽ làm cho món ăn yêu thích của ông vào ngày mai. Akhiraj Singh nắm lấy tay Disa và bảo tôi không nói chuyện về thực phẩm. Disa kể với Chagani rằng ông ta thường nhìn chằm chằm vào bà bất cứ khi nào bà đang làm việc hay không. Akhiraj hỏi xin tiền từ anh trai ông ta, vậy nên ông ấy đã cho. Disa nghĩ sẽ nói với chồng bà về Akhiraj, nhưng ông ấy không nghe bà nói. Ông ấy là Ram, nhưng Akhiraj mới là Ravan của ngôi nhà này.

Bà nói: Một năm trôi qua và tôi đã cố gắng bảo vệ bản thân mình từ Akhiraj. Tôi đã làm rất nhiều để trở thành một người mẹ, nhưng không thể. Disa nói tình yêu của chồng tôi đã giảm bớt vì điều đó, nhưng cái nhìn của Akhiraj không thay đổi đối với tôi. Bà nói Akhiraj đã giết anh trai mình. Bà nói rằng bà không thể quên ngày hôm đó. Một hồi tưởng được chiếu lại...

Thi thể của chồng Disa được đem đi bởi Akhiraj. Disa hét lên yêu cầu ông ta không được chạm vào bà. Mẹ chồng bà đập vỡ vòng đeo tay của bà và lau dấu sindoor của bà. Bà phải mặc saree không màu. Trong đêm, Akhiraj trả tiền cho những tên đâm thuê chém mướn vì đã giết anh trai mình. Bọn chúng đòi hỏi nhiều tiền hơn và nói rằng chúng tôi đã phải giết anh trai ông với rất nhiều khó khăn. Disa lắng nghe anh ta nói và bị sốc. Đoạn hồi tưởng kết thúc.

Disa kể với Chagani rằng bà đã phó mặc mọi chuyện cho thần linh và chờ đợi công lý. Bà kể rằng tôi đã đi đến chỗ sasumaa của tôi và phàn nàn về Akhiraj.  Bà ấy đã nói một câu làm xáo trộn linh hồn của tôi.

Đoạn hồi tưởng bắt đầu. Sasuma đổ lỗi cho bà về cái chết của chồng. Bà ấy nói: Cô sẽ có được hạnh phúc, hãy đồng ý với việc Akhiraj muốn cô trở thành người phụ nữ vô sinh.

Đoạn hồi tưởng kết thúc. Chagani bị sốc. Disa nói xã hội suy nghĩ như vậy. Họ nghĩ rằng phụ nữ chỉ để làm một thứ. Tôi hiểu rằng tôi không được giữ lại ở đây, trong căn nhà này.

Chagani hỏi tại sao bà không đi đâu đó. Bà kể, đến một ngày, Akhiraj ...... . Đoạn hồi tưởng bắt đầu. Akhiraj đến phòng của bà vào lúc nửa đêm, khi bà đang ngủ. Ông ta đến gần bà. Disa tỉnh dậy và hoảng sợ. Akhiraj bịt miệng bà lại trước khi bà có thể hét để kêu cứu.

 

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa