Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 31-A - Todaytv Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 31-A-Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 31-A

Todaytv

Tập phim bắt đầu với cảnh Kamli đang đi ra khỏi phòng của mình và nói Harki đã quên khóa cửa phòng cô. Cô tự nhủ rằng cô sẽ xóa các vết lem của mehendi trên tay. Nimboli nhìn theo.

Chagani đến phòng của Disa và nghĩ về những lời nói của Harki về Devi. Cô tưởng tượng lại cảnh Disa đang nhảy múa và bà yêu cầu cô không được kể bất cứ điều gì cho ai. Disa đến và hỏi có phải cô đang sợ hãi? Chagani gật đầu. Disa bảo cô đóng cửa lại. Chagani ngồi trên sàn nhà. Disa bảo cô hãy hứa rằng sẽ không kể bí mật của bà cho bất cứ ai. Chagani gật đầu.

Disa kể rằng chồng của bà yêu bà rất nhiều và thường gọi ông là Mangal Garh ki Maharani. Bà nói: Chồng tôi là một người đàn ông lịch thiệp, nhưng dewar Akhiraj của tôi lại là một người đàn ông đáng khinh. Lúc đó ông ta vẫn chưa lập gia đình. Ông ta thường nhìn chằm chằm vào tôi với sự ham muốn và làm cho cuộc sống của tôi đau khổ.

Một đoạn hồi tưởng được chiếu lại, tại đó Akhiraj đang để mắt đến bà một cách xấu xa...

...Ông ta hỏi bà đang nấu cái gì? Disa nói bà sẽ làm cho món ăn yêu thích của ông vào ngày mai. Akhiraj Singh nắm lấy tay Disa và bảo tôi không nói chuyện về thực phẩm. Disa kể với Chagani rằng ông ta thường nhìn chằm chằm vào bà bất cứ khi nào bà đang làm việc hay không. Akhiraj hỏi xin tiền từ anh trai ông ta, vậy nên ông ấy đã cho. Disa nghĩ sẽ nói với chồng bà về Akhiraj, nhưng ông ấy không nghe bà nói. Ông ấy là Ram, nhưng Akhiraj mới là Ravan của ngôi nhà này.

Bà nói: Một năm trôi qua và tôi đã cố gắng bảo vệ bản thân mình từ Akhiraj. Tôi đã làm rất nhiều để trở thành một người mẹ, nhưng không thể. Disa nói tình yêu của chồng tôi đã giảm bớt vì điều đó, nhưng cái nhìn của Akhiraj không thay đổi đối với tôi. Bà nói Akhiraj đã giết anh trai mình. Bà nói rằng bà không thể quên ngày hôm đó. Một hồi tưởng được chiếu lại...

Thi thể của chồng Disa được đem đi bởi Akhiraj. Disa hét lên yêu cầu ông ta không được chạm vào bà. Mẹ chồng bà đập vỡ vòng đeo tay của bà và lau dấu sindoor của bà. Bà phải mặc saree không màu. Trong đêm, Akhiraj trả tiền cho những tên đâm thuê chém mướn vì đã giết anh trai mình. Bọn chúng đòi hỏi nhiều tiền hơn và nói rằng chúng tôi đã phải giết anh trai ông với rất nhiều khó khăn. Disa lắng nghe anh ta nói và bị sốc. Đoạn hồi tưởng kết thúc.

Disa kể với Chagani rằng bà đã phó mặc mọi chuyện cho thần linh và chờ đợi công lý. Bà kể rằng tôi đã đi đến chỗ sasumaa của tôi và phàn nàn về Akhiraj.  Bà ấy đã nói một câu làm xáo trộn linh hồn của tôi.

Đoạn hồi tưởng bắt đầu. Sasuma đổ lỗi cho bà về cái chết của chồng. Bà ấy nói: Cô sẽ có được hạnh phúc, hãy đồng ý với việc Akhiraj muốn cô trở thành người phụ nữ vô sinh.

Đoạn hồi tưởng kết thúc. Chagani bị sốc. Disa nói xã hội suy nghĩ như vậy. Họ nghĩ rằng phụ nữ chỉ để làm một thứ. Tôi hiểu rằng tôi không được giữ lại ở đây, trong căn nhà này.

Chagani hỏi tại sao bà không đi đâu đó. Bà kể, đến một ngày, Akhiraj ...... . Đoạn hồi tưởng bắt đầu. Akhiraj đến phòng của bà vào lúc nửa đêm, khi bà đang ngủ. Ông ta đến gần bà. Disa tỉnh dậy và hoảng sợ. Akhiraj bịt miệng bà lại trước khi bà có thể hét để kêu cứu.

 

Loading...

Tin Tức liên quan

Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Nguoc Chieu Nuoc Mat Bộ phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Từ khóa