Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 28-A - Todaytv Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 28-A-Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 28-A

TodaytvBalika Vadhu 1st May 2015 Written Episode

          Anandi đang hướng dẫn cho Nimboli cách để sindoor cẩn thận, cô hỏi cô bé có cần cô giúp hay không? Nimboli hỏi Anandi làm thế nào mà cô có thể về nhà được, Anandi nói Nimboli đừng lo cho cô, cô sẽ tự đi về bằng xe hơi của mình. Nimboli hỏi Anandi cầu nguyện gì từ thần linh, cô nói rằng cô đang tìm thông tin của con gái cô. Nimboli hỏi con gái cô đâu, Anandi không biết vì thế cô cần thần linh giúp để tìm ra con gái của mình. Anandi nhìn Nimboli và nói rằng cô bé rất khác so với những đứa trẻ khác, rất ấm áp và nhân hậu. Akhirai đến, Nimboli chào tạm biệt Anandi và lên xe về nhà cùng với cha mình.

          Anandi đang trên đường về nhà, cô nhìn thấy một người phụ nữa đang bắt xe ngoài đường nhưng không ai dừng lại giúp đỡ bà, cô dừng lại và hỏi bà cần gì, bà ta nói rằng con trai bà đang bệnh rất nặng, bà cần cứu con bà nhưng không ai chịu cả, Anandi đồng ý giúp bà và yêu cầu bà lên xe mình. Người phụ nữ đó nói bà ta biết Anandi, vì bà ấy là mẹ của Ratan Singh, bà nhờ Anandi chở bà về nhà giúp.

          Kundan đang trang trí nhà cửa, những người thợ nói rằng họ cần thêm tiền cho công việc trang trí nữa, Akhirai nói rằng con gái ông sắp kết hôn với một người giàu có, ông sẽ có rất nhiều tiền, cứ trang trí mọi thứ thật đẹp cho ông. Kundan nói rằng đang cần bánh quy, Nimboli nghe thấy điều đó, Akhirai nói Kundan hãy làm bát cứ điều gì mình thích, Kundan yêu cầu Nimboli hãy đi làm việc của mình, cô bé nói rằng cô đến để gọi mọi người dùng bữa.

           Anandi đưa mẹ của Ratan về nhà, bà cảm ơn Anandi đã giúp bà về kịp thời và cũng đã cho bà biết thông tin về Mannu, bà cầu xin Anandi hãy vào bên trong xem tình trạng Ratan cũng như nghe những lời trăn trối của anh ta. Anandi vào, cô nhìn thấy tình trạng của Ratan không được tốt lắm, Ratan nhận ra Anandi, anh ta cảm ơn cô đã đưa mẹ anh ta về, anh ta đã hoàn thành lời hứa khi để Mannu sống cuộc sống tốt đến bây giờ. Anh ta chỉ có hy vọng duy nhất là được gặp Mannu lần cuối.

         

 

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa