Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 2-b - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 2-b-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 2-b

TodayTV   Mannu hỏi Jagdish về lễ Holi, bà nội đến cùng với Shivam, anh hỏi Anandi đâu, bà nội chỉ biết im lặng. Trong lúc này Anandi đang nhớ đến những sự việc đã trải qua, từ lúc cô mới bước vào nhà, đến luc cô chứng kiến Jagdish dẫn Gauri về, bà nội bắt cô phải ký giấy ly hôn, cô kết hôn với Shiv, cô nhớ đến khoảnh khắc Akhira cướp Nandini từ tay cô và nói rằng con trai ông đã kết hôn với Nandini. Anandi đau đớn khi nhớ lại mọi thứ.

            Jagdish đến gặp Anandi, cô nói rằng điều tương tự đang diễ ra với con gái cô, con bé sẽ phải chịu cảnh làm cô dâu nhỏ trong nhà. Anandi nói rằng cô luôn tìm cách ngăn chặn những nghi lễ tảo hôn để rồi chính con gái cô lại là nạn nhân trong việc tảo hôn đó. Jagdish khuyên Anandi, anh hiểu những gì cô đang trải qua, anh khuyên cô hãy thực sự bình tĩnh sớm muộn sẽ tìm được Nandini, chỉ cần cô có lòng tin anh tin rằng ngày đó sẽ không xa. Anandi lau nước mắt và hỏi về lễ Holi, Jagdish nói rằng mọi người đang chờ cô ở dưới nhà.

            Lúc đó Akhira đang làm lễ Holi cùng gia đình ông và Nandini, ông vui mừng khi thấy Nandini được làm lễ như một cô con dâu. Bà nội hỏi Anandi có ổn hay không, cô đề nghị họ nên tiến hành làm lễ ngay, cô hứa rằng cô sẽ mạnh mẽ để chống chọi với mọi việc, cô thề rằng sẽ không để con gái cô hay bất kỳ cô gái nào khác rơi vào cảnh làm dâu khi còn quá nhỏ, cô đã mất đi tuổi thơ của mình và cô không hề muốn chuyện đó xảy ra với bất kỳ ai nữa.

Video Tập phim : https://www.youtube.com/watch?v=igXkygadefU

Xem phim tại website : co dau 8 tuoi

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

co dau 8 tuoi