Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 77-a - Todaytv Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 77-a-Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 77-a

TodaytvTập phim bắt đầu với cảnh Jagya đang kể với Dadisaa về những căng thẳng ở gần ngôi làng vì nguồn nước bị ngừng lại ở đó. Anh bảo Ganga hãy xử lý bệnh viện. Ganga lo lắng vì công việc nhà. Dadisaa nói rằng bà sẽ xử lý nó với Gehna. Jagya và Ganga rời đi cho công việc của mình. Gehna hỏi có vấn đề gì? Dadisaa nói rằng bà không thể ngủ được suốt cả đêm. Không biết tại sao lại như vậy. Cô gọi Anandi và được thông báo về Nandini. Anandi kể với bà tất cả mọi thứ về Nandini. Bà bị sốc. Dadisaa bảo cô không được để mất đi sức mạnh vì Nandini sẽ được tìm thấy sớm. Anandi bảo bà hãy cầu nguyện cho cô bé. Dadisaa bảo cô không phải lo lắng và nói Devimaa sẽ nghe thấy lời cầu nguyện của bà. Bà bảo cô phải kiên nhẫn. bà gọi Jagya và thông báo cho anh về vụ bắt cóc của Nandini. Jagya nói rằng anh sẽ gọi ủy viên. Anh gọi ủy viên và bảo anh ta hãy làm  những việc cần thiết. Ganga cũng bị rối và cầu nguyện cho Anandi và Nandini. Anandi bảo Amol ăn. Mọi người đều mắt đẫm lệ về Nandini.

Daddu, Alok và Khazan ji trở về tay không mà không có Nandini. Anandi đầy nước mắt và đi vào nhà bếp. Cô mang nước ra. Mọi người đều nhìn vào cô. Amol nói cậu sẽ đi tới trường và bảo cô đừng buồn. Cô ôm cậu và gật đầu. Cậu rời đi. Anandi nói rằng cô sẽ mang trà cho tất cả mọi người. Meenu và Ira từ chối mang trà. Thanh tra mới Vinay đến và nói chúng tôi sẽ cố gắng để tìm ra Nandini. Cả Jagya cũng đã gọi ủy viên. Anandi hỏi họ đã nhận được bất kỳ thông tin về Nandini hay chưa. Ira tức giận với Anandi. Vinay nói rằng anh sẽ tìm kiếm cô bé. Ira nói với Anandi rằng bà sẽ không bao giờ tha thứ cho cô nếu có chuyện gì xảy ra với Nandini. Anandi khóc đi vào phòng của cô. Cô đến chỗ con trai Shivam của cô và nói rằng con có thể biết em con đang ở đâu. Cô bảo cậu bé hãy gọi cho em gái của cậu. Cô nói rằng cô đang rất hối hận về lỗi sai của mình. Cô sẽ không bao giờ bất cẩn nữa. Cô nhận được một cuộc gọi từ Jagya. Anh nói với cô rằng anh đã biết chuyện về Nandini. Cô nói cô không biết nơi nào để tìm con bé. Anh đảm bảo rằng cô bé sẽ sớm về với cô. Anandi nói Vinay đã nói rằng anh đã giúp đỡ gia đình em. Cô bảo anh ta để có một chỗ ở và làm việc cho Sarita và con gái cô ấy. Jagya nói được, anh sẽ làm cái gì đó và thông báo cho em. Anandi cảm ơn anh.

Ganga nói rằng cô đang trở về nhà. Một bệnh nhân được đưa đến bệnh viện bởi cha mẹ của họ. Họ yêu cầu Lal Singh cứu con trai họ. Ganga bảo họ ngồi xuống. Ganga hỏi anh, anh có thể phẫu thuật ngày hôm nay không. Lal singh nói anh phải làm, vì họ không có sự lựa chọn nào khác. Anh bắt đầu phẫu thuật, nhưng sau đó cảm thấy mệt và khó thở. Anh sắp ngã xuống, nhưng Ganga để cho anh ngồi trên ghế. Cô gọi lễ tân và bảo cô ấy gọi cho Jagya. Cô ấy gọi anh, nhưng số máy không liên lạc được. Ganga bảo cô ấy gọi anh lần nữa. Cô bảo cô ấy đưa máy tính xách tay vì cô sẽ làm phẫu thuật ruột thừa. Cô cầu nguyện với Chúa trước khi phâu thuật. Cô bắt đầu phẫu thuật. Một lúc sau, ca phẫu thuật kết thúc. Ganga đi ra và nói về ca phẫu thuật. Jagya đến và kiểm tra cho bệnh nhân. Anandi bảo Sarita hãy gọi cho cô sau khi đến Jaitsar.

Sarita cảm ơn cô và rời đi. Anandi nhận được cuộc gọi của Thanh tra. Anh ta nói rằng họ không thể tìm thấy bất cứ điều gì về người thân của Sarita. Anandi nổi giận với anh. Cô lo lắng cho con gái mình. Thanh tra nói họ đang làm nhiệm vụ của họ. Meenu hỏi tại sao con lại tức giận với anh ta. Con bé không bị mất tích tại anh ta. Con bé bị mất tích tại con cơ mà. Bà cũng mắng Anandi. Daddu tức giận với Meenu. Daddu đưa Amol đến trường. Khazan ji nói với Anandi rằng cô đã phạm một sai lầm, nhưng tôi cũng biết rằng cô đang đau khổ rất nhiều. Anandi nói rằng cô đang nổi điên nghĩ rằng cô không thể bảo vệ con gái mình. Cô nói rằng cô không thể kiểm soát được nước mắt của cô và có thể hiểu được sự căng thẳng của gia đình. Khazan ji bảo cô hãy tin vào Chúa và mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

co dau 8 tuoi