Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 75-A - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 75-A-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 75-A

TodayTVTập phim bắt đầu với cảnh Dadisaa thấy Mohan bên ngoài trường và bảo cậu đi cùng bà. Mohan hỏi bà, có phải Devimaa đã giúp bà ngày hôm qua? Dadisaa nói đúng vậy. Mohan bảo bà hãy cho thần Devimaa một ngày. Bà mỉm cười và cho tượng thần bảo cậu không phải lo lắng. Dadisaa và các bạn cùng lớp của bà viết bài kiểm tra. Mohan cố gắng để nhớ lại các câu trả lời, nhưng không viết được tất cả. Giáo viên bảo họ ngừng viết và kiểm tra số báo danh. Cô nhận được tờ câu trả lời từ tất cả mọi người. Mohan bị sốc và đang gặp rắc rối. Mọi người đều rời khỏi lớp trừ Mohan. Các giáo viên cũng rời khỏi lớp. Mohan nhìn vào tượng thần và nghĩ rằng cha cậu sẽ giết cậu. Giáo viên bảo Mohan hãy tắt công tắc quạt. Mohan nhìn vào cái quạt.

Dadisaa tự hỏi Mohan đang ở đâu vì cậu đnag cầm tượng thần của bà. Bạn của bà nói với bà rằng Mohan có thể ở trong phòng học. Mohan nhìn quạt quay và nảy ra một ý nghĩ. Cậu trèo lên bàn và nhớ lại cha cậu đe dọa cậu. Cậu tháo thắt lưng của mình ... ..Dadisaa nói chuyện với cô giáo của bà trên đường. Bà tiến vào bên trong và hét lên Mohan. Bà hét lên để cầu cứu vì Mohan đang treo trên cái quạt. Mọi người đến và đưa cậu ra khỏi cái quạt. Hiệu trưởng kiểm tra hơi thở của cậu và nói rằng cậu vẫn còn sống. Họ đưa cậu đến bệnh viện. Cha Mohan chờ Mohan và thấy cậu bất tỉnh. Ông đi với họ đến bệnh viện.

Daddu chơi với Shivam và Nandini. Một người chuyển phát nhanh đến. Daddu nhận chuyển phát nhanh. Ông quay lại và nhìn thấy Nandini sắp tuột khỏi ghế sofa. Ông hét lên và chạy đến chỗ cô bé. Ông thương bởi cái bàn trong khi chạy. Mọi người đi xuống cầu thang. Daddu xin lỗi Anandi và nói rằng nó sẽ không xảy ra một lần nữa.

Jagya đi ra khỏi ICU và nói rằng Mohan đã thoát khỏi nguy hiểm và sẽ tỉnh lại trong một thời gian. Cha Mohan xin lỗi tất cả mọi người và cám ơn Dadisaa đã cứu cậu. Ông nói rằng ông không biết rằng Mohan lại quá mềm yếu. Thằng bé thực sự làm tôi hoảng sợ. Jagya cách của anh trong việc giải thích với cậu bé là không đúng. Cậu bé sợ rằng nếu cậu bị điểm thấp thì anh sẽ không tha cho cậu bé. Lời nói của anh vang lên trong tai cậu bé. Cha Mohan nói rằng ông muốn con trai mình được giáo dục vì ông không biết chữ. Jagya nói rằng anh đang bắt cậu bé làm điều mà anh không thể làm được. Anh đang đóng tiền cho việc học của cậu bé, nhưng cậu ấy cần sự ủng hộ của anh, tình yêu, vv Nếu Dadisaa không đi vào lớp, thì anh đã đánh mất ước mơ và con trai của mình. Dadisaa nói bà yếu tiếng Anh, sau đó bà cũng miệt mài học. Bà nói rằng giáo dục là quan trọng, nhưng không hơn được cuộc sống. Bà nói hãy để cậu bé học với ý riêng của mình. Thật tệ khi luôn la mắng cậu bé. Jagya nói cơ thể và tâm trí cần được nghỉ ngơi. Đừng gây áp lực con trai của mình khi bảo học mọi lúc, hãy để cho cậu bé chơi với bạn bè của mình. Anh nói rằng chúng ta học được những điều mới từ những thứ xung quanh chúng ta. Các y tá thông báo với họ rằng Mohan đã tỉnh lại.

Cha Mohan vội chạy vào bên trong đầu tiên. Mohan xin lỗi ông và nói rằng cậu đã phạm một sai lầm. Cậu hứa sẽ đạt được điểm tốt vào lần sau. Cậu nói rằng cậu sẽ không chơi nữa. Cha Mohan nhìn vào dấu vết trên cổ của cậu và nói rằng ba đã gây ra cho con chuyện này. Ba đang đe dọa con phải học tốt. Ông hối hận vì đã đe dọa cậu. Ông nói rằng ba sẽ đưa con đến trang trại vì con muốn trở thành một nông dân. Mohan nói rằng ba muốn con trở thành một kỹ sư. Cha cậu nói hãy làm bất cứ điều gì con muốn. Học con đường mới để canh tác bằng cách giáo dục. Ông xin lỗi và ôm lấy cậu. Dadisaa nói như vậy nhiều người sẽ học được từ sự cố này rằng họ không nên bắt ép con của họ làm điều gì đó chống lại mong muốn của họ. Bà nói rằng không có quyền tự sát và gây ra đau đớn mãi mãi cho gia đình.

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

co dau 8 tuoi