Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 74-A - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 74-A-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 74-A

TodayTVTập phim bắt đầu với cảnh Subhadra đang nghĩ bà ta sẽ không đi quá dễ dàng. Bà ta nghĩ rằng phải chờ thêm một ngày nữa để họ ngăn bà lại. Jagya tặng quà (gajra / bó hoa) cho Ganga và nói rằng em đang ngần ngại như là chúng ta mới cưới. Anh đã cố đặt gajra lên tóc của cô, chỉ ngay sau đó Dadisaa đến. Bà hỏi về ý nghĩa của câu tục ngữ. Bà nhìn thấy gajra và ngạc nhiên. Jagya giải thích ý nghĩa của câu tục ngữ. Dadisaa cảm ơn anh. Ganga mỉm cười. Jagya nhìn Ganga. Dadisaa bảo anh hãy làm cho Ganga mặc gajra. Họ mỉm cười.

Subhadra đến chỗ Daddu với túi đồ của mình. Bà ta xin lỗi ông nói rằng bà đang rời đi. Daddu ngăn bà ta lại bảo bà hãy đi vào buổi sáng. Bà ta cảm ơn ông. Daddu nói rằng cô đã bị lung lay niềm tin của tôi, bây giờ tôi không thể tin tưởng cô thêm nữa. Tôi không biết sự chuộc tội của cô là đúng hay không. Cô biết rất rõ rằng chúng tôi đoàn kết mạnh mẽ, nhưng cô lại điều khiển sự vật và mọi người. Subhadra diễn vẻ ăn năn. Daddu nói cô có tội với Anandi và Shiv. Ông yêu cầu bà ta phải xin lỗi tất cả mọi người trước khi đi. Subhadra đồng ý. Bà ta nói rằng em không thể ở lại với anh cho đến khi em rời đi hay sao. Daddu nói rằng tôi sẽ bị tổn thương nếu cô làm tổn thương, nhưng tôi không thể tin tưởng cô hơn nữa. Tôi xin lỗi. Subhadra đi vào phòng của bà ta.

Jagya chúc Dadisaa ngủ ngon. Bà nói rằng bà đang học cho kỳ thi. Jagya nói rằng bà sẽ đạt được điểm cao. Dadisaa nói rằng bây giờ bà đang rất sợ kì thi. Jagya nói cháu chắc chắn rằng bà sẽ được điểm cao. Họ cười.

Anoop nhìn một tù nhân đang khóc khi nhìn vào bức ảnh gia đình của mình và khóc theo. Ông nghĩ rằng khi tôi trở về nhà, không có gì thay đổi, nhưng tôi đã thay đổi. Không ai là xấu hổ về những việc làm của tôi. Meenu yêu thương tôi ngay cả là bây giờ. Alok và Meenu đến đồn cảnh sát để gặp Anoop. Alok bảo bà đừng lo lắng. Thanh tra cảnh sát để Meenu gặp Anoop sau khi nhận được chữ ký của bà. Họ kiểm tra bữa trưa của bà và để bà đi vào bên trong. Alok đứng bên ngoài. Meenu gặp Anoop. Ông nói rằng bây giờ ông cảm thấy nhẹ nhõm. Meenu nói em tự hào về anh. Bà nói rằng tất cả mọi người luôn bên cạnh anh. Ông hỏi về Alok. Meenu nói anh ấy đã đến đây với em, nhưng chỉ có em đã được cho phép bởi thanh tra. Bà đưa cho ông bữa sáng. Ông hứa không từ chối đồ ăn nhà làm. Bà đút cho ông ăn.

Meenu nói với mọi người rằng Anoop đã rất đói khi bà đi vào trong. Anh ấy hỏi về Alok bhaiyya. Subhadra đi ra cùng với hành lý của mình và hỏi nếu cậu ta hỏi về tôi. Alok lấy hành lý của bà ta. Daddu nói Alok sẽ đưa cô đến bến xe buýt. Anandi bảo ông hãy suy nghĩ lại về quyết định của mình. Daddu nói rằng vậy là đủ rồi. Ông không thể cho bà ta thêm một cơ hội để phá vỡ gia đình. Điều đó là tốt để gia đình tốt hơn. Subhadra nói ok và bắt đầu diễn. Bà ta giả vờ ăn năn. Bà ta nắm tay Anandi và nói rằng ta không thể tha thứ cho bản thân mình. Ta đã học được rất nhiều từ cháu. Bà ta khóc và đi ra phía bên ngoài. Alok đi với bà ta.

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

co dau 8 tuoi