Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 72-a - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 72-a-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 72-a

TodayTV

Loading...

Tập phim bắt đầu với cảnh Ganga đang đá tên côn đồ. Những tên khác đến và nói với hắn ta rằng người phụ nữ này là rất thông minh, không giống như các cô gái khác. Hắn ta nói rằng sẽ rất thú vị khi Saheb của chúng tao đến đây và xử lý mày. LP Shrivastav đến đó và mắng những tên côn đồ vì đã không xử lý các cô gái. Họ xin lỗi ông ta. LP Shrivastav nói rằng cô ta đã tát vào mặt tôi và bảo hắn ta hãy gần gũi Ganga trong phòng. Ganga nghe ông ta và nghĩ rằng cô biết ông ta. Subhadra suy nghĩ.

Subhadra nói rằng bà không cảm thấy muốn uống nước vì những chuyện đang xảy ra. Daddu hỏi Meenu, con đã nói với Anoop về chuyện này chưa. Meenu nói rằng bà đang lưỡng lự. Subhadra nói Anoop sẽ bị sốc sau khi biết việc làm của Alok. Bà ta hỏi Alok đâu? Ira đến cùng với Alok. Ông nói rằng ông sẽ nhận tội và cúi người để nhận phước lành của Daddu. Alok nói rằng ông cảm thấy không an toàn và đó là lý do tại sao ông đã làm điều này. Ông xin lỗi Daddu vì đã làm cho ông cảm thấy xấu hổ. Subhadra nói rằng bà đã đúng. Alok bảo Ira hãy chăm sóc cho bản thân và Papaji. Anandi ngăn ông lại và nói con cũng sẽ đi cùng ba. Subhadra hỏi là điều gì là cần thiết? Anandi nói rằng cô đã không chấp nhận Bade Papa của cô có thể làm bất cứ điều gì giống như vậy. Alok nói nó sẽ không được sử dụng bất kỳ. Anandi khăng khăng đòi đi.

Jagya và Kusum chạy đến đồn cảnh sát. Shobha kể với anh tất cả mọi thứ. Một đoạn hồi tưởng được chiếu. Shobha nói Ganga đã cứu chúng tôi, nhưng cô vẫn còn trong sự giam cầm của những tên côn đồ. Thanh tra nói rằng các cô gái đã được đưa đi bởi gia đình của họ. Shobha kể với Jagya về ngài bộ trưởng, người rảy nước hoa lên bản thân để che giấu những việc làm xấu xa của mình. Kusum nhận ra ông ta chính là LP Shrivastav. Jagya nói rằng ông ta muốn trả thù tôi. Shobha nói tôi có thể đưa anh đến đó. Tôi đánh dấu hiệu trong khi đến đây. Họ rời đi.

Thanh tra nói với Anandi rằng họ phải giam giữ Alok. Anandi khăng khăng đòi gặp ông. Cô gặp Alok trong khi ông đang bị khóa. Alok bảo cô hãy về nhà và nói rằng ông vẫn ổn. Anandi hỏi tại sao ba chịu đựng sự trừng phạt. Alok bảo cô không được nói cho Daddu và phải hứa.

Anandi hứa sẽ giữ nó như một bí mật và nói rằng cô sẽ không nói với bất cứ ai, nhưng sự thật cuối cùng cũng sẽ lộ ra. Cô nói rằng cô sẽ cố gắng để đưa ông ra ngoài trong sạch.

Jagya, Kusum và Shobha cùng với đội cảnh sát đi vào rừng để tìm kiếm ngôi nhà nơi Ganga đang bị giam giữ. Shobha nhìn thấy các dấu vết trên cây và đi theo các dấu hiệu.

Subhadra bảo mọi người uống trà. Daddu nói ông hy vọng rằng Anandi sẽ mang Alok về. Anandi trở về một mình. Subhadra nói bà đã biết rằng Anandi sẽ trở về một mình. Anandi nói cô đã cố gắng, nhưng không thể đưa Alok về. Cô nói thanh tra đã nói rằng không thể bảo lãnh cho ông cho đến khi cuộc điều tra diễn ra. Mọi người đều rưng rưng mắt. Anoop trở về nhà và nói có vẻ như ông đã về đúng giờ. Ông lấy ra những món quà đã mua cho họ. Ông nhìn vào gương mặt buôn rầu của tất cả mọi người và hỏi tại sao họ nhìn có vẻ lo lắng. Subhadra nói sự ghen tức của Alok đã thắp lên ngọn lửa, nó đã kinh doanh đồ cổ bị đánh cắp, nó đã giấu những món hàng bị đánh cắp trong trang trại của chúng ta. Anoop bị sốc khi nghe điều đó.

Hôm sau, LP Shrivastav đến chỗ Ganga. Cô bị sốc khi nhìn thấy hắn ta. Shobha, Jagya và đội cảnh sát đang tiến về phía ngôi nhà với sự giúp đỡ của các dấu hiệu trên cây. Ganga hỏi là ông sao. Shrivastav nói dinh thự của Bahu và danh dự. Hắn xịt nước hoa lên chính mình và sau đó ngửi mùi tay của hắn. Hắn ta nói thật dại dột. Ganga nổi giận. Jagya, Kusum vẫn đang đi bộ với cảnh sát. Jagya bị ngã vì anh cố gắng đi nhanh hơn. Kusum đỡ anh. Jagya bảo cảnh sát hãy tiếp tục đi. Shrivastav nói cô là vợ của Jagya, người đã cướp tất cả mọi thứ của tôi. Bây giờ tôi sẽ hủy hoại hắn ta. Tôi phải hủy hoại cô để hủy hoại hắn ta. Ganga nói với ông ta rằng cô không phải người mềm yếu và có vẻ giận dữ.

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa

co dau 8 tuoi