Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 71-a - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 71-a-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 71-a

TodayTV

Loading...

Tập phim bắt đầu với cảnh những tên côn đồ đang hỏi Shobha, tại sao không trói tay cô ta lại? Shobha nói rằng cô ấy sẽ không chạy trốn khỏi đây. Hắn ta đưa có cô đồ trang điểm của mình và cho biết một số khách mời đặc biệt đang đến vào hôm nay. Hắn ta cười với Ganga bảo cô hãy sẵn sàng để đi đến Saheb, tiếp theo là các cô gái. Hắn ta đi ra ngoài để mang lại chai nước hoa. Ganga kể kế hoạch của mình để Shobha trốn thoát. Anandi nhớ lại lời nói của Daddu rằng Vinay đang cáo buộc Anoop và Alok đã tin tưởng vào ông. Cô nói chuyện với Shiv và hỏi anh sẽ làm gì. Cô nghĩ Shiv sẽ nói rằng anh sẽ không bao giờ thỏa hiệp với những nguyên tắc của mình. Cô gọi Anoop và nói Shiv đã điều tra chống Anoop và đã có một số bằng chứng chống lại ông. Vinay nói ok và nói pháp luật sẽ quyết định. Anh hỏi có đúng là Anoop đã sử dụng trang trại để cất giữ hàng kinh doanh của mình hay không. Anandi nói đúng và bảo anh ta hãy gọi cho cô nếu cần thiết. Vinay nói ok.

Tên côn đồ quay lại. Shobha bắt đầu diễn rằng có một điều gì đó đã xảy ra với Ganga. Anh ta thử làm cho cô ấy ngửi thấy mùi giày. Ganga đâm trúng hắn ta sau Shobha. Họ trói tay và bịt miệng của hắn ta. Ganga nói chúng ta sẽ rời khỏi đây. Ganga cởi trói tay cho các cô gái và đưa họ đi với cô. Họ đi ra cùng với Shobha. Ganga vui mừng. Shobha nói rằng chúng ta vẫn còn ở nơi này và chỉ ra các cửa khẩu để vượt qua. Họ nhìn thấy những tên côn đồ đang trốn ở bên ngoài cổng. Shobha nói rằng tôi sẽ thấy một lối thoát.

Daddu nói với Anandi rằng ông không muốn ăn. Subhadra hỏi chuyện gì đã xảy ra? Daddu nói rằng ông không đói. Anoop mang tiền, 75000 và nói với Daddu rằng cơn đói của ba sẽ tăng gấp đôi. Daddu hỏi tại sao con lại đưa số tiền này? Anoop nói nó là sự đóng góp hàng tháng của con. Daddu nói số tiền này là không cần thiết. Anoop hỏi tại sao? Daddu nói rằng con không cần phải đưa tiền vì chúng ta có đủ tiền để đáp ứng các chi phí. Anoop lập luận rằng ông cũng đang đưa tiền của Shiv. Subhadra bảo Anoop tôn trọng quyết định của Daddu. Daddu bảo tất cả mọi người uống trà. Anoop nghĩ Alok ở đằng sau quyết định của Daddu.

Ganga, Shobha và các cô gái thấy tên côn đồ đang tiến về phía họ. Họ trốn theo dõi hắn ta. Họ di chuyển vì hắn ta đi tới đó. Hắn ta nghe thấy tiếng ồn và quay lại. Hắn ta bắt đầu nhìn vào bãi cỏ và nhìn thấy miếng vải váy của Shobha. Hắn đi vào bên trong. Ganga nhìn lén qua phải sau bức tường và nói với họ rằng họ có thể trốn thoát từ đó.

Daddu tự hỏi về sự giáo dục của mình và nghĩ tại sao Anoop lại bước sai đường. Anandi mang con của mình cho Daddu và nói rằng chúng muốn chơi với ông. Daddu mỉm cười và hỏi làm thế nào cháu biết? Anandi nói cô có thể hiểu được vì chúng bắt đầu khóc khi chúng ở cùng với một người nào khác. Daddu cười và nói chuyện với các em bé. Ông chơi với chúng trong khi Anandi nhìn ông mỉm cười.

Tên côn đồ đi vào bên trong và nhìn thấy tay của những tên côn đồ khác đã bị còng. Chúng bắt đầu tìm kiếm họ. Ganga bảo Shobha đi theo sau các cô gái. Ganga cố gắng leo lên bức tường, nhưng những tên côn đồ đã đến đó. Lehenga  của Ganga của bị mắc kẹt trong đá. Cô bảo họ hãy đến gặp Jagya và tìm kiếm sự giúp đỡ của anh. Những tên côn đồ bắt Ganga lại trong sự giam cầm của chúng.

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa

co dau 8 tuoi