Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 61 - Todaytv Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 61-Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 61

Todaytv

Tại tiệc cưới ở Udaipur, 
Tên khủng bố hỏi Shiv và cảnh sát để cho ông đi và nói rằng, tôi sẽ đếm ngược cho đến 3. Ông ta bắt đầu đếm và Rajeev tấn công ông từ phía sau và chĩa súng về phía ông.
Tên khủng bố cướp được súng của Rajeev và bắn vào chân anh. Rajeev té xuống vì bị thương và khủng bố yêu cầu để cho ông đi. Ông ném bom và trốn thoát về phía tòa nhà.

Shiv đứng dậy và Rajeev hét về phía anh, không để cho khủng bố trốn thoát!
Shiv nói vâng và ông lấy một khẩu súng từ trong túi của cảnh sát và đi phía sau tòa nhà.

Tại Kesar Bagh,
Ira đến phòng Anandi & Shiv để gọi Anandi xuống ăn trưa và ngạc nhiên khi thấy căn phòng được Anandi trang trí một mình. 
Anandi từ chối và nói rằng, con sẽ ăn sau, giờ con cảm thấy khó chịu trong người. Ira đồng ý để Anandi ăn trưa sau đó và bảo Anandi nên nghỉ ngơi sẽ cảm thấy tốt hơn. Bà mở ti vi để cho tâm trí Anandi sẽ được chuyển hướng!

Phóng viên đưa tin về tên khủng bố bên trong tòa nhà trên. Anandi không nhìn vào ti vi.

Tại tòa nhà ở Udaipur,
Shiv đang đuổi theo tên khủng bố chạy lên sân thượng của tòa nhà và chờ đợi trực thăng đến. Ông ta bắn vào Shiv và Shiv cũng bắn trả nhưng không có ai bị thương. Cả hai mặt đối mặt với và chĩa súng vào đối phương.

Khủng bố hỏi Shiv để cho ông đi và yêu cầu anh ta nghĩ về gia đình của mình. Ông ta nói, tôi sẽ giết anh và gia đình anh. 
Shiv mạnh dạn trả lời rằng, ngay cả khi ông chết, gia đình của bạn sẽ từ chối chấp nhận ông! Tên khủng bố bắn vào Shiv, nhưng súng không còn bất kỳ viên đạn nào và cùng lúc súng của Shiv cũng thế.
Cả hai bắt đầu đánh nhau và khủng bố kéo Shiv và ném anh ta từ sân thượng của tòa nhà xuống. Cảnh sát đang chạy lên sân thượng.

Tại Kesar Bagh,
Anandi đang nói chuyện với Sanchi qua điện thoại, trong khi tin tức về khủng bố đang chiếu trên màn hình ti vi và ở chế độ tắt âm thanh.
Sau khi kết thúc cuộc gọi Anandi lấy điều khiển từ xa để mở lại âm thanh thì Amol tan học về đến và Anandi hỏi cậu đã ăn trưa chưa và cậu ta nói có.
Cả hai đều cùng đi xuống lầu vì Anandi bây giờ cảm thấy đói trong khi truyền hình vẫn đang trực tiếp phát tin về khủng bố và Anandi không chú ý đến nó!

Tại tòa nhà ở Udaipur,
Shiv đang bị treo lơ lững và nắm chặt khăn quàng cổ của tên khủng bố.
Tên khủng bố nói với Shiv rằng, anh sẽ phải hy sinh mạng sống của mình một cách lãng phí vì tôi sẽ phá hủy toàn bộ Udaipur khi rời khỏi đây.

Tên khủng bố lấy ra một con dao. Shiv cố gắng tránh né con dao và anh giật mạnh khăn quàng làm cho tên khủng bố bật nhào khỏi sân thượng và cả hai cùng hai rơi từ tòa nhà xuống đất.

Tại Kesar Bagh,
Anandi đang tìm kiếm điện thoại của mình và tắt ti vi, sau đó cô cũng tìm thấy nó và gọi cho Shiv nhưng điện thoại của anh không thể liên lạc được. Cô lo lắng và gọi lại nhưng không được và Anandi đi xuống lầu.

Tại tòa nhà ở Udaipur,
Shiv được đưa đến bệnh viện và Mr.Jain gọi gia đình Shekhar và Anandi bắt máy nghe cuộc gọi và Mr.Jain thông báo với cô rằng Shiv đã được đưa vào bệnh viện Durga Devi. Anandi bị sốc và hỏi chuyện gì đã xảy ra?
Mr.Jain kể lại tất cả mọi chuyện cho cô biết và điện thoại rơi từ tay Anandi và cô vưa chạy vừa nói rằng, con phải đến ngay với Shiv. 
Tất cả thành viên gia đình Shekhars chạy theo phía sau cô.

Tại bệnh viện Durga Devi,
Xe cứu thương đã đến bệnh viện và các bác sĩ chuyển Shiv vào phòng phẩu thuật.
Thành viên gia đình Shekhars cũng đến và đứng trước phòng phẫu thuật, ai ai cũng lo lắng.

Tại bệnh viện Durga Devi,
Bác sĩ bước ra khỏi phòng mổ và nói với gia đình Shiv rằng, một nhóm các bác sĩ phẫu thuật hàng đầu đang phẫu thuật cho Shiv. Vị bác sĩ này cũng nói rằng nếu có những tin tức gì sẽ được chia sẻ với họ trước tiên.
Ira và Meenu yêu cầu Anandi ngồi nghỉ một lúc và an ủi cô. Anandi đang trong trạng thái sốc.
Sau đó Daddu hỏi thanh tra cảnh sát về vụ việc xảy ra? Thanh tra kể lại với ông tất cả mọi thứ qua đoạn hồi tưởng. Tất cả mọi người đều căng thẳng. Viên thanh tra nói, Ngài Shiv Raj Shekhar đến đó vì biết rằng khủng bố sẽ cho nổ tung toàn bộ Udaipur, vì vậy anh đã có mặt. Ngài quan tâm cho người dân nhiều hơn cuộc sống của riêng mình. Mọi người đều khóc. Sanchi và Vivek đến bệnh viện. 
Sanchi hỏi, chuyện gì sẽ xảy ra với bhaiyya (anh trai)?

Các bác sĩ đẩy Shiv ra khỏi phòng phẩu thuật và đưa đến ICU. Mọi người đều bị sốc khi nhìn thấy tình trạng của anh. Shiv vẫn còn hôn mê với băng bó trên đầu. Mọi người đều khóc. 
Alok và Anoop đảm bảo rằng với Daddu rằng, Shiv sẽ khỏe lại vì phước lành của chúng ta luôn ở bên nó.

Y tá thông báo với bác sĩ rằng Shiv đã có nhận thức. Shiv mở mắt ra. Bác sĩ nói với anh ta rằng, anh đang bị thương nặng, nhưng anh sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến giành lấy mạng sống của mình.
Shiv hỏi, bác sĩ có chắc chắn? Shiv nói, tôi biết tôi đang ở trong một tình trạng rất tệ. Hãy gọi vợ tôi giúp tôi!
Bác sĩ nói, bây giờ không được. Shiv cứ nằng nặc đòi gặp.
Bác sĩ bảo y tá cho gọi vợ của anh.

Anandi bước vào trong phòng và nhìn anh. Cô nắm lấy tay anh và ngồi ở bên cạnh giường anh. Cô đặt tay lên bụng mình để anh ta cảm nhận em bé đang cử động trong bụng. 
Anandi trách bản thân khi cô nói Shiv đi một mình mà không đi cùng anh. Shiv nói, em không có lỗi gì hết. 
Anandi nói, em sẽ chiến đấu với số phận, sẽ không cho phép anh đi bất cứ nơi nào. 
Shiv nói, anh phải đi!
Anandi nói, trái tim em đang nói rằng không có gì sẽ xảy ra với anh. Cô nói, nếu có bất cứ điều gì xảy ra với anh thì làm sao em có thể sống nổi? 
Shiv bảo, em phải mạnh mẽ vì con của chúng ta. Anh nói rằng, em không chỉ vừa là mẹ của chúng mà còn là cha của chúng nữa. Anh, em và các con, sẽ luôn luôn được bên nhau. Em sẽ cảm thấy anh luôn quanh quẩn bên em. Anh hứa với em!
Anandi khóc và bảo đảm với anh rằng, anh đừng nói thế, anh sẽ khỏe lại ngay mà.
Họ nhớ lại cuộc gặp đầu tiên của họ, lễ cưới, nhận Amol làm con.

Anandi nói rằng, em không thể nghĩ cuộc sống của em mà không có anh. Shiv nói, cảm ơn em thật nhiều! Anh nói, anh rất buồn về việc ra đi! 
Cô nói rằng, em sẽ không để anh đi! Nhưng Shiv đã trút hơi thở cuối cùng. 
Anandi hét, Shiv!
Cô nhấn chuông và gọi bác sĩ. Bác sĩ chạy đến. Anandi nói rằng, anh ấy không còn nói chuyện với cô. Mọi người đều bị sốc. 
Ira và meena cố gắng đánh thức anh ta dậy và bị sốc khi Shiv không trả lời.

Bác sĩ kiểm tra Shiv và tuyên bố Shiv đã chết. Anandi trông có vẻ rất sốc và không thể tin vào lời nói của bác sĩ. Ira và Meena như tan vỡ. 
Anandi phủ nhận nói rằng, điều này không thể xảy ra. Không có gì sẽ xảy ra với Shiv của tôi. Shiv của tôi sẽ không bỏ lại tôi mà đi. Cô yêu cầu Shiv mở mắt ra và nói cô là anh ổn. Cô bảo anh ta phải sống cho cô. Cô nói tất cả mọi người không được khóc. Bác sĩ che lấy vải phủ lên mặt Shiv.
Anandi rất sốc và hét, Shiv!

Loading...

Tin Tức liên quan

Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Nguoc Chieu Nuoc Mat Bộ phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Từ khóa