Cô dâu 8 tuổi phần 10 Tập 6-B - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô dâu 8 tuổi phần 10 Tập 6-B-TodayTV

Cô dâu 8 tuổi phần 10 Tập 6-B

TodayTV

Loading...

Tập phim bắt đầu với cảnh Shiv về nhà giận dữ và hỏi Anandi về Subhadra. Anh nói nghi ngờ của họ đã được xóa bỏ, chính Subhadra đã bỏ thuốc cho cô. Anandi ngăn anh lại nói rằng cô đang rất lo lắng về Daddu. Điều gì sẽ xảy ra với mọi người nếu họ biết sự thật. Shiv nói, bà ấy đã đùa giỡn với cuộc sống của em. Anandi nói, chúng ta sẽ nói chuyện với bà vào ngày mai. Chúng ta sẽ không nói cho ai biết về điều đó. Em cảm thấy chúng ta phải bắt được bàn tay đỏ của bà để bà không thể có cơ hội lấy cớ. Shiv hỏi, nó sẽ xảy ra như thế nào. Anandi bắt đầu suy nghĩ. Cô nhớ lại được cho ăn laddoo bởi Subhadra và cô đã phản ứng rất kì lạ. Cô kể với Shiv về chuyện đó.

Saachi đưa bài thuyết trình cho ông chủ của cô. Ông nói, nó rất ấn tượng. Ông nói, cô sẽ đưa công ty này lên một tầm cao mới. Saachi cảm ơn ông. Ông bảo cô hãy thuyết phục khách hàng quốc tế với bài thuyết trình của mình và yêu cầu cô đi đến Mumbai. Saachi nói cô đã sẵn sàng.

Dadisaa trang trí Ganesh ji với các đồ trang sức. Nandu mỉm cười nhìn vào. Nandu hỏi phải làm gì tiếp theo. Dadisaa nói, chúng ta sẽ làm puja và nói chúng ta sẽ giúp Gehna cắm hoa. Nandu mang nhãn của Jagya và chỉ nó cho Dadisaa. Anh đóng vai bhagan cho Gehna. Gehna bắt đầu hát. Jagya trở về nhà và hạnh phúc. Ganga cũng mỉm cười. Gehna nhận ra và buồn. Mọi người lại gần cô. Jagya khen ngợi bài hát của cô. Anh mời Dadisaa ngồi. Mannu chạy đến chỗ Jagya. Jagya đưa đồng phục, túi xách, sách, la bàn, vv cho Dadisaa. Dadisaa nhìn thấy nó và vui mừng. Mannu nói cậu cũng muốn đến trường. Jagya nói, chắc chắn rồi. Nandu nói em đã mang một cái túi tốt cho Dadisaa và một cái đơn giản cho anh. Cậu chỉ dẫn cho Dadisaa. Dadisaa hỏi Gehna về hoa mala. Cô đi làm lễ puja.

Saachi đến phòng của cô. Vivek hỏi, em không có bất kỳ công việc gì để làm sao? Saachi nói không. Cô nói với anh rằng ông Mittal muốn gửi cô đến Mumbai để thuyết phục một khách hàng với bài thuyết trình của cô. Cô nói, em sẽ đi hay yêu cầu ông ta cho em thêm chút thời gian. Vivek nói với cô rằng quyết định đó đã sẵn sàng rồi. Anh bảo cô cứ đi trước. Anh bảo cô đi đến Mumbai và chứng tỏ bản thân. Saachi mỉm cười và đồng ý. Cô cảm ơn anh. Anh ôm cô rất hạnh phúc.

Subhadra đến chỗ Daddu và đưa Prasad cho ông, sau đó cho tất cả mọi người. Bà đến chỗ Anandi và đưa Prasad nói rằng cháu là niềm yêu thích của bà. Anandi đứng dậy và nói rằng cháu sẽ đút cho bà ăn và bảo bà ăn Prasad. Subhadra ăn nó và đi về phòng của bà. Anandi và Shiv đi theo bà. Subhadra đi vào phòng tắm và nôn Prasad ra. Bà nghĩ cám ơn thần linh, tôi đã nôn được nó ra. Bà nhìn thấy Shiv và Anandi ở đó.

Shiv hỏi, điều gì đã xảy ra ngày hôm nay? Subhadra bị sốc. Anh hỏi bà. Subhadra nói không có gì. Shiv nói, bà đã nôn Prasad ra. Subhadra nói, bà nhớ ra phải ăn chay. Shiv nói với bà về ma túy. Shiv buộc tội bà đã trộn thuốc vào Prasad của Anandi. Subhadra nói, làm thế nào nó có thể xảy ra được? Tôi sẽ lấy nó từ đâu? Có thể báo cáo bị sai. Bà nói với họ rằng bà đã trộn Kolarist basam trong Prasad của cô. Anandi hỏi, tại sao? Shiv bảo bà phải thú nhận tội ác của mình trước mặt tất cả mọi người đặc biệt là Daddu. Subhadra khóc và cầu xin Shiv, bà nói rằng bà muốn Anandi mang thai. Bà nói rằng, cháu đã có Amol, nhưng dòng máu của chính mình chỉ là dòng máu của chính mình. Daddu muốn nhìn thấy đứa con của riêng cháu. Ira muốn nhìn thấy em bé của cháu. Bà nói dối họ. Shiv nói, tất cả chúng ta đều biết rằng bà yêu thương Anandi nhiều thế nào. Bà đã liều với mạng sống của cô ấy.

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa