Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 53 - Todaytv Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 53-Todaytv

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 53

Todaytv

Công viên Udaipur,
Shiv dạy Amol đi xe đạp trong công viên. Amol căng thẳng và sau khi tập xe đạp một chút cảm thấy hôm nay là đủ, họ sẽ tập tiếp vào ngày mai vì nếu đạp nhiều hơn một tí thì cậu ta sợ đầu gối mình sẽ đau hơn. 
Shiv khuyến khích thằng bé rằng, con cần phải đặt nỗi sợ sang một bên và con đã tập đứng dậy trên đôi chân của mình thì tại sao con bây giờ không làm được? Amol tự tin hơn klhi nghe điều này và cố gắng. Shiv giúp cậu ta.

Tại Kesar Bagh,
Subhadra ăn hạt hạnh nhân và nói với bản thân rằng, phải tìm lý do gì đó để Anandi sẽ không ăn ngày hôm nay khi cô đã nhịn ăn hoặc phải làm gì khi đói. Thấy Anandi, Subhadra giấu hạt của mình và bắt đầu diễn kịch. 
Anandi nói, mẹ con đã gửi sữa cho bà vì vậy bà phải uống nó mau. Subhadra ra hiệu Anandi để sữa trên bàn. Anandi làm theo và rời khỏi đó. Subhadra cầm ly sữa lên với chiếc khăn tay và đổ sữa đi. Anandi nhìn thấy. Subhadra quay lại thấy Anandi, bà bất ngờ.

Anandi hỏi, tại sao bà làm thế? Subhadra nói rằng, tôi không thấy đói. Anandi hỏi, bà không đói hay vì do cháu đã mang sữa cho bà và bà nghĩ rằng cháu sẽ lây lan mầm bệnh từ Bapu cháu sang cho mọi người?
Subhadra nói, nếu cô muốn nghe sự thật từ tôi thì nói thẳng là tôi không thể chấp nhận rủi ro cho sức khỏe của tôi ở độ tuổi này. 
Anandi nói ok, nếu bà muốn thì cháu sẽ không nấu ăn cho bà và nếu có ai hỏi tại sao cháu làm vậy thì bà sẽ phải trả lời cho họ. Anandi bỏ đi.

Amol và Shiv về nhà và thấy không có ai ở nhà, họ lẻn vào phòng của họ, nhưng Daddu nhìn thấy họ và hỏi họ, thai tên trộm một lớn một nhỏ này từ đâu tới?
Anandi cũng vừa đến và hỏi họ, có gì bí mật giữa cha con trai vậy? 
Shiv lấp liếm, cha con anh đi bộ buổi sáng. Amol gất đầu, phải.
Anandi không tin họ. Shiv hỏi Daddu về việc ông đi kiểm tra sức khỏe để Amol có cơ hội chạy về phòng mình. Daddu cho biết ông đang chờ Anoop. Meenu đến và nói với Daddu, Anoop đã đi công việc lúc sáng sớm. Cô đưa tiền cho Daddu và nói rằng, Anoop đã đưa để ba đi kiểm tra cho mình. Daddu cảm thấy buồn và nói với Meenu, hãy đem trả lại cho Anoop. Ba không tiền của anh ta , ba có tiền và ba sẽ đi một mình.
Alok nói, làm sao bà lại đi một mình. Con và Ira sẽ đi với ba. 
Shiv nói rằng, con và Anandi sẽ đưa mọi người đi và sau đó và chúng con đi làm.

Tại Badi Haveli,
Jagya đang dạy toán cho Dadisa. Gehna và Kusum đang ngồi với họ. Ganga mang trà cho Dadisa. Cuối cùng họ cũng học xong và hạnh phúc. 
LP Shrivastav đến và nói, đáp án của câu hỏi trong học tập rất dễ dàng vì nó đã được viết trong sách, nhưng chỉ có những người như các người và tôi làm cho nó phức tạp. Tất cả đều tức giận khi nhìn thấy LPS.

Jagya hỏi LPS, làm sao ông dám bước vào nhà tôi? 
LPS nói, tính cách của tôi là như thế, tất cả các cánh cửa sẽ tự động mở cửa cho tôi, tôi đến để nói chuyện với vợ tôi và đó là một vấn đề riêng tư. 
Jagya nói, tôi tin rằng người phụ nữ mà ngày hôm qua ông đã phủ nhận không phải là vợ ông, cô ấy không có điều gì muốn nói điều gì với ông.
Kusum nói, bác sĩ nói đúng. Tôi không muốn nói bất cứ điều gì với ông cả. LPS cười và chế nhạo Jagya & Kusum, ôi thật tuyệt vời làm sao vợ tôi và MLA Sahab trả lời như nhau. Ông hỏi Dadisa, có gì sai khi tôi muốn nói chuyện với vợ tôi?
Dadisa nói, tôi sẽ cho phép ông nói chuyện với cô ấy nhưng phải nói trước mặt chúng tôi. Bây giờ cô ấy như là một thành viên trong gia đình của chúng tôi và chúng tôi không thể để cô ấy cho người khác.

LP nói, với tình thương bao la của bà, tôi nghĩ bà nên ra ứng cử trong cuộc bầu cử tới vào vị trí của cháu trai của bà, chúng tôi sẽ ủng trợ bà. LPS nói với Kusum, tôi đến để cho cô một cơ hội thu hồi lại những gì đã nói trước phương tiện truyền thông và tôi sẽ cung cấp cho cô và con trai cô một số tiền đủ để cô và con trai của cô có cuộc sống thoải mái. Cô không thể đánh bại được tôi, ông đưa tấm séc trống và nói cô điền nó với số tiền mà cô muốn.
Kusum lấy tấm séc kiểm tra. Kusum khóc và ném nó vào mặt LP. Kusum giận dữ nói với ông ta, ông đã bán tôi nhiều đêm và tôi cứ chịu đựng, tôi không bao giờ quên nó và không có bất kỳ sự thỏa hiệp giữa ông và tôi. Cô nói với LP, ông đã tra tấn tôi tứ trước cho đến bây giờ, bây giờ đã đến lúc để trả lại cho ông. Ông hãy nhớ lấy điều này, tôi sẽ buông tha ông cho đến khi tôi có được công lý.
LP giận dữ định tát Kusum nhưng Dadisa hét vào ông ta và ông ta dừng tay lại. Dadisa hỏi, ông đã bị thua vì ông không thể nhìn thấy ngọn lửa trong cô ấy. Nếu ông cố gắng để bạo hành cô ấy thì sau đó ông không có thể cười.

LP nén cơn giận của mình và nói với Ganga, cô không biết về một hình ảnh khác của Kusum, cô ta là chuyên gia bẫy những người đàn ông và cô cũng nên quản lý chồng mình và đó cũng lý do tại sao anh ta gật đầu vâng với cô ấy trong tất cả mọi thứ. Tốt hơn hết cô phải ngăn chặn điều này trước khi cô ta giật mất chồngcô.
Jagya muốn nói cái gì đó với LP nhưng Ganga ngăn lại và nói, nếu ông nghĩ rằng sự tin tưởng của tôi về người chồng tôi mong manh như vậy đến nỗi người đàn ông không có giá trị như ông có thể làm cho tôi lay chuyển? Ông đang lầm nhưng tôi phải nói rằng ông quá tự tin với quan điểm của ông rằng người phụ nữ được sinh ra chỉ để bẫy đan ông thì ông cũng phải nghi ngờ mẹ của ông luôn quá. 
LP rất là tức giận và định tát Ganga nhưng Dadisa giận dữ ngăn ông lại và nói ông dám thì với những bàn tay với vòng đeo sẽ để lại vết sẹo trên khuôn mặt của ông thay vì trên mắt vợ ông. Dadisa hỏi LP, sao ông vẫn còn đứng đây sau rất nhiều xúc phạm? Nếu ông không đi thì sẽ nhận vết sẹo trên khuôn mặt của mình và nếu ông biết xấu hổ ông nên ra khỏi nhà tôi.

LP rất tức giận và nói rằng, tôi đến đây đưa ra thỏa thuận với tất cả các người để làm lắng dịu vấn đề nhưng bà đã làm cho nó tồi tệ hơn. Nếu tôi không làm cho tất cả các người phải cầu xin tôi tha thứ thì tôi sẽ quỳ gối làm chó trước bà. Nói xong LPS bỏ đi.

Tại bệnh viện, 
Daddu, Anandi, Shiv, Alok & Ira đang chờ đến lượt Daddu bác sĩ khám. Anoop tranh luận với nhân viên lễ tân về thời gian họ đang chờ đợi. Nhân viên lễ tân cố gắng để giải thích có một trường hợp khẩn cấp họ phải chờ một lúc. Anoop than phiền Shiv. Gia đình tất khó chịu với hành vi Anoop. Shiv cố gắng giữ cho Anoop bình tĩnh. Cuối cùng nhân viên tiếp tân nói với họ rằng họ có thể vào. Alok định đưa tay dìu Daddu nhưng Anoop nắm lấy tay Daddu trước Alok. 
Anoop khoe khoang rằng, nhờ con mà ba mới tới lượt khám nếu con không đến có lẽ ba vẫn cón chờ đợi ở đây. Anoop sau đó có một cuộc gọi. Sau khi nghe điện thoại ông nói với Daddu, con phải đi công việc rất quan trọng và Anoop rời khỏi. Shiv đưa Daddu tới gặp bác sĩ. Những người còn lại đang buồn bã với hành vi của Anoop

Tại trường học Jaitsar,
Trong lớp thay vì học, Nandu đang cố gắng để hiểu các con số trong sổ sách của Gowdown. Cậu đã mang theo sổ sách Gowdown đến lớp. Giáo viên bắt gặp cậu ta đang làm việc này. Cô giáo cố gắng giải thích cho cậu ta hiểu với tuổi tác của cậu nên tập trung vào việc học của mình vì kỳ thi sắp tời gần hơn là đảm nhận công việc này. 
Nandu xin lỗi cô giáo và nói với cô rằng, em sẽ làm như cô nói. Tiếng chuông vang lên và giáo viên rời khỏi lớp, Nandu nói bạn bè của mình bây giờ cậu không thể mang sổ theo làm vì ông đã hứa với Giáo viên. Nandu nói rằng cậu phải mau lớn để tiếp nhận quản lý kinh doanh. 
Giáo viên này nói điều này với một giáo viên khác về việc Nandu không tập trung học trong lớp mà chỉ lo làm sổ sách của Gowdown vậy là không tốt và họ phải làm một cái gì đó. Họ thấy Dadisa ra khỏi lớp và gọi bà. Họ nói tất cả mọi thứ cho bà về Nandu. Dadisa bị sốc khi nghe điều này và bà cảm ơn hai cô giáo, tôi sẽ để tâm đến việc này.

Tại phòng xét nghiệm, 
Người của LPS đến phòng xét nghiệm và đưa ra một hộp quà cho bác sĩ. Ông ta mở nắp hộp cho bác sĩ xem toàn là tiền trong đó. LPS gọi cho bác sĩ Vyas và nói với anh rằng, tôi gửi chút quà này cho anh vì ông biết Chính phủ không trả lương cao cho bác sĩ. Tôi sẽ giúp anh giàu có nếu ông làm một việc cho tôi trong việc xét nghiệm ADN, ông cho biết họ tên của mình và giải thích tất cả. Bác sĩ mỉm cười dường như đã đồng ý với LPS. 
LPS ngắt cuộc gọi và cười, ông nói có cái gì mà không thể mua bằng tiền trong thế giới này? Việc nào cũng có thể thực hiện được chỉ cần có tiền.

Tại Badi Haveli, 
Jagya, Gehna và Ganga đang nói về Nandu. Jagya nói ngay bây giờ chúng ta biết những gì đang làm phiền cậu ta vì vậy chúng ta nên làm cho cậu ta hiểu nhưng chúng ta phải cẩn thận không được nghiêm khắc hay la mắng cậu nếu không nó có thể có tác dụng ngược. 
Ganga nói Jagya nên nói chuyện với Nandu sớm. Dadisa tới và nói với Jagya, cháu nên nói chuyện với thằng bé nếu không nó sẽ vượt ra khỏi bàn tay của chúng ta. Gehna hỏi Dadisa những gì đã xảy ra?
Dadisa nói với họ tất cả những gì giáo viên nói, sau khi nghe xong Jagya và Gehna đều kinh ngạc.

Gehna tự hỏi thằng bé lấy sổ sách Gowdown khi nào? Nandu đến và nói với cô là ba ngày trước. Gehna hỏi cậu ta, con muốn làm gì bây giờ? 
Nandu nói rằng, con sẽ không đi học. Con không thể lãng phí thời gian học vì con có thể quản lý kinh doanh của Gowdown và con sẽ bắt đầu thực hiện nó từ bây giờ.
Gehna sắp mắng Nandu nhưng Jagya ngăn cô lại. Anh hỏi Nandu một cách lịch sự, chúng ta đã nói về điều này trước đó và anh đã hứa với mẹ anh là anh sẽ tập trung vào việc học. 
Nandu nói lúc đó hoàn cảnh thời gian khác nhau. Vào thời gian đó anh đã không biết về sự lừa dối của Niranjan. Niranjan lừa tất cả chúng ta, trước tiên ông ta tìm cách bước vào nhà mình, sau đó đã gần gũi với anh bằng cách làm giảng dạy âm nhạc cho anh như một thằng hề, tiếp đến Niranjan đã giành được tất cả trái tim mọi người và trở nên thân thiết với mẹ của anh và sau đó kết hôn với ông. Bây giờ anh đã biết được bộ mặt thật của Niranjan nên anh muốn chăm sóc của mẹ mình. Nandu xúc động và đi về phòng của mình. Tất cả đều lo lắng cho Nandu.

Tại Kesar Bagh,
Daddu đang ngồi với tất cả mọi người trừ Anoop không có mặt và hạnh phúc về báo cáo của ông và nói giờ ông tốt rồi. Bây giờ ông có thể ăn tất cả những thức ăn cay. 
Daddu nói Anandi chuẩn bị thức ăn. Subhadra nhớ lại Khajan chạm vào Anandi và nói Daddu không ăn thức ăn Anandi nấu. Khi nhìn thấy tất cả mọi người đang nhìn mình với ánh mắt thắc mắc bà nói trớ đi, Anandi nấu ngon đến nỗi anh sẽ ăn nhiều và nó không tốt cho anh. 
Shiv đồng ý với bà về điều này và nói, báo cáo của ông tốt không có nghĩa là ông không ăn kiêng.
Anoop về đến và nghe báo cáo sức khỏe của daddu tốt, ông bắt đầu khoe khoang bản thân vì ông đưa thuốc tốt nhất cho papajee, ông đã chi rất nhiều tiền cho điều trị của papa. Tất cả mọi người cảm thấy buồn khi nghe điều này trừ Subhadra là người vui nhất.

Daddu nói với Anoop, nếu tiền có thể chữa lành bệnh cho một người thì người giàu trên thế giới sẽ không có ai bệnh. Quan trọng hơn tiền bạc là tình yêu và sự quan tâm, Tiền bạc có thể đến và đi nhưng con người chỉ đi và đến có một lần, khi họ đi không bao giờ quay trở lại. 
Anoop nói với Daddu, papa đang trêu chọccon sau tất cả những gì con đã làm cho ba cũng như ngày hôm nay con đã đến bệnh viện bỏ lại tất cả các công việc quan trọng của con và tranh luận với các nhân viên bệnh viện để việc xét nghiệm của papa được thực hiện nhanh chóng, papa sẽ không phải chờ đợi và giờ papa lại nói tất cả điều này với con? Anoop đi về phòng của mình trong sự tức giận.

Daddu ôn tồn nói với mọi người, ba đã cố gắng để kềm chế bản thân mình, nhưng ba thể. Ba kiên nhẫn nhưng trái tim của nó bị đóng. Ba đã cố gắng nói để mở tâm trí và trái tim của nó và mong phần nào ảnh hưởng đến nó nhưng không có. Daddu xúc động, những người khác thì buồn bã trong khi Subhadra cầu nguyện với thần linh cho Anoop giữ nguyên thái độ này, đừng làm cho ông ta mềm lòng trước tình cảm của gia đình họ.

Loading...

Tin Tức liên quan

Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Nguoc Chieu Nuoc Mat Bộ phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Từ khóa