Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 40 - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 40-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 40

TodayTV

Loading...

A

 - Suman yêu cầu Sanchi trở về Kesar Bagh.

Tại Badi Haveli,
Badi Jiji yêu cầu Shiv và Anandi nhảy nhân dịp ngày vui. Anandi nhảy trên nền bài hát :Manwa Laage ... " Shiv mỉm cười khi nhìn thấy Anandi nhảy múa. Shiv nhảy với cô ấy. Mọi người đều khen hay.

Sona đi đến và tìm Jagya. Cô nhìn thấy một trong bọn côn đồ là khách dự đám cưới và nghĩ rằng chính là người đã theo dõi cô ở chợ. Cô nghĩ rằng họ là những người chịu trách nhiệm cho tình trạng của cô.

Tại Kabra,
Sanchi chuyện với Payal và nói Vivek ji là không tin cô và cư xử như thể cô là kẻ thù của anh. Anh hành xử kỳ lạ với cô. Cô nói rằng, tôi sẽ nói chuyện với anh ta một lần nữa sau khi anh ấy trở về. Cô ngắt cuộc gọi. Suman nghe được cô nói chuyện điện thoại và nói với cô, con thu xếp hành lý để về nhà cha mẹ con. Sanchi nói vâng.

Tại Badi Haveli,
Mọi người đều cười. Daddu nói rằng trà rất tuyệt vời và làm giảm căng thẳng. Dadisa khen Ganga, hôm nay cháu pha trà gừng y hệt như của Anandi.
Niranjan nói rằng, trời đã tối. Dadisa nói ít người tham dự đám cưới.
Shiv nói, không quan trọng ít ra mọi người đang tham dự đám cưới nhưng đây là đám cưới đặc biệt. Cháu hạnh phúc khi tham dự đám cưới đó là cảm hứng. 
Dadisa nói, tôi muốn đám cưới được tổ chức lớn và cầu nguyện cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Gehna. Daddu ca ngợi Dadisa nghĩ về hạnh phúc không chỉ của Gehna mà còn cho Nandu và Bhairavi.
Shiv nói, ngay cả những người có học vấn thiếu suy nghĩ tiến bộ này.

Dadisa khiêm tốn cho biết tất cả các thay đổi này xảy ra là do Anandi của bà. Tôi thay đổi nhận thức tư tưởng lạc hậu trong tôi. Tôi tự hỏi nếu cô ấy đã không đến trong cuộc sống của tôi tại Haveli này, tôi có thể vẫn là một bà già bảo thủ. Tất cả nhìn Anandi.

Anandi nhẹ nhàng nói rằng, cháu đã không được thực hiện bất cứ điều gì nhưng nói với Dadisa rằng tín nhiệm cho sự thay đổi nên tự mình thay đổi thôi. Bà muốn thay đổi vì thế tất cả điều đó xảy ra. Vì vậy, chúng ta nhìn thấy một Kalyani Devi mới hoàn toàn. Dadisa cố gắng nói điều gì đó.
Jagya ngắt lời Dadisa, bà biết mà không ai có thể đánh bại Anandi trong lập luận. Vì vậy hãy chấp nhận. Tất cả mỉm cười đồng ý.

Tại Kabra,
Suman nói Sanchi rằng, mẹ muốn con quay trở lại ngôi nhà của mình để Vivek nhận ra sai lầm của mình. Bà nói tiếp, nếu không có con ở nhà Vivek sẽ nhận ra giá trị của con. 
Sanchi hỏi, có cần thiết làm điều này không mẹ?
Suman nói, nó là cần thiết cho mối quan hệ của con và Vivek. Bà nói tiếp, con như con gái Rakhi của mẹ và mẹ không thể chịu đựng nỗi đau của con.

Sanchi hỏi, con phải nói gì với gia đình con. Suman yêu cầu cô nói sự thật và không che giấu bất cứ điều gì. 
Sanchi nói, con sẽ gì vớ Vivek ji. Nếu anh ta tức giận hơn sau đó.
Suman nói, mẹ sẽ chăm sóc nó. Nó cần phải nhận ra sai lầm của mình. Sanchi ôm bà và khóc.

Tại khu ký túc xá Jaitsar,
Sona khóa cửa và nghĩ phải rời khỏi nơi này vì nó không còn là nơi an toàn cho cô. Sau đó, cô nghĩ ít nhất có Jagdish ji ở đây sẽ cứu tôi và tôn trọng cuộc sống của tôi. Nếu bất cứ điều gì xảy ra với tôi thì con tôi sẽ ra sao? Cô nghĩ ở lại.

Tại Kesar Bagh,
Sanchi trở về nhà của Daddu. Alok ra mở cửa. Sanchi ôm ông và khóc. Mọi người đều hỏi những gì đã xảy ra? Alok hỏi, Vivek đâu? Sanchi khóc. 
Meena nói cô đến bên và cho cô uống nước. Subhadra hỏi vấn đề là gì? Sanchi khóc một lần nữa. 
Meena nói, nếu con không muốn nói bây giờ, thì con có thể nói bất cứ khi nào con muốn. Subhadra nghĩ, chúng ta không có bất kỳ công việc nào khác ngoài việc chờ đợi.

Tại Badi Haveli,
Shiv và Amol nhìn vào bầu trời và các ngôi sao. Amol nói sao trông rất sáng ở đây. Shiv nói vì Jaitsar không bị ô nhiễm. Jagya đến đó với Mannu. 
Shiv đón Mannu trong vòng tay của mình và nói chuyện với thằng bé. Jagya nói Mannu không ngủ. Amol bảo Mannu đến và ngồi với cậu.

Shiv nói Jagya rằng Sangeet và Mehendi là tốt. Jagya nói Dadisa rất hạnh phúc. Jagya hỏi, làm sao mà anh và Amol ở sân thượng vào lúc này?
Shiv trả lời, chúng tôi muốn ngắm sao.
Jagya gật đầu. Cả hai nhìn vào bầu trời.
Jagya nói rằng, người lớn tuổi nói nếu một người mất đi sẽ trở thành một ngôi sao. Shiv hỏi chuyện gì đã xảy ra.?
Jagya nói, tôi muốn làm cho bản thân mình hiểu rằng bác Vasant rất hạnh phúc ngày hôm nay. Shiv nói, ông ấy sẽ được hạnh phúc.
Amol gọi Shiv nhìn Mannu ngủ trên đùi của nó. Shiv và Jagya mỉm cười.

B

- Shivraj và Anandi tranh thủ tình tứ bên nhau.

Tại Sekar Bagh,
Sanchi thông báo với gia đình cô rằng mối quan hệ giữa Vivek và cô không có gì là tốt đẹp. Cô nói với họ tất cả mọi thứ về việc Vivek đang nghi ngờ và cáo buộc cô có quan hệ với ông chủ của mình. Mọi người đều bị căng thẳng và bị sốc.
Sanchi nói, con may mắn được mẹ chồng hiểu cho và đề nghị con trở về nhà để Vivek sẽ nhận ra sai lầm của mình. 
Meena nói, trong cuộc sống vợ chồng sẽ xảy ra những bất đồng, nhưng mối quan hệ này không phải là mong manh để dễ dàng phá vỡ. Subhadra nói rằng, điều tốt nhất cháu làm là hãy rời bỏ công việc. 
Alok nói, cô không nên ngăn nó và bảo Sanchi cứ tiếp tục làm việc của mình. 
Anoop nói, nếu Sanchi muốn Vivek hạnh phúc thì nó sẽ không đi làm. Meena nói rằng, chúng ta sẽ nói chuyện này sau, Sanchi cần được nghỉ ngơi bây giờ. Subhadra đi mang sữa nóng cho Sanchi. Alok đến phòng Sanchi và nói rằng ông sẽ nói chuyện với Ira. Meena nói chúng tôi là tất cả với cháu.
Alok nói rằng, chúng ta sẽ nói chuyện và cố gắng tìm ra một giải pháp. Meena đồng ý với Alok và nói Sanchi không phải lo lắng.

Tại Badi Haveli,
Anandi phục vụ trà cho Daddu và Shiv. Shiv gật đầu với Daddu. Daddu thấy Dadisa làm bài tập ở nhà và những nụ cười trên gương mặt bà của bà ấy. Ông nói rằng bà học hành rất tốt. 
Jagya nói rằng, bà rất chăm học. Daddu rất ấn tượng với bà ấy. Dadisa hỏi ông về học của ông. Daddu đùa rằng ông học lớp bổ túc ban đêm. Dadisa nói với họ rằng bà yếu môn tiếng Anh. 
Jagya cho biết, bà cảm thấy không thoải mái khi học tiếng Anh và nói rằng, rồi một ngày bà sẽ nói thông thạo tiếng Anh. Anh ấy rời đi.
Daddu nói với bà ấy bỏ lại nỗi sợ hãi của mình phía sau. 
Dadisa nói, ông nói đúng. Daddu đùa về tiếng anh. Dadisa nói nó là một ngôn ngữ hài hước. Shiv ngạc nhiên. Họ cười.

Tại khu ký túc xá trường Jaitsar,
Jagya đến gặp Sona, cô ấy thông báo cho ông rằng cô ấy nhìn thấy tên côn đồ tại haveli của anh. 
Jagya nói, tôi lo lắng nên đến gặp cô. Tôi ngạc nhiên và tức giận bây giờ. 
Sona nói, tôi không biết ai để tin tưởng. Cô nói xin lỗi khi cô rời khỏi đêm hôm qua mà không thông báo cho ông. 
Jagya nói rằng cô đã làm đúng. Sona hỏi anh ta để tìm kiếm một công việc cho cô để cô có thể trở nên độc lập. Cô nói rằng tôi muốn có trách nhiệm chăm sóc con trai tôi. 
Jagya nói rằng, tôi sẽ tìm kiếm một công việc cho cô. Anh nói sẽ không buồn nếu cô không tham dự đám cưới. Ông rời đi. Sona rất ấn tượng với lòng tốt của ông.

Tại Badi Haveli,
Jagya nói với Ganga về Sona cho ông biết rằng tên côn đồ muốn bắt cô có mặt trong lễ cưới của Gehna.
Ganga nói, anh không biết ông ta là ai? Jagya nói, anh không biết. Ganga cảm thấy buồn cho Sona. Jagya chợt nhớ ra rằng Nirajan cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho đám cưới. 
Ganga nói, Nandu cho biết anh ấy sẽ giúp ông ta chuẩn bị. Jagya cảm thấy đồng cảm Niranjan vì Nandu giúp ông ta. Nandu yêu cầu Niranjan đi ra. Niranjan đi ra mặc sherwani và khăn xếp. Nandu khen ngoại hình của ông và nói rằng chachu trông rất đẹp trai. 
Niranjan nói lắp là không ôn lắm. Nandu yêu cầu ông ta ngồi và diễn tập. Niranjan làm theo. Nandu khen ông một lần nữa. Niranjan rất hạnh phúc và xúc động. Ông ôm lấy cậu ấy.

Tại Udaipur,
Anoop đang chạy bộ buổi sáng sớm và dừng lại để uống trà. Một phụ nữ đến và hỏi Anoop mua gia vị và pappad. Anoop hỏi, cô sẽ làm việc cho tôi? Người phụ nữ đó đang làm việc trong tổ chức NGO. 
Cô hỏi Anoop, tôi sẽ nhận được tiền thưởng? Anoop nói ok và mua achaar. Ông đưa tiền cho cô và yêu cầu cô lôi kéo người lao động về chỗ ông. Ông nói, Anandi là người phụ nữ tốt bụng, rất mềm lòng và sẽ không làm bất cứ điều gì. Tôi sẽ trả cho họ mức lương tốt. Cô ta rời đi.

Tại Badi Haveli,
Shiv kéo Anandi đến gần anh hơn và có một khóa mắt lãng mạn. Anh nói rằng chúng ta sẽ đến tham dự đám cưới, nhưng phải tiếp tục làm điều quái quỷ. Anh yêu cầu cô phải đứng thẳng và hôn lên má cô. Anandi mỉm cười trong khi bài hát Rajastani vang lên .. 
Anandi hỏi chuyện gì thế này? Shiv nói không cần phải lo lắng bây giờ. Họ mỉm cười. Anandi thực hiện Kajal với anh và hôn anh. Shiv ôm cô.

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa