Cô dâu 8 tuổi phần 10 Tập 3-a - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô dâu 8 tuổi phần 10 Tập 3-a-TodayTV

Cô dâu 8 tuổi phần 10 Tập 3-a

TodayTV

Tập phim bắt đầu với cảnh Anandi đưa thư xin lỗi cho Anoop và nói rằng cô đã viết lời xin lỗi 100 lần. Ông nói rằng nó không cần thiết. Anandi nói, nó có nghĩa là ba đã tha thứ cho con. Meenu bảo ông đừng che giấu nụ cười của ông nữa. Anoop bảo họ để ông một mình. Anandi không chịu ăn bất cứ thứ gì cho đến khi ông tha thứ cho cô. Shiv đến đó. Anoop nói, vợ của con thật là cứng đầu. Shiv nói rằng cô ấy đã đúng, con sẽ không ăn bất cứ thứ gì nếu ba không đi ăn. Anoop đồng ý.

Saachi được một bức thư từ công ty. Suman hỏi chuyện gì thế này? Saachi nói với bà rằng cô đã được mời làm một vị trí trong công ty. Suman cám ơn thần linh. Cô hỏi về mức lương của cô. Saachi giải thích. Suman nói bà đang rất vui. Cô hỏi, con không vui sao? Saachi nói cô không biết có nên làm hay không. Suman nói, chúng ta đã sẵn sàng nói về chuyện này.

Saachi nói có, nhưng con cảm thấy rằng mẹ sẽ bị quá tải với công việc nhà. Suman giải thích với cô rằng cô đã sống một cuộc sống là một người vợ trong nhà và bảo cô hãy trải nghiệm thế giới. Saachi mỉm cười. Suman ôm cô và cho cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Saachi cảm ơn bà.

Cảnh sát đưa văn bản tuyên bố của Ganga và Lal singh. Anh nói với Jagya rằng họ đã phẫu thuật cho Chetan mà không có sự đồng ý của cha mẹ anh ta và Mahendra singh có thể nhận được lợi thế trong tình trạng này. Jagya nói anh bị căng thẳng về nó và nói rằng anh đang nghiên cứu về nó. Anh kể về một người phụ nữ có tử cung đã được gỡ bỏ mà không có sự kiên nhẫn và sự đồng ý của chồng. Anh nói với anh thanh tra rằng cứu sống mạng người là rất quan trọng và quy định khác nhau. Cảnh sát nói họ đã đi đến dịp lễ cuối cùng của Chetan và sẽ thông báo cho họ. Jagya cảm ơn anh.

Vivek về đến nhà. Saachi nói với anh rằng cô phải tham gia vào ngày mai. Saachi nói, cô được trả 10 vạn mỗi năm. Vivek vui mừng. Saachi nói, cô sẽ mang đồ ngọt cho mẹ đầu tiên vì bà đã ủng hộ cô. Vivek gọi mẹ của cô để trêu chọc cô và nói rằng anh rất vui cho cô. Ông hỏi về một sự điều trị từ cô. Saachi nói hãy xem nếu em có thời gian.

Anandi nhìn mưa qua cửa sổ. Shiv đến và hỏi em có nhìn thấy chiếc áo khoác của anh không, anh phải đi đến văn phòng. Anandi hất nước vào anh. Cô bảo anh hãy bắt được cô thì cô sẽ đưa áo khoác cho. Cô chạy ra ngoài và thích thú với mưa. Shiv đi sau cô.

Anandi bắt đầu nhảy múa trong khi Shiv ngạc nhiên. Âm nhạc mở lên ................................. .Anandi khiêu vũ với anh. Bahara Bahara Hua Dil Pehli Baar Re ............... ..được mở lên ............ .Shiv ngạc nhiên nhưng chuyển sang lãng mạn. Subhadra nhìn vào họ và quay mặt lại. Anandi mời Subhadra để tận hưởng cơn mưa. Subhadra hỏi, ai sẽ nấu ăn? Shiv choáng váng. Anandi nói, cô sẽ nấu thức ăn. Subhadra bảo cô đi vào.

Shiv nói chuyện với bác sĩ. Cô nói, cô sẽ đến vào buổi tối. Shiv bảo cô hãy gửi các giấy tờ trong buổi tối. Cô hỏi về Saachi và Anandi. Shiv nói với cô rằng anh muốn nói chuyện với cô ấy về Anandi. Anh nói với cô rằng Anandi có những hành động kỳ lạ với họ và nói rằng anh thực sự lo lắng. Nó dường như đang sống với hai Anandi. Priya nói, thay đổi tâm trạng khá phổ biến trong suốt quá trình thay đổi nội tiết tố và bảo anh không để cho Anandi bị căng thẳng. Và bảo anh ta hãy để mắt tới cô. Cô bảo anh hãy vui vẻ và cảnh giác. Shiv cám ơn cô ấy.

Jagya nói chuyện với Dadisaa và nói rằng Ganga và Lal Singh đã nhận được tuyên bố với cảnh sát. Họ không có lựa chọn nào khác hơn là phẫu thuật cho Chetan. Chúng ta không có lựa chọn nào khác hơn là chờ đợi.

Anandi đến chỗ Shiv và đưa trà cho anh. Shiv hỏi cô, có phải cô đã đóng van gas. Anandi hỏi, ai nói với anh? Shiv nói Buaji. Anandi kể cho anh về vụ việc. Cô nói cô không biết. Cô nói xin lỗi. Shiv nói chuyện đó ổn rồi.

Mahendra Singh và những người ủng hộ ông ta tấn công bệnh viện và đe dọa Jagya ra bên ngoài. Jagya nhìn họ. Mahendra Singh giận dữ nhìn vào anh và nói rằng tất cả chúng mày sẽ chết ở đây. Jagya có vẻ căng thẳng.

Loading...

Tin Tức liên quan

Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Nguoc Chieu Nuoc Mat Bộ phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Từ khóa