Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 2-b - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 2-b-TodayTV

Cô dâu 8 tuổi phần 10 tập 2-b

TodayTV

Tập phim bắt đầu với cảnh Anandi đang tìm kiếm tập tài liệu của Shiv. Anoop đến phòng Anandi và nhìn thấy những bức ảnh trên sàn nhà. Ông nổi giận và gọi Anandi. Anandi nghe thấy giọng nói của ông và đi. Jagya đến chỗ Ganga và nói với Abhi rằng mẹ của con đang bị căng thẳng suy nghĩ về sự cố ở bệnh viện. Jagya nói anh rất buồn về cái chết của anh ta nhưng họ không có lỗi. Người nhà của anh ta đã sai khi đổ lỗi cho em. Ganga nói, em biết anh đã tin tưởng em và Lal Singh đến nhường nào. Em thực sự rất sợ hãi. Jagya đảm bảo với cô rằng không có gì sẽ xảy ra với bệnh viện của họ. Anh nói với cô rằng pháp luật phải điều tra. Anh bảo cô không phải lo lắng.

Anandi đi vào phòng và nhìn thấy Anoop đang nhặt các bức ảnh. Mọi người đang đứng trong sự hốt hoảng. Anoop mắng Anandi vì những hình ảnh quý giá của ông đang bị rơi trên sàn nhà. Anandi không nói nên lời. Mọi người đều bị sốc. Anoop hỏi, làm thế nào cô có thể quá bất cẩn và hỏi cô đã đi đâu sau khi để lại những bức ảnh dưới quạt. Subhadra bảo Anoop hãy lắng nghe Anandi. Anandi nói xin lỗi. Cô nói với ông rằng cô để lấy tài liệu quan trọng của Shiv. Anoop mắng cô và bảo cô là kẻ vô trách nhiệm. Ông nói ông không thể chịu đựng và sẽ không tha thứ cho cô. Daddu nói với ông rằng cô ấy đã không cố ý làm điều đó.

Anoop nói, ông rất tức giận với hành động của cô. Amol nghe ông nói và khóc. Cậu hứa sẽ mang về album mới từ tiền túi của mình và yêu cầu ông đừng mắng mẹ của cậu nữa. Anandi nói rằng cô sẽ sửa lại cuốn album. Anoop nối ông sẽ tự làm điều đó. Anandi cảm thấy buồn. Daddu an ủi cô. Meenu nói với Anoop rằng cô cảm thấy buồn khi thấy ông mắng Anandi nặng lời như vậy. Anoop giữ khư khư cuốn album. Meenu nói, anh đã không làm điều  đúng. Anoop nói, Anandi là vợ của con trai Shiv của chúng ta. Chúng ta không có quyền mắng cô ta sao? Alok đến và nghe thấy mọi thứ. Anoop bị sốc. Alok nói, Anandi là con dâu cả của anh. Không nên mắng cha mẹ trước mặt con cái của họ. điều đó là không đúng. Amol đã cảm thấy thực sự rất buồn. Meenu nói với ông rằng ông ấy đang bị rối loạn.
Anandi nhớ lại lời mắng của Anoop và Amol đã bảo vệ cô. Amol đến và đưa cho cô một ly nước. Anandi rưng rưng nước mắt và uống nước. Amol lau nước mắt của cô. Amol nói với cô rằng chotedaddu thực sự xấu. Anandi bảo cậu không được nói như vậy vì ông là người lớn. Người lớn có quyền chỉ cho chúng ta con đường đúng. Anandi nói, ông đã đúng, mẹ đã không cất giữ album của ông đúng. Meenu đến và lắng nghe họ nói. Anandi nói, ông đã làm mẹ nhận ra sai lầm của mẹ.

Meenu vào trong và nói với Amol rằng Anandi có một trái tim nhân hậu. Bà bảo cậu hãy cảm thấy tự hào về mẹ của mình. Anandi xin lỗi bà. Meenu nói, bà đến để xin lỗi cô. Anandi nói, ba không sai. Alok và Ira đến đó. Anandi hứa với bà rằng cô sẽ không phạm bất kỳ sai lầm nào nữa. Alok nói, chúng tôi nghĩ rằng phải xin lỗi Anandi. Meenu nói, tất cả chúng ta muốn làm cho con bé cười. Amol nói cậu muốn cô mỉm cười. Ira bảo cô hãy cười lên. Anandi mỉm cười.

Anandi nói rằng cô sẽ hâm nóng thức ăn trong 2 phút. Shiv nói với cô rằng mẹ đã kể với anh về sự cố ngày hôm nay. Anandi nói, cô không biết làm thế nào mà cô có thể bất cẩn như vậy. Shiv nói nó sẽ ổn thôi. Anandi nói, cô muốn xin lỗi Anoop. Shiv nói, chúng ta sẽ nói chuyện vào buổi sáng.

Subhadra làm Aarti vào buổi sáng trong khi Anandi cầu nguyện. Subhadra hỏi khi nào cháu đi. Anandi nói ngay bây giờ và hỏi về Prasad. Subhadra nghĩ rằng cô đã nghiện Prasad đặc biệt này và làm cho cô ăn laddoo. Anandi nói, cô nhớ Jaitsar khi thấy bà làm Puja hằng ngày. Cô khen ngợi bà. Subhadra mỉm cười và nói rằng bà cầu nguyện cho sự hạnh phúc của gia đình. Anandi nói rằng cô sẽ lấy trà cho mọi người. Anandi đi. Subhadra nói bà đang làm lễ puja cho cô.

Loading...

Tin Tức liên quan

Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Nguoc Chieu Nuoc Mat Bộ phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Từ khóa