Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 11-A - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 11-A-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 10 Tập 11-A

TodayTVTại trường Jaitsar,
Dadisa giải thích về xoay quanh và xoay chuyển bằng cách chạy quanh cô giáo một vòng. Dadisa rất vui nhưng các học sinh nhỏ và cô giáo thì nghiêm nghị nhưng sau đó họ vỗ tay cho bà. Cô giáo cho biết bà đã giải thích rất độc đáo. Dadisa nói do cháu trai của bà là Nandu đã giải thích cho bà, nếu có vỗ tay thì tốt hơn hết là vỗ tay cho Nandu. Họ vỗ tay.

Tại Shekhar,
Anoop đang nói chuyện với một ai đó hỏi xin phỏng vấn. Họ ngắt máy.
Ông đang trong tâm trạng tuyệt vọng. 
Shiv đến và hỏi tại sao ông muốn tìm việc? Anoop trả lời rằng ông muốn trả nợ cho Alok. Shiv khuyên ông nên quên đi sự tức giận và làm việc với Alok. Anoop bỏ qua và tiếp tục cố gắng gọi xin việc.

Tại trường Jaitsar,
Học sinh nhỏ hỏi Dadisa: chúng tôi sẽ gọi bà như thế nào? 
Dadisa nói: mọi người có thể gọi bà bằng tên. 
Họ nói: không thể vì bà là người lớn tuổi, nếu họ gọi bà là Dadisa thì không thể là bạn bè. Cuối cùng mọi người đồng ý tìm một cái tên khác.
Một cô gái đề nghị: DAADO, nghĩa là Dadisa Dost. Dadisa thích nó.
Mọi người quyết định từ nay gọi bà là DAADO.

Tại Kabra,
Sanchi trở về và được chào đón bởi Suman. Sanchi nói chuyến đi của cô đến Mumbai và bài thuyết trình thật tuyệt vời. Suman chúc mừng cô và hỏi về Vivek. Sanchi chợt nhớ ra cô đã quên Vivek đến sân bay đón cô. Cô gọi anh ta và xin lỗi. Vivek tức giận và nói anh sẽ trở về nhà.

Sanchi lo lắng. Suman nói rằng bà sẽ giúp cô ấy làm một món ăn mà sẽ làm tan cơn giận của Vivek. Sanchi cảm ơn bà và họ ôm nhau.

Tại Badi haveli,
Dadisa nói về sự kiện ở lớp học và mọi người gọi bà là Daado, bà rất vui và cho mọi người thấy giáo viên nhận xét tốt trên bài làm của bà. 
Niranjan đến đó và Dadisa yêu cầu ông cùng họ uống trà. Niranjan nói rằng ông không đến để uống trà và nói ông sẽ ra đi để tìm một công việc.
Dadisa nói rằng ông vẫn cần được chăm sóc và thuyết phục ông ở lại. 
Jagya nói rằng ông có thể làm việc, đó là làm giáo viên âm nhạc tại trường. Niranjan nói rằng ông không muốn mọi người giúp đỡ. 
Jagya nói anh không có ưu đãi gì, đơn thuần trường cần một giáo viên âm nhạc tài năng như ông. 
Niranjan chấp nhận công việc và cảm ơn họ. Jagya yêu cầu ông đi cùng.

Tại Shekhar,
Shiv nói chuyện với Alok. 
Alok nói: ba không yêu cầu Anoop trả tiền cho ba hay phải đi tìm việc làm.
Shiv: nhưng ông ấy đang cố gắng tìm việc.
Alok nói rằng ông không phải chịu trách nhiệm về hành vi của Anoop và cái tôi của ông ấy.
Ira và Anandi yêu cầu ông đi thuyết phục Anoop. Alok ngập ngừng nhưng đồng ý.

Tại Badi haveli,
Gehna làm pakodas. Dadisa đến và nói bà ngửi được mùi nên đến đây và nếm khen ngon. 
Gehna nói: tất cả mọi người sẽ được thưởng thức ngay các pakodas nóng hổi. Dadisa nói rằng bà sẽ làm nó vì Gehna cần phải đi làm. Bà nói với Gehna mang một ít cho Niranjan. Gehna nói được.

Tại Shekhar,
Tất cả đều nhìn thấy Anoop phải vật lộn để tìm được một công việc. Alok giả vờ nói trong điện thoại rằng công ty của ông cần tuyển thêm thêm một số nhân viên và tiếp cận Anoop. 
Alok nói với Anoop: tôi cần sự giúp đỡ của chú.
Anup chế nhạo: anh cần người đáng tin cậy chứ không phải là một người vô trách nhiệm như tôi.
Alok bị tổn thương bởi lời nói của ông ta.

Tại Badi haveli,
Gehna đến để đưa pakodas cho Niranjan. Ông vừa đọc shayaris vừa nấu ăn. Gehna cười.

Gehna ngừng cười và nói với Niranjan rằng thức ăn bị cháy. Niranjan thở dài , bây giờ thức ăn bị lãng phí. Gehna tách những phần không bị cháy và đưa cho ông. Cô nói với ông rắng ông là một ca sĩ hát hay nhưng không phải là một đầu bếp giỏi và ông có thể ăn những gì được nấu ở Badi haveli.

Niranjan ca ngợi cô và nhắc đi nhắc lại việc cô rời bỏ âm nhạc vì không thể cân bằng việc nấu ăn và học nhạc? Gehna tránh trả lời câu hỏi và nói rằng cô ấy phải đi đến Godown.

Tại Shekhar,
Subhadra nhớ lại tất cả những khoảnh khắc ngọt ngào với Hardik và Hardik đã đổ lỗi cho bà hủy hoại hạnh phúc của họ. Bà buồn bã nói rằng cháu trai của bà thay đổi trong những tháng gần đây, Anandi & Shiv phải chịu trách nhiệm về này. Bà khóc và nói rằng bà sẽ thù trả với Aanadi và sẽ dạy cho cô ta một bài học.

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa