Chuyện tình bác sĩ tập 13: Kim Rae Won công khai tình cảm với Park Shin Hye - Open element in lightbox
Phim Chuyện tình bác sĩ tập 13: Kim Rae Won công khai tình cảm với Park Shin Hye-

Chuyện tình bác sĩ tập 13: Kim Rae Won công khai tình cảm với Park Shin HyeSau nụ hôn ngọt ngào, trong tập 13 Chuyện tình bác sĩ (Doctors), Ji Hong (Kim Rae Won) đã quyết định công khai mối quan hệ giữa mình và Hye Jung (Park Shin Hye).

Tập 13 Chuyện tình bác sĩ (Doctors) vừa lên sóng đã làm hài lòng các fan ruột khi được chứng kiến hàng loạt những hành động ngọt ngào đến độ "sến sẩm" của Hong Ji Hong (Kim Rae Won) và Yoo Hye Jung (Park Shin Hye). Có thể nói, nếu nụ hôn cực sâu ở tập trước đánh dấu bước ngoặt mới trong tình cảm của cặp đôi thì trong tập phim này, Hong Ji Hong đã định công khai mối quan hệ tình cảm sau thời gian hẹn hò lén lút.

chuyen tinh bac si tap 13: kim rae won cong khai tinh cam voi park shin hye - 2

chuyen tinh bac si tap 13: kim rae won cong khai tinh cam voi park shin hye - 4

"ông chú" Ji Hong đã quyết định công khai tình cảm giữa mình và Hye Jung. 

 

Trước đó khán giả cũng đã vô cùng thích thú với màn hẹn hò lén lút của hai nhân vật chính. Cụ thể là khi nhân lúc hành lang bệnh viện trống không, Ji Hong đã không ngần ngại nắm tay người yêu với nụ cười không thể tươi hơn. Tuy nhiên ngay lúc đó, một y tá chợt đi ngang qua khiến anh đành buông tay Hye Jung. Điều làm khán giả thích thú đó là vẻ mặt tình bơ của Ji Hong (Kim Rae Won) khi vô tình bị phát hiện. Không chỉ dừng lại ở đó, cặp đôi cũng đã có những giây phút thật lãng mạn khi cùng nắm tay đi dạo dưới khuôn viên bệnh viện.

chuyen tinh bac si tap 13: kim rae won cong khai tinh cam voi park shin hye - 5

 

chuyen tinh bac si tap 13: kim rae won cong khai tinh cam voi park shin hye - 8

Về phần Hye Jung, khi đã chấp nhận mở cửa trái tim để đón nhận tình cảm của Ji Hong, cô cũng trở nên dịu dàng hơn điều đó thể hiện qua những hành động chăm sóc anh. Bên cạnh đó, Hye Jung còn có cách thể hiện tình cảm riêng hoàn toàn khác với những cô gái bình thường. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, cô tình nguyện làm tài xế đưa người yêu về nhà. Tại đây hai người tiếp tục có những khoảnh khắc cực kỳ ngọt ngào.

chuyen tinh bac si tap 13: kim rae won cong khai tinh cam voi park shin hye - 10

Bên cạnh những diễn biến tình cảm của cặp Ji Hong - Hye Jung, trong tập 13 Chuyện tình bác sĩ, khán giả không khỏi đau lòng trước mối tình đơn phương của Seo Woo (Lee Sung Kyung) dành cho Jung Yoon Do (Yoon Kyun Sang). Dù đã bị anh từ chối nhiều nhưng mỗi khi có chuyện Seo Woo đều tìm đến Yoon Do để được an ủi. 

chuyen tinh bac si tap 13: kim rae won cong khai tinh cam voi park shin hye - 11

chuyen tinh bac si tap 13: kim rae won cong khai tinh cam voi park shin hye - 12

Tập 13 kết thúc với những khoảng khắc ngọt ngào của cặp đôi Ji Hong - Hye Jung. Nhưng với những thử thách đang ở phía trước, liệu tình cảm của hai người sẽ đi tới đâu? Câu trả lời sẽ có trong tập 14 Chuyện tình bác sĩ (Doctors), phát sóng vào tối ngày 2/8/2016.

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016