Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 3 Tập 4 Vietsub - Full HD Open element in lightbox
Phim  Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 3 Tập 4 Vietsub-Full HD

Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 3 Tập 4 Vietsub

Full HDPhim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 3 Tập 4 Vietsub - phim chang hoang tu trong mo phan 3 tap 4 vietsub HD trọn bộ tập cuối

Link xem tập 4 vietsub : chang hoang tu trong mo tap 4 vietsub

Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 3 Tập 4 Vietsub Sibtis (Push Puttichai) là hotboy trường IUCA khoa Nông Nghiệp, là trường Đại học Quốc tế có tiếng ở Thái Lan. Sibtis là một playboy chính hiệu, một số người còn nghĩ rằng anh là bad boy. Mọi người thường gọi anh là “chàng cao bồi đẹp trai”, anh còn là ông chủ của một nông trại lớn Wimarndin. 
Prikkang (Esther Supreeleela) là một cô nàng cá tính, chuyên gây rối. Đâu ai biết rằng đằng sau khuôn mặt dễ thương hiền lành của cô nàng tóc bím đó lại là một cô gái ăn chơi, thích nổi loạn. 
Một lần tình cờ Sibtis tham gia buổi tiệc cùng bạn bè trong một quán bar, anh bắt gặp cô nàng Prikkang đang trổ tài DJ rất điêu luyện. Sibtis đến bắt chuyện làm quen nhưng bị Prikkang làm lơ và đáp trả. Sau lần đó anh quyết định tiếp cận để tán tỉnh Prikkang. Sibtis luôn xuất hiện làm phiền cô mọi lúc mọi nơi ngay cả trong trường học. Prikkang thì không thể nào ưa và chấp nhận được, thậm chí là cô nàng còn rất ghét cay ghét đắng anh nữa là đằng khác. 

Thể Loại: Nội Dung Phim

Quốc Gia: Thái Lan

Năm Sản Xuấn : 2016