Cặp đôi Hậu duệ mặt trời khởi động tour fan meeting đầu tiên tại Hồng Kông - 2016 Open element in lightbox
Phim Cặp đôi Hậu duệ mặt trời khởi động tour fan meeting đầu tiên tại Hồng Kông-2016

Cặp đôi Hậu duệ mặt trời khởi động tour fan meeting đầu tiên tại Hồng Kông

2016Được biết, đây là buổi họp báo ở nước ngoài đầu tiên của bộ phim truyền hình “bom tấn” Hậu duệ mặt trời

Sáng nay 04/04, Song Joong Ki giản dị với chiếc áo jacket đen, áo thun trắng bên trong cùng cặp mắt kính cực ngầu xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon, lên đường sang Hồng Kông tham gia buổi họp báo tuyên truyền phim ngày 06/04 tới. Được biết, đây là buổi họp báo tại nước ngoài đầu tiên của bộ phim truyền hình “bom tấn” Hậu duệ mặt trời.

Sự xuất hiện của nam diễn viên lập tức khiến sân bay náo loạn. Hầu hết, những người có mặt tại sân bay đều không giấu được niềm hạnh phúc bất ngờ này khi được tận mắt nhìn thấy “đại úy Yoo” “bằng xương bằng thịt” ngoài đời.

Cặp đôi Hậu duệ mặt trời bay cùng chuyến sang Hồng Kông lần này. Tuy nhiên, do tin đồn hẹn hò ồn ào thời gian qua, cả hai hạn chế xuất hiện cùng nhau đến mức tối đa, thậm chí, trong bữa tiệc mừng công vào tuần trước, hoàn toàn không có lấy một tấm ảnh cả hai “vô tình” chụp chung.

Đáng tiếc sự kiện lần này chỉ có sự tham gia của hai nhân vật chính, Jin Goo vàKim Ji Won do lịch trình riêng không thể có mặt tại Hồng Kông để cùng quảng bá. Điều này khiến không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối vì cặp đôi thứ chính của Hậu duệ mặt trời hiện đang nhận được không ít tình cảm của khán giả xem phim.

Còn tại Việt Nam, cuối tháng 4 này, đài truyền hình Việt sẽ chính thức phát sóng Hậu duệ mặt trời trên HTV2, lúc 21g00. Thông tin này cũng đã khiến giới truyền thông Việt cũng như những khán giả mê phim Hàn đặc biệt quan tâm trong những ngày gần đây.

Sau đây là những hình ảnh khác của Song Joong Ki tại sân bay quốc tế Incheon sáng ngày 04/04/2016.

Thông tin chính thức về ngày phát sóng Hậu duệ mặt trời trên HTV2 cũng như những câu chuyện bên lề của bộ phim lần đầu được HTV2 tiết lộ sẽ sớm được cập nhật trên website chính thức của kênh.

Nguồn HTV2

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa