4 lý do không thể không yêu Thế tử bá đạo Park Bo Gum - Mây Họa Ánh Trăng Open element in lightbox
Phim 4 lý do không thể không yêu Thế tử bá đạo Park Bo Gum-Mây Họa Ánh Trăng

4 lý do không thể không yêu Thế tử bá đạo Park Bo Gum

Mây Họa Ánh TrăngTính cách khó đỡ kết hợp với khuôn mặt đẹp như hoa tạo nên sức hút lớn cho Thế tử trong 'Mây họa ánh trăng'.

1. Đẹp trai và tự tin vào vẻ đẹp của mình

4-ly-do-khong-the-khong-yeu-the-tu-ba-dao-park-bo-gum

Ấn tượng đầu tiên về Thế tử Lee Young chắc chắn là đẹp trai. Tạo hình cổ trang vừa nho nhã vừa uy nghi được fan nhận xét là như đo ni đóng giày cho Park Bo Gum. Nam diễn viên chinh phục mọi khán giả nhờ nụ cười rạng rỡ, ánh mắt tinh nghịch lém lỉnh nhưng tràn đầy cảm xúc. 

4-ly-do-khong-the-khong-yeu-the-tu-ba-dao-park-bo-gum-1

Nhưng chỉ đẹp thôi chưa đủ, Thế tử còn ghi điểm vì nhận thức được vẻ đẹp của mình, tự tin tỏa sáng. Chàng tự nhận mình là "Thế tử đẹp như hoa". Người đẹp thì nhiều, vừa đẹp vừa tự tin như Lee Young mới lôi cuốn. 

2. Tính cách "lầy lội" vô địch

4-ly-do-khong-the-khong-yeu-the-tu-ba-dao-park-bo-gum-2

Nếu bạn nghĩ Thế tử là phải đĩnh đạc, trang nghiêm, khí thế ngút trời thì bạn sẽ sụp đổ hình tượng khi thấy Lee Young. Thân là Đông cung cao quý nhưng chàng phóng khoáng, bay nhảy không kém "dân chơi" nào. 

4-ly-do-khong-the-khong-yeu-the-tu-ba-dao-park-bo-gum-3

Ẩn trong vẻ ngoài vui vẻ đấy là một tính cách "tàn bạo". Sở thích của chàng là chứng kiến người khác khổ sở, chẳng thế mà bao lần "thái giám" Ra On bị chàng "hành" cho phát khóc. Bạn thân nối khố còn phải gọi chàng là "nửa người nửa thú". Tốt nhất là đừng bao giờ mắc lỗi với Thế tử, nếu không muốn là nạn nhân của những chiêu trò "thần sầu quỷ khóc" của chàng. Thế nhưng chính tính cách bá đạo này lại giúp Thế tử "đốn tim" fangirl. 

3. Trái tim dịu dàng, đầy tình cảm

4-ly-do-khong-the-khong-yeu-the-tu-ba-dao-park-bo-gum-4

Khi ở cạnh những người mình yêu thương, Thế tử bộc lộ một khía cạnh tính cách nữa của mình đó là sự dịu dàng. Nhìn cách mà chàng bao bọc, chăm sóc cho em gái hẳn cô nàng nào cũng ước có Lee Young làm anh trai. 

4-ly-do-khong-the-khong-yeu-the-tu-ba-dao-park-bo-gum-5

Đối với Ra On, dù ngoài mặt liên tục bắt nạt nhưng tấm chân tình của Thế tứ lại luôn đong đầy. Mỗi khi thấy "cún con", ánh mắt chàng trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn. Thế tử thẳng thắn nói với Ra On: "Khi không có ai, ta hy vọng ngươi coi ta là bằng hữu". Sự chân thành, bộc trực của Lee Young có thể khiến người xem xúc động.

4-ly-do-khong-the-khong-yeu-the-tu-ba-dao-park-bo-gum-6

Một điều khác thể hiện con người biết quan tâm của Thế tử là tình cảm chàng dành cho vua cha. Khi thấy vua cha u mê, nhu nhược, Lee Young ấp ủ hoài bão tự mình chấn chỉnh triều đình, đưa lại cuộc sống tốt đẹp cho muôn dân.

4. Thông minh, tài giỏi

4-ly-do-khong-the-khong-yeu-the-tu-ba-dao-park-bo-gum-7

Thường tỏ vẻ ham vui, thích bay nhảy là vậy nhưng Thế tử đã âm thầm chuẩn bị, rèn luyện bản thân để chuẩn bị cho những khó khăn triều chính. Từ khi còn nhỏ, chàng đã là người thông minh, ham học hỏi, yêu chữ nghĩa. 

4-ly-do-khong-the-khong-yeu-the-tu-ba-dao-park-bo-gum-8

Thế tử còn có khả năng bắn cung gây kinh ngạc, có thể bắn xuyên qua một mũi tên cắm sẵn. Đến nay Lee Young mới có cơ hội khoe mỗi tài bắn cung, biết đâu trong những tập tới khán giả còn phát hiện ra chàng cưỡi ngựa, đánh kiếm cũng phi phàm không kém.

Mây họa ánh trăng kể về Hong Ra On, một quân sư tư vấn tình cảm nổi tiếng khắp kinh thành. Chính vì danh tiếng ấy mà nàng được mời vào cung làm thái giám, hầu hạ Thế tử. Từ đây nảy ra đủ tình hưống hài hước mà không kém phần lãng mạn giữa 2 người. Phim đang được phát sóng vào tối thứ 2, thứ 3 hằng tuần trên đài KBS2.

 

Theo iOne

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa