37b: Ganga 2 (Sargun Mehta)xuất hiện - Co dau 8 tuoi phan 8 Open element in lightbox
Phim 37b: Ganga 2 (Sargun Mehta)xuất hiện-Co dau 8 tuoi phan 8

37b: Ganga 2 (Sargun Mehta)xuất hiện

Co dau 8 tuoi phan 8Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=bpsthIwn8Ek

S và A đi mua đồ cho lễ Diwali. A nói chúng ta sẽ giữ bí mật về điều này. S nói sau những gì xảy ra mọi người thậm chí sẽ không nghĩ đến việc tổ chức lễ Diwali. Đó là lý do vì sao chúng ta nên làm điều bất ngờ. Anh muốn gia đình mình hạnh phúc trở lại  và anh cần sự giúp đỡ của em. A nói cô sẽ luôn ở bên S và mọi điều sẽ diễn ra như cách S muốn. Họ bắt đầu đi chọn đồ.

Sumitra và Bhairo cũng đang đi mua đồ. S nhìn thấy chiếc vòng và nói với A rằng đây là lễ Diwali đầu tiên sau lễ cưới nên anh sẽ có quà cho cô. A nói vậy thì em cũng sẽ tặng quà cho anh. S nói em đã luôn ở bên anh và điều đó đã hơn cả tất cả những món quà. Họ mỉm cười và S đưa A đi tiếp. Sumitra và Bhairo cũng mua vòng cho Ganga.

S và A đã mua xong đồ và rời khỏi chợ. Một vài người đốt pháo trên đường. Cả 2 cùng chạy và cảm thấy rất vui vẻ.

Cả hai gia đình đang chuẩn bị cho lễ Diwali. Sanchi đi xuống nhưng Ira lờ đi, A nói Sanchi hãy giúp cô làm diyas. Bà nội nói J và Ganga hãy làm puja cho lễ Diwali. Cả hai đến và thực hiện puja.

A và S cũng đang làm puja cho lễ Diwali. Cả hai gia đình đang thực hiện mọi nghi lễ. Sau đó họ làm arti. Mannu tỏ ra rất thích thú với nghi lễ này. Sanchi cũng tham gia và làm arti. Bà nội cảm ơn thần linh đã cứu giúp gia đình bà khỏi những rắc rối. Bà cầu nguyện sẽ có một tương lai không có những rắc rối và hạnh phúc sẽ đến với những đứa con của bà. Ganga đưa arti cho tất cả mọi người.

A đưa arti cho tất cả mọi người trong gia đình Shekhar. Ira cầu chúa phù hộ cho cô và cho toàn bộ các thành viên trong gia đình. Ira cũng bảo Sanchi hãy cầu nguyện để có được sự thông cảm của các thành viên trong gia đình. Gia đình Singh gửi quà cho gia đình nhà chồng A. A và Ira cầu chúc cho những người trong gia đình Singh và họ sẽ có một lễ Diwali hạnh phúc. Tất cả những người trẻ tuổi đều cầu chúc cho người lớn tuổi trong gia đình. Ông nội lạnh nhạt cầu chúc Sanchi có một lễ Diwali hạnh phúc. Thím Meena cũng cầu chúc cho Sanchi. Khi Sanchi chạm chân Ira và Alok,cô không nhận được sự đáp lại từ họ. Mọi người đều rời đi trừ A. A chúc Sanchi lễ Diwali vui vẻ. Sanchi cũng chúc lại A và rời đi.

Ông nội tụ tập mọi người và đưa quà cho họ. Ông nói chúng ta phải cảm ơn S và A đã đi mua quà cho chúng ta. Sanchi vẫn tức giận A và thầm nghĩ rằng chị ta đã đạt được mọi sự tin tưởng của mọi người sau khi làm cho cuộc đời mình đen tối. Nếu mình có thể cưới J thì  giờ mình sẽ nhận được sự tôn trọng của tất cả mọi người. Ông nội không đưa quà cho Sanchi. A hỏi ông về quà cho Sanchi nhưng ông trả lời không có quà cho nó.

A và S nói chuyện với bà nội trên điện thoại. S xin lỗi bà về những điều đã xảy ra gần đây. Bà bảo anh hãy quên điều đó đi. Với một năm mới, mọi thứ sẽ bắt đầu.

Nandu và manu đang đốt pháo hoa. Ganga đang nhìn chúng. J đến và nắm lấy tay cô. Họ cùng đốt pháo hoa. Tất cả mọi người đều cười vui vẻ.

Mọi người trong nhà Shekar cũng đốt pháo hoa ở ngoài S nói với A rằng mọi người nhìn rất hạnh phúc. S rất tin tưởng A. A nói rằng Sanchi đang buồn nhưng em không thể làm cho cô hạnh phúc.

Trans: Phuong Nguyen

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 8 Todaytv Trọn Bộ

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa