2PM Taecyeon thừa nhận anh có hứng thú với Park Shin Hye trên sóng radio trực tiếp - 2016 Open element in lightbox
Phim 2PM Taecyeon thừa nhận anh có hứng thú với Park Shin Hye trên sóng radio trực tiếp-2016

2PM Taecyeon thừa nhận anh có hứng thú với Park Shin Hye trên sóng radio trực tiếp

20162PM Taecyeon đã không ngần ngại công khai sự quan tâm của mình dành cho nữ diễn viên xinh đẹp Park Shin Hye trong chương trình "Power FM Choi Hwa Jung".

Trong ngày phát sóng 9/9, DJ Choi Hwa Jung đề cập đến việc Taecyeon đã gửi đến phim trường "Doctors" một xe cà phê tặng Park Shin Hye và qua đó hỏi về mức độ thân thiết giữa anh và nữ diễn viên. Taecyeon chia sẻ rằng hai người gặp nhau trong quá trình quay show thực tế "Three Meals a Day".

Sau đó, Choi Hwa Jung đã hỏi anh, "Tôi nhớ là bạn nhút nhát lắm cơ mà. Bạn thực sự thích cô ấy sao (mà lại hành động như thế)?Taecyeon trả lời, "Ai mà không thích Park Shin Hye ạ? Em ấy rất xinh đẹp. Em gửi xe cà phê và biết rằng em đang tham gia một cuộc chiến (với nhiều người khác) vì cũng khá nhiều người gửi quà đến cho em ấy."

Cuối cùng, Taecyeon đã gửi lời nhắn đến Park Shin Hye, nói rằng, "Shin Hye à, anh rất thích "Doctors". Anh hy vọng em vẫn đang ghi hình tốt và thích xe cà phê mà anh gửi. Nếu có thời gian hãy gặp nhau nhé. Em thật sự rất xinh đẹp đấy."

Source: Link
Vtrans: [email protected]/* */

P/S: Ai-gùuu~ Thớt là thớt thích cặp này đó nha~ :">

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa